Cách cài đặt nox cho máy yếu

     

Có rất phần nhiều mượt đưa lập apk, cũng có phần đa ứng dụng mang lập được cả IOS, nhưng trong những các ứng dụng được nhiều fan hotline tên như ldplayer, Bluestacks, mumu, koplayer, memu,….thì NOX là một phần mềm mang lập app android tốt cùng thông dụng tuyệt nhất lúc này.

Bạn đang xem: Cách cài đặt nox cho máy yếu

NOX tối ưu tốt, những công dụng cùng dễ dàng thao tác tiếp xúc cho người mới đùa NOX lần thứ nhất. Nhưng cũng có thể có hầu như anh em trở ngại Lúc xúc tiếp NOX thứ nhất, cũng tương tự chưa chắc chắn không còn giải pháp buổi tối ưu hóa NOX, giảm giật lag đến NOX.

Hôm nay, jdomain.vn xin chỉ dẫn anh em phương pháp áp dụng phần mềm trả lập NOX chạy nhiều trương mục game mobile.

Video youtube hướng dẫn:

 

1/Cài đặt phần mềm NOX

*

Anh em vào Home của phần mềm NOX dấn “Download” cài về với thiết lập, khá thuận tiện chỉ việc thừa nhận “Accept” là trả lập sẽ tự động hóa thiết đặt.

Link: https://www.bignox.com/

 

2/Cài APK game Mobile và lựa chọn phiên bạn dạng android phù hợp

Lúc vẫn ngừng bước setup bằng hữu vào Play Store để hiểu yêu cầu phiên phiên bản game android cơ mà games hoặc apps đồng đội ao ước nghịch.

Link: https://play.google.com/store

*

Ở phía trên jdomain.vn mang ví dụ là game “Rise of Kingdoms”. Game trải nghiệm phiên phiên bản app android 4.1 trsinh sống lên nlỗi bạn bè thấy.

Tiếp theo bằng hữu mở “Multi-Drive” lên. Inhỏ ko kể màn hình hiển thị desktop.

*

NOX cung cấp 3 phiên bạn dạng game android là 4.4.2, 5.1.1 và apk 7.1.2. Nlỗi đồng đội nghịch Rise of Kingdoms thì game chỉ hưởng thụ phiên bản android 4.1 trlàm việc lên, tức thị bạn bè chỉ cần chế tác phiên bản app android 4.4.2 trong trả lập NOX là có thể chạy game.

Cách tạo ra giả lập theo phiên bạn dạng android:

*

*

Cài game cùng phầm mềm mang lại giả lập NOX như sau:

Có 2 cách:

*

*

 

3/Setting tối ưu NOX nhằm chạy những account

Msống mang lập NOX lên, cliông chồng vào hình hình tượng bánh răng để msống cài đặt NOX lên. Tại mục “General settings”, tích chọn “Root”, tìm kiếm chọn “Exit directly”, tra cứu lựa chọn “Tiếng Việt”

*

Qua mục “Performance settings”, tìm kiếm chọn “Custom” mục “CPU” gõ 1 core, mục Memory gõ “1500” đối với hầu như game vơi hoặc chạy NOX apps, gõ “2048” đối với hầu hết game nặng trĩu đồ họa 3D hoặc treo pc chạy NOX 24/24.

Tích lựa chọn “Speed (DirectX)”.

Xem thêm: Cách Đưa Wordpress Lên Host Ing Chi Tiết Nhất, Cách Chuyển Wordpress Từ Localhost Lên Host

Tìm lựa chọn “Custom”, gõ “600” vào ô “Width” cùng “400” vào ô “Height”, ô “DPI” gõ “100”.

*

Qua mục “trò chơi settings”, kéo về “10” (nhẹ nhất với chạy được rất nhiều cửa sổ đưa lập NOX nhất).

*

Cuối cùng nhấn “Save settings” và đồng ý khởi cồn lại đưa lập NOX.

 

4/Copy ra những hành lang cửa số mang lập NOX

Mnghỉ ngơi lại “Multi-Drive”, cliông xã vào “Multi-instance Settings”.

 

*

Kéo “Frame settings” về 10. Phần “Sounds” hoàn toàn có thể tích lựa chọn để bật giờ đồng hồ, hoặc tích bỏ nhằm tắt giờ đồng hồ (tắt giờ đồng hồ góp giảm %cpu khi msinh sống nhiều tab giả lập NOX). Phần “copy/create” gõ số hành lang cửa số trả lập không đủ vào, ví dụ đồng đội nghịch 25 acc, thì rước 25-1=24, gõ vào ô này số 24 để Lúc copy xong xuôi ta tất cả đủ 25 hành lang cửa số đưa lập NOX.

*

Cuối thuộc là “Save sầu settings”.

Trsinh hoạt lại với cửa sổ Multi-Drive sầu sau khi đang cài đặt game, cấu hình tab chính dùng làm copy không thiếu thốn, bằng hữu tích chọn vào tab chủ yếu nhấp vào “Batch operation” với chọn “Copy”.

*

*

Giờ ngồi ngóng pc copy trả lập ra thôi, trộn ly cafe, ngồi tthánh thiện hoặc châm điếu thuốc nhể ^^.

 

jdomain.vn chuyên buôn bán laptop chạy giả lập Android msinh hoạt nhiều cửa sổ NOX.


Chuyên mục: Domain Hosting