Cách cài đặt gmail trên iphone

     

Ứng dụng Mail bên trên iPhone có thể chấp nhận được bạn thêm và thiết lập cấu hình các tài khoản thư điện tử vào vận dụng để bạn cũng có thể quản lý thư điện tử ngay trên vận dụng Mail iPhone. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể sử dụng hòa bình ứng dụng email trên iPhone với tài khoản Gmail trong vận dụng Mail bên trên iPhone. Nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn tạo gmail trên iPhone.

Bạn đang xem: Cách cài đặt gmail trên iphone

1. Cách tạo email trên iPhone trong ứng dụng Mail

Bước 1:

Trước hết các bạn mở Cài bỏ lên trên iPhone rồi nhấn vào mục Mật khẩu & Tài khoản. đưa sang hình ảnh mới, người tiêu dùng nhấn vào tùy chọn thêm tài khoản.Bước 2:

Chuyển sang đồ họa lựa chọn lựa thêm tài khoản trên áp dụng Mail, các bạn nhấn lựa chọn vào tài khoản Google.

Bước 3:

Lúc này chúng ta sẽ điền địa chỉ email Gmail cùng mật khẩu tài khoản Gmail để gật đầu đồng ý cho ứng dụng Mail truy vấn vào tài khoản Gmail của bạn.

Ngay kế tiếp tài khoản Gmail đã được liên kết và cài bỏ trên ứng dụng tin nhắn trên iPhone. Tại trên đây thì bạn có thể lựa chọn có thể chấp nhận được sử dụng ngôn từ nào trên ứng dụng Mail iPhone.Bước 4:

Quay lại giao diện lúc đầu bạn sẽ nhìn thấy tài khoản Gmail vẫn được lưu lại trên hệ thống. Bấm vào Gmail và chúng ta cũng có thể bật hoặc tắt nội dung Gmail nào muốn đồng nhất trên ứng dụng Mail iPhone. Bên dưới là tùy lựa chọn Xóa tài khoản, nếu như bạn không ý muốn dùng gmail trên iPhone nữa.

Xem thêm: Đăng Ký Dùng Thử Sản Phẩm Miễn Phí, Đánh Giá Khách Quan, Sản Phẩm Miễn Phí, Đánh Giá Khách QuanCuối cùng bạn mở áp dụng Mail bên trên iPhone với sẽ thấy toàn cục email tin nhắn hiển thị.

2. Cách truy cập Gmail bằng ứng dụng Gmail iPhone

Cách thực hiện này thì rất solo giản, bạn chỉ cần tải ứng dụng Gmail xuống iPhone và tiếp đến đăng nhập bằng thông tin tài khoản Gmail của chính mình là được.

Bước 1:

Đầu tiên bạn tải áp dụng Gmail xuống điện thoại iphone theo link dưới đây và sau đó thiết lập như bình thường.

Bước 2:

Sau đó bạn nhấn đăng nhập rồi chọn thông tin tài khoản là Google để thực hiện trên Gmail. Ứng dụng email có cung cấp đăng nhập và áp dụng tài khoản email khác bên trên ứng dụng.

Lúc này chúng ta cần đồng ý để vận dụng Gmail sử dụng thông tin tài khoản Google và truy vấn trên áp dụng Gmail.

Bước 3:

Sau đó chúng ta nhập tài khoản Gmail của chính mình như thông thường để sử dụng là được.


1,8 ★ 4
Chuyên mục: Domain Hosting