Cách cài đặt dropbox trên máy tính

     

Dropbox là một kênh dịch vụ sao lưu, lưu trữ dữ liệu trực tuyến đường với khả năng đồng nhất theo thời hạn thực và tự động hóa thực hiện nay sao lưu, cung cấp miễn phí hoàn toàn có thể lên mang lại 20GB dung tích lưu trữ trực đường trên sever của bạn dùng. Vậy hãy thuộc jdomain.vn theo dỗi nội dung bài viết sau để bạn cũng có thể biết cách cài đặt Dropbox trên máy tính đối chọi giản.

Bạn đang xem: Cách cài đặt dropbox trên máy tính

CÁCH CÀI ĐẶT DROPBOX TRÊN MÁY TÍNH ĐƠN GIẢN

Dropbox đã thành lập và hoạt động khá lâu cùng thường được sử dụng rất nhiều ở nước ngoài. Giả dụ như công việc của bạn liên quan đến tư liệu và các loại văn bản, giấy tờ dạng Word, Excel, PDF… thì Dropbox là 1 trong công cụ tuyệt vời vời nhằm sao lưu giữ và đồng nhất các dữ liệu này.

Đây là biện pháp mà DropBox làm việc và bạn sẽ tự biết rằng mình gồm cần dùng đến thương mại dịch vụ này giỏi không. Chẳng hạn bạn dùng 2 thiết bị tính, 1 may sống nhà, 1 vật dụng ở công ty. Nếu như khách hàng cài dropbox ở cả 2 máy với đăng nhập vào cùng một tài khoản thì bạn sẽ có thì bạn sẽ có 2 folder dropbox trên 2 máy tính xách tay và điều kỳ lạ là 2 folder này luôn được đông bộ hóa với nhau! Bạn coppy file nào vào folder dropbox ở máy công ty thì folder dropbox trong máy ở nhà cũng đều phải có và ngược lại.

Bước 1: Bạn truy vấn vào home của Dropbox và thiết lập về.

Bước 2: sau thời điểm hoàn tất việc tải về, bạn thực hiện các thao tác thiết đặt như mọi ứng dụng khác mang đến khi lộ diện thông báo Welcome to Dropbox. Tiếo theo lựa chọn I already have a Dropbox account.

Xem thêm: Cách Bán Hàng Online Trên Mạng, 20 Cách Bán Hàng Online Hiệu Quả

*
Bước 3: tiếp nối bạn nhập địa chỉ cửa hàng mail sẽ đăng ý, mật khẩu cùng tên computer của người tiêu dùng để singin Dropbox, sau đó chọn Next.

*
Bước 4: Chọn các loại tài khoản free là 2Gb, đó là dung lượng cho tài khoản miễn phí, bấm Next.

*
Bước 5: Vậy là xong, chúng ta cứ bấm Next giúp thấy phần ra mắt cách dùng, đến screen cuối như sau:

*
Bước 6: bạn chọn mục “I want khổng lồ choose where khổng lồ put my Dropbox folder” để chọn nơi chúng ta đặt thư mục Dropbox đồng bộ, tức là bạn sẽ “kéo” số đông tài liệu buộc phải đồng bộ/sao lưu vào folder Dropbox này. Mặc định nó là folder “My Dropbox” vào My Document.

*
Bước 7: Khi các bạn hoàn tất thì bên dưới khay hệ thống hiện lên hình thông báo như mặt dưới.

*

Trên đây, jdomain.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách setup Dropbox trên lắp thêm tính dễ dàng và đơn giản và hiệu quả. Hy vọng các bạn sẽ có được những ứng dụng khi áp dụng ứng dụng này. Chúc bạn thực hiện thành công!Chuyên mục: Domain Hosting