Cách cài đặt bluetooth cho laptop

     

Bluetooth là một trong trong những technology tiên tiến và phát triển góp liên kết những lắp thêm điện tử cùng nhau nhưng không buộc phải áp dụng dây để kết nối. Với những đồ vật văn minh tải hệ điều hành quản lý mới nhất thì vấn đề kết nối cùng với các trang bị nước ngoài vi hết sức đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên với hệ quản lý Win 7 là một trong những trong những hệ điều hành và quản lý cũ hầu hết với vận tốc cùng tính ổn định của nó thì vẫn tương đối nhiều bạn ưa chuộng, vấn đề thiết lập Bluetooth đến máy tính xách tay win 7 Tuy dễ dàng nhưng mà chưa phải ai ai cũng biết.

Bạn đang xem: Cách cài đặt bluetooth cho laptop

Qua bài viết này jdomain.vn vẫn lý giải cho mình cụ thể cách để cài đặt Bluetooth cho máy vi tính win 7 .


Phụ lục

3.Sửa lỗi máy tính xách tay không liên kết được với Bluetooth

1. Các bước thiết lập Công nghệ Bluetooth adapter mang lại laptop Windows 7

Trong trường vừa lòng laptop của người sử dụng đã nhập vào sẵn Bluetooth, chúng ta cũng có thể dễ dàng liên kết dòng laptop của bản thân mình cùng với những vật dụng ngoại vi khác như điện thoại thông minh, loài chuột, bàn phím hoặc đông đảo thứ không giống tất cả tích hòa hợp công dụng liên kết cùng với Bluetooth.

Cách 1: Thứ nhất, chọn Start Menu dìm chọn Control Panel. Tiếp theo bạn nên chọn View devices và printers trong mục Control Panel như hình minch họa mặt dưới

*
Cài đặt bluetooth đến laptop win 7

Cách 2: Tiếp theo bạn lựa chọn Add a devices như hình minc họa để vào mục thiết đặt Bluetooth không dây mang lại sản phẩm công nghệ máy tính win 7

Cách 3: quý khách đợi 1 khoảng chừng thời hạn nhằm hệ thống tra cứu kiếm đồ vật sẽ nhảy kết nối Bluetooth bao bọc, khi đã hoàn toàn quá trình tìm kiếm tìm đều đồ vật gồm kết nối Bluetooth không dây như con chuột, bàn phím vẫn hiện hữu bài toán bạn cần làm là nhấn lựa chọn vào trang bị mong kết nối với Laptop thông qua công nghệ Bluetooth không dây.

lấy ví dụ như : Kết nối cùng với chuột nhỏng hình bên dưới

*
cách kết nối bluetooth máy vi tính win 7

Bước 4: Sau Lúc cliông chồng chọn vào thiết bị ước ao kết nối hệ thống sẽ thông báo thành công xuất sắc và xong vấn đề thiết lập đồ vật Bluetooth trong Windows 7. Việc tiếp theo các bạn chỉ việc nhấp Cchiến bại là vẫn hoàn toàn có thể áp dụng lắp thêm nước ngoài vi trải qua Công nghệ Bluetooth.

*
Kết nối Bluetooth không dây máy vi tính win 7

2. Cách kiểm tra máy tính xách tay có công nghệ Bluetooth không dây giỏi không

Công nghệ Bluetooth là technology ko dây có thể chấp nhận được chúng ta liên kết cùng với các thứ xung quanh trong phạm vi ngay sát. Hầu không còn các laptop thế hệ mới mọi setup sẵn phần cứng Bluetooth, nhưng lại ở các máy vi tính đời cũ hoặc máy tính bàn thì chưa chắc đang tất cả.

Để soát sổ coi laptop của công ty gồm Bluetooth hay là không, bạn có thể đọc các bước dưới đây để tham khảo.

– Msinh sống trình Device Manager (Quản lý Thiết bị).

Xem thêm: Cách Khôi Phục Tài Khoản Gmail Bị Khóa, Bị Quên Mật Khẩu, Tránh Bị Khóa Tài Khoản Google

*
Kiểm tra kết nối Công nghệ Bluetooth của laptop

Sau lúc msống trình Device Manager, tại phía trên các phần cứng tất cả vào máy tính sẽ được hiển thị theo lần lượt theo sản phẩm công nghệ từ bỏ vào bảng vần âm với chú ý vào đó, các bạn sẽ thấy Bluetooth có được setup hay không.

Với Windows 7, chúng ta bấm vào Start Menu với đánh chiếc chữ Device Manager vào trong vỏ hộp Tìm tìm (Search box). Chọn nó trong các công dụng hiển thị.

– Tìm Bluetooth Radios trong danh sách hiển thị.

*
Kiểm tra liên kết Bluetooth

Nếu chúng ta thấy mục này tức là máy tính của bạn đã làm được sở hữu Công nghệ Bluetooth.

quý khách mở rộng mục nhằm khám nghiệm tài năng hoạt động. Trên phần cứng đó, trường hợp bao gồm vết cảm thán color đá quý, bạn cần phải thiết lập các driver tương xứng để công nghệ Bluetooth không dây rất có thể hoạt động. Bluetooth không dây Driver Installer là một trong những chọn lọc đáng tin cậy trong trường hợp này.

– Tìm vào mục Network adapters.

*
Kểm tra kết nối Bluetooth

3.Sửa lỗi máy vi tính không kết nối được cùng với Bluetooth

Qua hướng dẫn trên mặc dù bài toán liên kết công nghệ Bluetooth không dây trên Windows 7 tương đối dễ dàng và đơn giản mặc dù không phải cơ hội làm sao vấn đề kết nối cũng ra mắt thuận buồm xuôi gió. Trong một vài trường hợp quan trọng khối hệ thống hoàn toàn có thể nhận dạng được thứ nhưng

Tuy nhiên trên thực tế, chưa hẳn lúc nào bài toán liên kết Bluetooth không dây bên trên Windows 7 cùng với những thứ không giống cũng suôn sẻ như hướng dẫn. Có một số ngôi trường vừa lòng đặc biệt quan trọng, sau thời điểm khối hệ thống dấn dạng được đồ vật nhưng lại bắt buộc thực hiện được. Gặp trường hợp này, các bạn xử trí nhỏng sau:

Mở Start Menu (dấn phím Windows) > Control Panel > Devices & Printers.

Tiếp kia, thừa nhận con chuột đề nghị vào vật dụng nhiều người đang gặp gỡ băn khoăn (ví dụ sinh hoạt đó là dòng iPhone 3GS), thông thường sẽ được hiển thị với hình tượng hình tam giác màu quà cùng dấu chấm than:

*
Sửa lỗi không liên kết được Bluetooth

Phần béo nguim nhân của sự việc này là vì driver ko tương hợp. Tại cửa sổ hiển thị tiếp theo trên khối hệ thống, các bạn lựa chọn mục Apply this fix với ngóng khối hệ thống giải quyết và xử lý vụ việc.

*
Chọn mục Apply this fix nhằm sửa lỗi

Lời kết


Chuyên mục: Domain Hosting