Hướng dẫn cách bật wifi trên laptop hp, cách bật, tắt wi

     

Hiện nay, số đông mọi dòng laptop đều phải cài đặt card wifi mới có thể kết nối mạng ko dây trải qua thiết bị cung cấp wifi. Thế nhưng làm sao bật wifi lập cập cho laptop của mình không phải ai cũng biết. Hôm nay, khối hệ thống mua bán máy tính uy tín Đà Nẵng sẽ share cách liên kết wifi cho laptop HP cực đơn giản chỉ cùng với một vài ba thao tác. Hãy áp dụng ngay trong khi theo dõi nội dung bài viết này xong nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách bật wifi trên laptop hp, cách bật, tắt wi


Hãy cập nhật driver wifi để sửa các lỗi wifi không xác định: https://drive.google.com/file/d/1R26BuCg6DydwgDfIB9D5FyxVEEM6LZ0V/view?usp=sharing 

Cách nhảy wifi trên máy vi tính HP bằng phím chức năng tuyệt công tác

Với phương pháp mở wifi trên máy tính xách tay HP này các chúng ta cũng có thể thực trên hồ hết dòng laptop HP cũ Đà Nẵng nha.

Bước 1: Trước tiên, hãy bật laptop của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách liên kết wifi cho laptop HP win 8

Các bạn chỉ cần thực hiện tại theo công việc hướng dẫn sau đây của jdomain.vn nếu như mình thực hiện hệ điều hành win 8.

Bước 1: Trước tiên, các bạn nhấn vào hình tượng icon wifi bên trên thanh hình thức (khi chưa tồn tại kết nối mạng mạng internet thì nó vẫn hiển thị hình * nghỉ ngơi trên cột sóng.

Bước 2: Sau đó, mở wifi quý phái chế độ On.

Xem thêm: Cách Quên Mạng Wifi Trên Laptop Win 10 Đơn Giản Nhất, Cách Quên Mạng Wifi Trên Laptop Win 11

Bước 3: Tiếp theo, chúng ta nhấn vào tên wifi cơ mà mình cần liên kết và chọn Connect.

Bước 4: khi nhấn chọn vào mục Connect automatically, khối hệ thống sẽ tự kết nối wifi cho các lần sau.

Bước 5: Các bạn phải nhập mật khẩu đúng mực (nếu có) vào ô Enter the network security key rồi nhấn chọn vào Next. Enter the network security key có nghĩa là nhập mật khẩu an ninh vào phía trên hoặc nhập password wifi nhưng mà các bạn muốn kết nối.

Ngoài ra, nếu các bạn nhập mật khẩu đăng nhập sai cùng hiển thị dòng chữ The network security key isn’t correct please try again thì có nghĩa mật khẩu nhập chưa đúng mực và các bạn hãy test nhập lại.

Như vậy, jdomain.vn đã chia sẻ cho chúng ta cách liên kết wifi cho máy tính xách tay HP cực dễ dàng và đơn giản chỉ cùng với một vài thao tác. Hy vọng bài viết trên rất có thể giúp ích cho chúng ta trong quy trình sử dụng laptop. Hãy đón ngóng các nội dung bài viết tiếp theo của bọn chúng tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting