Cách bật tab cộng đồng trên youtube

     

Youtube không tồn tại tab xã hội và bạn không biết cách để bật? nội dung bài viết hôm nay vẫn "bật mí" ngay cách thực hiện thật cụ thể dành mang lại youtuber! cấp tốc đọc ngay và áp dụng để kênh của chính mình thu hút không ít người xem hơn nhé!

Đối cùng với những chúng ta youtuber, có lẽ rằng đã quá rất gần gũi với tab cộng động. Hiện nay, tự khóa này sẽ trở đề xuất rất HOT, được không ít người tra cứu kiếm. Thay bởi là độc quyền của những kênh trên 10k subs như lúc trước đây, bây giờ Youtube đã phát hành khả năng Tab cộng đồng (Community Tab) cho đa số kênh trên 1000 subs. Trường hợp như kênh Youtube không tồn tại tab cùng đồng, bản thân sẽ giải đáp cách nhảy tab thật chi tiết cho đồng đội youtuber tiến hành nhé! Cùng mày mò ngay nào!
Bạn đang xem: Cách bật tab cộng đồng trên youtube

*

Tab cộng đồng (Community Tab) là gì? Phải làm sao khi Youtube không tồn tại tab cùng đồng?

Mặc mặc dù cho là cái tên hơi quen thuộc, nhưng lại không phải người nào cũng biết về Tab cùng đồng. Vày vậy, có tương đối nhiều người ko biết lý do youtube không tồn tại tab cộng đồng. Cũng chính vì thế, trước khi hướng dẫn cách bật tab xã hội trên Youtube. Bản thân sẽ giải thích một chút về tính năng này nhé!

Giới thiệu Tab xã hội trên Youtube

Đối với một người làm youtube, chắc rằng bạn luôn luôn mong mong muốn được liên kết với tín đồ xem, khán giả của mình. Chẳng ai muốn sau thời điểm xem ngừng một video, khán giả rời đi nhưng mà chẳng thân thiết mấy mang lại kênh youtube của chính mình đúng không? Kênh youtube của bạn sẽ phát triển hơn không hề ít nếu hoàn toàn có thể giữ mối quan hệ thân thương với bạn xem. Vì chưng lẽ đó, Tab cùng đồng là tính năng có thể giúp Youtuber tiếp cận gần với những người xem hơn. Khi có tab cùng đồng, bạn có thể thoải mái tạo những cuộc thăm dò chủ kiến để người theo dõi tương tác cùng với kênh, hoặc post các hình hình ảnh mình hy vọng thay vày chỉ video nhàm chán như lúc trước đây. 

Tại sao không có tab xã hội trên youtube?

Để nhảy được Tab cùng đồng, trước khi kênh của bạn phải đạt 10k subs trở lên. Bởi vì vậy, tab cộng đồng ngày đó cũng ít phổ biến. Tuy vậy hiện nay, từ thời điểm tháng 11/2018, Youtube đã có thể chấp nhận được bật công dụng này trên những kênh bao gồm 1000 lượt subs trở lên. Mang dù, kênh của người tiêu dùng đã đạt 1000 subs, nhưng Youtube không tồn tại tab cùng đồng? Đó là vì bạn chưa bật kỹ năng này lên mang lại kênh của mình. 


*

Cách nhảy Tab xã hội cho kênh Youtube

Để hoàn toàn có thể bật Tab cộng đồng, bằng hữu hãy tiến hành theo quá trình như sau:

Bước 1: Vào Youtube và đăng nhập vào Kênh của bạn


*Xem thêm: Tổng Hợp 5 Cách Reset Cứng, Khôi Phục Cài Đặt Gốc Samsung Galaxy A20S

Bước 2: chọn tiếp vào hình tượng kênh cá thể lần nữa > Kéo xuống gần cuối và nhấn vào Gửi bội phản hồi


*

Bước 3: hình ảnh hiện lên, khối hệ thống đã tự động chụp hình ảnh màn hình mang lại bạn. Người dùng chỉ cần nhấp vào hình ảnh đó > lựa chọn Xong


*

Bước 4: tại vị trí ý con kiến phản hồi, bạn vui miệng nhập "Chào Youtube. Kênh của tôi hiện đã dành hơn 1000 sub. Tôi ước ao Youtube bật cho tôi Tab xã hội để tôi có thể dễ dàng thúc đẩy với người ái mộ và để kênh Youtube của mình ngày càng cải cách và phát triển hơn. Cảm ơn Youtube".

Bước 5: bấm vào Gửi là hoàn thành. 


Sau đó, bạn chỉ cần chờ Youtube xét chăm chú (khoảng 2 cho 3 ngày hoặc lâu hơn). Nếu thành công, Youtube đã gửi mail thông tin và bạn chỉ cần vào kênh và thấy Tab cộng đồng nhé!

Bạn sẽ hiểu vì chưng sao Youtube không tồn tại Tab cộng đồng tuyệt chưa? Điều khiếu nại để sử dụng Tab cộng đồng là sau khoản thời gian kênh quá 1000 lượt subs, khoảng 1 tuần sau thì mới hoàn toàn có thể xuất hiện Thẻ Tab cùng đồng. Ngoại trừ ra, nếu đối tượng người tiêu dùng người coi (trên Kênh của bạn) được để "dành cho trẻ em" > Tab xã hội sẽ bị tắt, người dùng không thể chế tác hay xem bài xích đăng. 


Chuyên mục: Domain Hosting