Cách bật phụ đề youtube trên máy tính

     

✅ thiết bị tính

Phụ đề có sẵn bên trên những clip mà chủ cài đặt đã thêm vào và bên trên một số đoạn clip do YouTube tự động hóa cung cấp phụ đề. Chúng ta có thể thay đổi những tùy chọn thiết lập mặc định mang đến phụ đề trên laptop hoặc máy di động.

Bạn đang xem: Cách bật phụ đề youtube trên máy tính

Cài để phụ đề trên YouTube

Bạn rất có thể thay đổi bề ngoài phụ đề, ngôn từ phụ đề và không những thế nữa.


Chuyển cho video. Nếu tất cả phụ đề, hình tượng sẽ hiển thị trên trình phát.  Để bật phụ đề, hãy bấm vào .  Để tắt phụ đề, hãy nhận lại vào . 
lựa chọn Phát lại tự menu mặt trái. Chọn hoặc vứt chọn Luôn hiển thị phụ đề. Chọn Hiển thị phụ đề tự động hóa bằng dìm dạng giọng nói (nếu có) để nhảy phụ đề tự động cho clip không cung cấp phụ đề. Nhấp vào Lưu.
Điều chỉnh kích cỡ và phong cách phụ đề khoác định Chuyển mang lại trình phạt video. Nhấp vào hình tượng cài đặt
*
. Chọn Phụ đề. Nhấp vào Tùy chọn để tùy chỉnh: font chữ, màu sắc, độ mờ và kích thước. Màu nền và độ mờ nền. Màu sắc và độ mờ cửa sổ. đẳng cấp cạnh ký kết tự.

Lưu ý: Đây sẽ là cài đặt định dạng phụ đề mặc định mang đến đến lúc bạn thế đổi lại hoặc nhấp vào Đặt lại để quay lại định dạng phụ đề mặc định.

Phím tắt phụ đề

Bạn rất có thể sử dụng phím tắt để kiểm soát và điều chỉnh nhanh định hình phụ đề khi sẽ xem video. Đảm bảo nhấp vào bên trong trình phát video trước khi thực hiện phím tắt.

“+” tăng size phụ đề. “-” giảm kích thước phụ đề.

Chọn ngôn ngữ phụ đề


Chọn các ngôn ngữ phụ đề không giống nhau bằng cách nhấp vào hình tượng phụ đề bên trên video. Trường hợp ngôn ngữ không có trong danh sách, chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn phụ đề dịch auto bằng lao lý Google Dịch.
Nhấp vào biểu tượng cài đặt tại cuối screen video.  Nhấp vào Phụ đề. Nhấp vào Dịch tự động. Chọn ngôn ngữ.

Xem phiên bản ghi phụ đề


Với những đoạn phim có phụ đề vì chưng chủ cài cung cấp, bạn cũng có thể xem toàn bộ bạn dạng ghi phụ đề và chuyển đến các phần cụ thể của video.
bên dưới trình phạt video, hãy nhấp vào Thêm. Chọn biểu tượng bản chép lời
*
. Khi chúng ta xem video, bản ghi vẫn cuộn để hiển thị câu chữ phụ đề hiện tại tại. Nhấp vào ngẫu nhiên dòng văn bản phụ đề nào để chuyển đến phần clip tương ứng.

Tùy chọn thiết lập phụ đề bên trên TV và máy đùa trò chơi

Bạn có thể chọn hoặc biến đổi các tùy chọn cài đặt phụ đề trên ngẫu nhiên TV, máy chơi game hoặc thiết bị truyền thông media nào có cung cấp YouTube.

tự trang xem, hãy hiển thị những nút điều khiển và tinh chỉnh trình phát. Chọn "Tùy lựa chọn khác". Nhấp vào nút . Chọn Phụ đề từ thực đơn để bật hoặc tắt phụ đề. Từ cùng menu đó, chúng ta có thể thay đổi: bộ phông chữ Màu phông chữ kích cỡ chữ màu sắc nền Độ mờ của nền

Lưu ý: Nếu video không cung ứng phụ đề thì nút vẫn sẽ hiển thị nhưng các bạn sẽ không thể nhấp vào nút đó.

Xem thêm: Cách Tạo Vpn Trên Win 10 - Cách Tạo Vpn Cho Windows 10

✅ Android

Phụ đề có sẵn bên trên những video clip mà chủ tải đã phân phối và trên một số đoạn clip do YouTube tự động cung cấp phụ đề. Bạn có thể thay đổi các tùy chọn setup mặc định đến phụ đề trên máy tính xách tay hoặc thứ di động.

Cài đặt phụ đề trên YouTube

Bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề bên trên YouTube và điều chỉnh kích thước của phụ đề bên trên máy tính và thiết bị di động.


Bật hoặc tắt phụ đề


Chuyển mang đến video. Nhấn vào menu . Để nhảy phụ đề, hãy nhấp vào .  Để tắt phụ đề, hãy nhấn lại vào . 

Điều chỉnh size và hình dáng phụ đề mang định


Mở áp dụng YouTube dành cho Android. Nhấn vào Menu . Nhấn vào Cài đặt. Bấm vào Phụ đề.

Tùy chọn cài đặt phụ đề trên TV và máy chơi trò chơi

Bạn hoàn toàn có thể chọn hoặc đổi khác các tùy chọn thiết lập phụ đề trên ngẫu nhiên TV, máy chơi game hoặc thiết bị media nào có cung cấp YouTube.

trường đoản cú trang xem, hãy hiển thị những nút tinh chỉnh trình phát. Chọn "Tùy lựa chọn khác". Nhấp vào nút . Chọn Phụ đề từ thực đơn để nhảy hoặc tắt phụ đề. Từ cùng menu đó, bạn có thể thay đổi: cỗ phông chữ Màu phông chữ kích thước chữ màu sắc nền Độ mờ của nền

Lưu ý: Nếu đoạn clip không hỗ trợ phụ đề thì nút vẫn vẫn hiển thị nhưng bạn sẽ không thể nhấp vào nút đó.

✅ iPhone với iPad

Phụ đề gồm sẵn trên những video clip mà chủ thiết lập đã chế tạo và bên trên một số đoạn phim do YouTube tự động hóa cung cấp cho phụ đề. Bạn cũng có thể thay đổi các tùy chọn thiết lập mặc định cho phụ đề trên máy tính xách tay hoặc thiết bị di động.

Cài để phụ đề trên YouTube

Bạn có thể bật hoặc tắt phụ đề trên YouTube và điều chỉnh kích thước của phụ đề trên máy tính và thiết bị di động. Phụ đề không hoạt động trên trang web YouTube giành riêng cho thiết bị di động cầm tay trên iOS.


Bật hoặc tắt phụ đề


Chuyển đến video. Nhấp vào menu . Để nhảy phụ đề, hãy nhấp vào .  Để tắt phụ đề, hãy nhận lại vào . 

Điều chỉnh form size và giao diện phụ đề mang định


Mở ứng dụng Cài đặt của thiết bị iOS. Chuyển đến Cài đặt chung. Nhấp vào Trợ năng. Bên dưới phần "Phương tiện", nhấn vào Phụ đề. Nhấn Kiểu để điều chỉnh kích thước hiển thị và kiểu fonts chữ. Nhấn vào Tạo kiểu mới để bao gồm thêm kiểu phông, cỡ font và màu phông.

Tùy chọn cài đặt phụ đề trên TV với máy nghịch trò chơi

Bạn có thể chọn hoặc đổi khác các tùy chọn setup phụ đề trên ngẫu nhiên TV, máy chơi trò giải trí hoặc thiết bị media nào có cung cấp YouTube.

từ bỏ trang xem, hãy hiển thị những nút điều khiển trình phát. Chọn "Tùy lựa chọn khác". Nhấp vào nút . Chọn Phụ đề từ menu để bật hoặc tắt phụ đề. Từ cùng menu đó, chúng ta có thể thay đổi: cỗ phông chữ Màu fonts chữ độ lớn chữ màu sắc nền Độ mờ của nền

Lưu ý: Nếu đoạn phim không cung ứng phụ đề thì nút vẫn vẫn hiển thị nhưng bạn sẽ không thể nhấp vào nút đó.


Chuyên mục: Domain Hosting