Cách bật net framework trong win 8

     

Hiện nay có khá nhiều ứng dụng và ứng dụng chạy trên máy vi tính yêu cầu net framework 3.5 trở nên, đối với hệ quản lý Windows 7 thì bài toán cài đặt net framework 3.5 lại quá dễ ợt còn so với Windows 8 và 8.1 thì bắt buộc cài thế nào đây, sau đây nội dung bài viết này tôi đã hướng dẫn chúng ta các cách cài đặt net framework 3.5 đến win 8 và 8.1

*

Hướng dẫn sở hữu net framework 3.5 đến win 8 cùng 8.1

Bước 1: Mở Control Panel ( Xem phương pháp mở Control Panel bên trên Windows 8/8.1).

Bạn đang xem: Cách bật net framework trong win 8

Bước 2: Cửa sổ Control Panel hiện tại ra, chúng ta chọn Uninstall a program ( chú ý chế độ View by Category nhé).

*

Bước 3: liên tiếp trong cửa sổ Programs và Features, các bạn click vào dòng Turn Windows feature on or off trong menu bên trái.

*

Bước 4: hành lang cửa số Windows Features mở ra, bạn click vào lựa chọn .Net Framework 3.5 ( includes .NET 2.0 & 3.0), tích vào 2 ô dưới xuất hiện trong tùy lựa chọn trong đó. Chọn xong, bạn nhấn nút OK.

Xem thêm: Bản Mô Tả Công Việc Của Nhân Viên Kinh Doanh Là Gì? Bản Mô Tả Công Việc Nhân Viên Kinh Doanh 2021

*

Bước 5: dịp này, Windows sẽ kết nối mạng internet và cài đặt về hầu hết file quan trọng để cài đặt .Net Framework 3.5.

*

Bước 6: quy trình cài để Net Framework 3.5 trên windows 8/8.1 thành công. Bạn cài phần mềm hoặc trò chơi thử xem được chưa. Nếu chưa được thì chúng ta khởi động lại laptop rồi test lại nhé.

*

Kết luận : Vậy là chúng ta đã cài đặt net framework 3.5 trở buộc phải cho win 8 với 8.1 thành công xuất sắc rồi đó, giờ chúng ta thử chạy những ứng dụng và phần mềm xem đã chạy được chưa, nếu vẫn còn đấy yêu cầu sở hữu net framework 3.5 trở bắt buộc thì bạn cũng có thể reset lại máy tính xách tay và tiến hành thiết đặt và chạy các ứng dụng và phần mềm đó lần nữa.

Nếu bạn có thắc mắc gì cần được giải đáp vui miệng để lại bình luận để được cung cấp nhé. Để được tứ vấn những dịch vụ thuê trang bị chủ, Thuê địa điểm đặt tủ rack, thương mại dịch vụ lưu trữ băng tự tape offsite hãy liên hệ tới khối hệ thống VDO Data của chúng tôi có địa chỉ bên dưới. Xin chân tình cảm ơn!


Chuyên mục: Domain Hosting