Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 7

     

Ở phiên bản máy vi tính Windows 10 tiên tiến nhất, screen chạm màn hình sẽ được bật sẵn nhằm người dùng sử dụng. Nếu các bạn chưa biết phương pháp tắt màn hình hiển thị cảm ứng máy tính xách tay Win 10 tuyệt cách bật chúng lên, tiếp sau đây jdomain.vn sẽ giải đáp chi tiết cho chính mình.

Bạn đang xem: Cách bật màn hình cảm ứng laptop win 7

Cách tắt màn hình hiển thị chạm màn hình máy tính Win 10

*

Cách dễ nhất để bạn cũng có thể truy cập vào bản lĩnh này là chúng ta vào mục Start lựa chọn Device Manager.

Bước 2: Ở bối cảnh qui định Device Manager, nhằm tắt màn hình cảm ứng máy tính xách tay Win 10 bạn hãy cuộn loài chuột vào tìm tới cái Human Interface Devices. Sau kia, hãy nhấn con chuột vào mục này. Hiện nay, loài chuột của các bạn sẽ hiển thị ra một menu

Bước 3: Tìm đến mục HID - Compliant touch screen. Hãy dìm loài chuột cần vào chỗ này với chọn vào mục Disable device nhằm tắt đi chạm màn hình của laptop.

*

Cách tắt màn hình cảm ứng máy tính Win 10 sẽ đích thực hoàn tất khi chúng ta nhấn xác minc YES Khi tất cả một yêu cầu xác minc tắt screen chỉ ra.

*

quý khách hàng không nhất thiết phải đăng xuất hoặc khởi động lại thứ. Màn hình cảm ứng của sản phẩm lúc này đã làm được tắt. Quý Khách hoàn toàn có thể chất vấn nó bằng phương pháp nhấp vào screen.

Cách bật screen cảm ứng máy tính Win 10

Có thể vị một nguyên nhân nào đó để cho màn hình hiển thị chạm màn hình của máy bị thiếu tính. Nếu như bạn muốn nhảy màn hình hiển thị cảm ứng laptop Win 10 chúng ta có thể triển khai công việc nhỏng sau:

Cách 1: Quý khách hàng truy vấn vào Device Manager. Cách truy cập vào nguyên lý này như nhau nhỏng sinh sống biện pháp tắt màn hình chạm màn hình máy tính xách tay Win 10.

Xem thêm: Làm Thế Nào Để Lập Email, Lập Email Bằng Điện Thoại, Tạo Tài Khoản Gmail

Bước 2: Quý khách hàng hãy truy cập vào Human Interface Devices. Nhấn chọn loài chuột buộc phải vào HID - Compliant touch screen. Tiếp đến các bạn dấn lựa chọn vào Enable device.

*

Sau Lúc triển khai kết thúc 2 bước trên, screen cảm ứng của dòng sản phẩm sẽ được bật lại.

Nếu nlỗi màn hình hiển thị chạm màn hình của người sử dụng đang bị tắt nhưng lại HID - compliant touch screen đã làm được enable thì bạn chỉ cần gỡ driver ra khỏi máy vi tính và thiết đặt lại.

+ Hãy thừa nhận loài chuột cần vào driver cùng lựa chọn Uninstall để gỡ nó ra khỏi vật dụng.

+ Ở trên thanh menu các bạn hãy thừa nhận chọn kích hoạt với lựa chọn vào phần Scan for hardware changes để setup lại driver.

Trên trên đây, công ty chúng tôi vẫn ra mắt cho bạn phương pháp tắt màn hình chạm màn hình laptop Win 10. Các bước thực hiện không thật khó khăn đối với các bạn đúng không? Mọi chiếc laptop hồ hết rất có thể áp dụng với bí quyết này. Thử ngay lập tức lúc này nhé! Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting