Cách bật kiếm tiền trên youtube

     
Với những người yêu thích và gồm ý định biến YouTuber thì 1 trong những những câu hỏi được thân yêu nhiều nhất chính là “YouTube trả tiền như vậy nào”. Cùng jdomain.vn Academytìm hiểu phương pháp tính thu nhập từ YouTube cũng tương tự hướng dẫn đưa ra tiết phương pháp để đăng cam kết kiếm tiền YouTube ngay lập tức từ hôm nay.

Bạn đang xem: Cách bật kiếm tiền trên youtube


*

1. YouTube là gì?

YouTube là 1 trong những nền tảng của Google, nơi người tiêu dùng có thể chia sẻ những video clip của bản thân lên Internet cùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào mà người ta mong muốn. Vì thế để khuyến khích, kích thích người dùng sử dụng thì YouTube đã trả tiền mang đến họ với phần đa nội dung hóa học lượng, hữu ích và đem về nhiều giá chỉ trị.

2. YouTube trả tiền như vậy nào?

Để nhận được tiền tự YouTube thì chúng ta phải tham gia công tác thành viên của YouTube (Còn call là YouTube Partner Program). Đây là vẻ ngoài giúp bạn kiếm được thu nhập từ rất nhiều quảng cáo tồn tại khi người tiêu dùng xem video clip trên kênh YouTube của bạn.Số tiền mà bạn nhận được trường đoản cú YouTube sẽ phụ thuộc vào rất những yếu tố, rõ ràng như sau:● Số lượt quảng cáo lên top (số chi phí ít).● Số lượt người dùng click vào truyền bá (số chi phí nhiều).● người click vào lăng xê tới từ nước nhà nào? gồm những khoanh vùng được YouTube trả phí cho quảng cáo rất cao như Mỹ, châu Âu.● Nội dung đoạn clip trên kênh của bạn: dựa vào vào lĩnh vực, mảng mà lại kênh YouTube của doanh nghiệp đánh vào như tài chính, làm đẹp, nấu bếp ăn… gần như ngành, đông đảo ngách HOT thì tỷ lệ đặt pr cũng nhiều hơn, quý giá cao hơn.Nếu tính túi tiền cho một lần quảng cáo hiển thị là 100% thì phần trăm nhận tiền giữa các bạn và Youtube lần lượt là 45% với 55%. Đây là cách thức tính tiền khá hợp lí cho những YouTuber - những người dân đóng góp không hề nhỏ cho sự cải cách và phát triển của căn nguyên này.

3. YouTube trả tiền qua đâu?


*

YouTube sẽ trả chi phí qua thông tin tài khoản quảng cáo Google Adsense. Điều kiện quan trọng nhất đó là bạn cần có một tài khoản Google Adsense cùng đã được liên kết với kênh YouTube.Sau lúc đã liên kết và và biến đổi thành viên của YouTube Partner Program thì các bạn sẽ xem được chũm thể, cụ thể số tiền mà chúng ta đã tìm kiếm được từ các quảng cáo bên trên YouTube.Có 3 bề ngoài để bạn rút chi phí trên tài khoản Google Adsense gồm:● tài khoản ngân hàng: Đây là giải pháp dễ nhất, chúng ta chọn tài khoản bank đã links với Google Adsense rồi rút chi phí về là được. Mặc dù nhiên bạn sẽ phải chịu đựng một khoản phí tổn rút tiền cùng quy thay đổi từ $ sang vnđ.● Western Union: Đây là một trong những loại dịch vụ chuyển chi phí quốc tế an toàn nhất với khoản tổn phí thấp nhất. Với bí quyết này bạn sẽ nhận được phiếu kiến tạo với thông tin người nhận, khoản tiền và ID giao dịch. Bạn chỉ nắm phiếu đó tới những ngân hàng cùng rút chi phí là được.● Ngân phiếu: các bạn sẽ nhận một ngân phiếu nhưng sẽ buộc phải vận gửi từ trụ sở của Google Adsense đến địa chỉ của các bạn tại Việt Nam. Đây là một hình thức nhận tiền có rất nhiều rủi ro và chúng tôi khuyên bạn tránh việc dùng.

4. Những thắc mắc thường chạm mặt về thu nhập từ YouTube

4.1. Liệu 1000 view YouTube được bao nhiêu tiền nghỉ ngơi Việt Nam?

Với mỗi 100 view thì một YouTuber sẽ nhận ra khoản tiền khoảng chừng 0,5$.

4.2. Tính 1 triệu view YouTube được từng nào tiền ngơi nghỉ Việt Nam?

Với vừa phải 0,5$ đến 1000 view thì cứ 1 triệu view thì một YouTuber tại vn sẽ nhận thấy 500$.

4.3. Không tham gia YouTube Partner Program liệu có tìm được tiền?

Nếu như kênh của công ty chưa đk làm member của Youtube Partner Program thì bạn sẽ không cảm nhận một đồng nào cả.

4.4. Một lượt đăng ký kênh YouTube thì bạn nhận từng nào tiền?

YouTube KHÔNG trả bất kỳ khoản tiền nào khi có 1 người sử dụng mới đk kênh của bạn. Đây chưa phải là tiêu chuẩn mà Youtube dựa vào để trả giá thành cho YouTuber.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Mặt Phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Bán Nhà Mặt Phố Tại Đội Cấn, Quận Ba Đình

5. Kiếm tiền trên YouTube Partner Program như thế nào?

Đây là 1 trong những hiệ tượng giúp bạn tìm kiếm được nguồn thu nhập cá nhân thụ động, là đụng lực cho việc cố gắng, nỗ lực của không ít YouTuber hiện tại nay.

5.1. Điều kiện đk làm thành viên của YouTube Partner Program


*

Nhưng nếu bạn nghĩ chỉ cần phải có một kênh YouTube là đã hoàn toàn có thể kiếm được chi phí thì bạn đã nhầm to. Để làm thành viên của lịch trình thành viên của YouTube thì chúng ta phải dành được những đk sau:● Điều kiện 1: đồng ý và vâng lệnh các quy định, chính sách của YouTube gồm chính sách quảng cáo, lý lẽ nội dung, không vi phạm luật tiêu chuẩn chỉnh cộng đồng.● Điều kiện 2: YouTube Partner Program chí áp dụng với những non sông được YouTube chất nhận được (trong đó tất cả Việt Nam).● Điều khiếu nại 3: Kênh YouTube tất cả hơn 4.000 giờ đồng hồ xem đạt tiêu chuẩn chỉnh trong vòng 12 tháng sát nhất.● Điều kiện 4: Kênh YouTube có trên 1.000 Subscribe (1.000 người đăng ký).● Điều kiện 5: Kênh YouTube vẫn được links kết với tài khoản Google AdSense.

5.2. Các vẻ ngoài kiếm chi phí khi thâm nhập YouTube Partner Program


*

Ad revenue (Doanh thu quảng cáo): Nhận tiền từ phần đa lượt xem và click vào Quảng cáo hiện lên khi người tiêu dùng xem video.● Channel memberships (Hội viên của kênh): Người xem khi đăng ký trở thành member của kênh sẽ buộc phải trả tổn phí thành viên mỗi tháng để nhận được rất nhiều Offer cuốn hút từ chủ kênh.● Merch shelf (Kệ sản phẩm hóa): bạn xem hoàn toàn có thể tìm kiếm cùng mua những sản phẩm, sản phẩm & hàng hóa trực tiếp trên kênh của bạn.● Super Chat và Super Stickers (Super chat và hình dán sệt biệt): Người xem sẽ trả phí tổn để thực hiện những tính năng, Sticker quan trọng trong hồ hết buổi Live trực tiếp.● YouTube Premium revenue (Doanh thu trường đoản cú YouTube Premium): Khi đoạn phim của bạn xuất hiện thêm trên YouTube Premium, người dùng xem video đó và đăng ký YouTube Premium thì các bạn sẽ nhận được tiền.

6. Cách đk để kiếm tiền qua YouTube Partner Program

Sau lúc kênh YouTube của người tiêu dùng đã đạt đủ điều kiện như phía dẫn ở phần trên thì các bạn làm các bước sau để đk làm member của YouTube Partner Program:● cách 1: Đăng nhập vào YouTube.● Bước 2: Ấn vào hình tượng ở góc phải trên thuộc ⇒ lựa chọn “YouTube Studio”.
*

Bước 4: Nếu kênh của khách hàng chưa đạt đủ đk thì chọn “Thông báo mang đến tôi khi đủ điều kiện”.● Bước 5: Nếu kênh chúng ta đạt đủ điều kiện thì lựa chọn “Bắt đầu” rồi ký xác nhận để gửi yêu cầu.● Bước 6: Chờ YouTube tự 2 - 3 tuần để xét chu đáo yêu ước của bạn.

7. Phía dẫn nhảy kiếm chi phí trên Youtube cho người mới

Khi đang trở thành đối tác doanh nghiệp của YouTube Partner Program thì bạn đã có thể nhảy kiếm tiền trên kênh YouTube của mình. Cách thực hiện như sau:● cách 1: Đăng nhập vào YouTube ⇒ lựa chọn “Creator Studio” ⇒ Channel● cách 2: Ở mục “Monetization”, bạn hãy bật (Enabled) tính năng này lên để bắt đầu kiếm tiền.
● cách 3: Lựa lựa chọn video bạn muốn bật quảng cáo bằng phương pháp vào video clip Manager ⇒ Chọn video clip ⇒ Ở mục “Action” các bạn chọn “Monetize”.
● cách 4: Tích chọn vị trí nhưng quảng cáo đã hiển thị trên clip của bạn rồi dấn “Monetize” là hoàn thành.

Chuyên mục: Domain Hosting