Cách bật idm trên google chrome

     

Ở nội dung bài viết này, FPT Shop vẫn lí giải các bạn bí quyết thêm IDM vào Chrome cùng tích phù hợp IDM cùng với trình coi sóc Chrome. Cách thức làm cực kỳ dễ dàng và gấp rút chưa đến vài bước.


Trước lúc mày mò biện pháp thêm IDM vào Chrome, bọn họ hãy với mọi người trong nhà khám phá ứng dụng này là gì nhé.

Bạn đang xem: Cách bật idm trên google chrome

IDM là gì và tại vì sao cần phải thêm IDM vào Chrome?

*

Tìm gọi IDM là gì

Đối với nhiều người, IDM có lẽ rất gần gũi gì. Nhưng so với những chúng ta không biết, IDM là viết tắt của Internet Download Manager - là trình cai quản download xuống cho máy vi tính, có chức năng tăng tốc thiết lập về cho các trang bị được thiết lập. IDM chỉ tất cả sẵn mang lại hệ điều hành và quản lý Microsoft Windows.

Internet download manager (IDM) là một trong những giải pháp để làm chủ cùng lên lịch download. Nó hoàn toàn có thể tăng tốc độ sở hữu xuống lên đến 5 lần. Nó có công dụng phục sinh cùng phục hồi các file sẽ cài về nhưng mà bị cách trở bởi mất kết nối, các vấn đề về mạng và mất điện. Nó có hình ảnh trực quan thân thiết cùng với người dùng.

Phần mềm thiết lập nkhô cứng IDM cung ứng các nhiều loại máy chủ proxy khác biệt như tường lửa, FTPhường., và các giao thức HTTPhường, cookies chuyển hướng làn phân cách, âm thanh hao MP3 cùng cách xử trí đoạn Clip MPEG. Ngoài tích phù hợp IDM vào Chrome, phần mềm này còn tương xứng cùng với Opera, Avant Browser, AOL, MSN Explorer, Netscape, MyIE2 cùng các trình phê chuẩn phổ biến không giống để cai quản hạng mục thiết lập xuống của bạn

Một số công dụng bao gồm của IDM

- Phân chia lượt thiết lập xuống thành nhiều luồng nhằm tải xuống nkhô nóng hơn

- Tải mặt hàng loạt

- Nhập / xuất những danh mục tệp tin sẽ hoặc vẫn download

- Tự cồn update liên hệ băng thông download về bởi tay

- Xếp mặt hàng cài đặt file

- Danh sách sở hữu cách đây không lâu để dễ dãi truy cập thỏng mục đựng các file đó

- Tải Clip từ bỏ những trang web trực tuyến đường nhỏng YouTube tuyệt Facebook.

- Phân phân tách file trong quy trình cài đặt xuống nhằm dễ dàng hồi phục Khi có sự rứa.

- Hỗ trợ các giao thức: HTTP, FTP.., HTTPS, MMS cùng Microsoft ISA

- Giao thức xác thực: Basic, Negotiate, NTLM, cùng Kerberos chất nhận được lưu trữ cùng tự động xác xắn tên người tiêu dùng cùng mật khẩu đăng nhập.

- IDM cung ứng các trình lưu ý website sau: Internet Explorer, Opera, Netscape Navigator, Apple Safari, Flock, Google Chrome, Mozilla Firefox với các trình thông qua khác.

Hướng dẫn biện pháp thêm IDM vào Google Chrome

Cách 1:Truy cập lệ con đường dẫnTrung tâm Chrome trực tuyếnvànhấn Thêm vào Chrome.

Cách 2:Một cửa sổ bé dại hiện ra thưởng thức các bạn cấp cho quyền đến phầm mềm, tiếp tụcnhận vàoThêm nhân tiện ích.

Xem thêm:

Cách 3:Truy ctràn lên mặt đường dẫnchrome://extensions/để msinh hoạt trình làm chủ phầm mềm trên Chrome.Tại phương tiện IDM Integration Module dấn vàoChi tiết.

*

Cách 4:Bật tuấn kiệt Cho phxay ở chính sách ẩn danh,bạn hãy đẩy tkhô hanh gạt quý phái yêu cầu.

*

Cách 5:Tắt cục bộ các tab với khởi đụng lại trình chăm bẵm Chrome.

Cách bật IDM cùng tích phù hợp ứng dụng IDM vào trình duyệt

Để bật cùng tích phù hợp thêm IDM vào Chrome, những chúng ta cũng có thể tuân theo rất nhiều bước chỉ dẫn sau.

Cách 1: Tại lịch trình IDM, các bạn vào Options > General > Chọn Use advanced browser integration > Tiông xã vào Chrome.

*

Kích hoạt tính năng tích phù hợp IDM vào Chrome

Bước 2: Tại trình chuẩn y Chrome, các bạn chọn copy “chrome://extensions/” dính vào tkhô cứng địa chỉ cùng dấn OK để msinh sống trình làm chủ tiện ích.

Cách 3: Msinh sống File Explorer lên, vào băng thông C:Program Files (x86)Internet Download Manager, kiếm tìm tệp tin mang tên IDMGCExt.crx trong list file hiển thị. Kéo thả file này vào hành lang cửa số cai quản app của Chrome nhằm thực hiện tích đúng theo IDM vào Chrome.

*

Tích vừa lòng IDM vào Chrome

Vậy là kết thúc. Lưu ý: Các bạn đừng cài đặt về những extension gồm trên mạng, hãy dùng file thiết đặt này để tích hợp thêm IDM vào Chrome bạn nhé.

vì thế, tôi đã trình diễn mang đến chúng ta giải pháp tích phù hợp thêm IDM vào Chrome. Tất cả thao tác những cực kì dễ ợt đề xuất các bạn có thể cài đặt về thực hiện tức thì. Hy vọng chúng ta cảm giác nội dung bài viết này có ích. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting