Cách bán hàng qua mạng xã hội

     

Mạng làng mạc hội là nơi tuyệt đối để gớm doanh. Mặc dù nhiên, muốn bán hàng trên social hiệu quả, bạn cần phải có một vài “thủ thuật”.

Bạn đang xem: Cách bán hàng qua mạng xã hội

*

Chỉ cần sử dụng một tên duy nhất

Nếu bạn bán hàng trên nhiều trang mạng thôn hội không giống nhau (Facebook, Zalo, Instagram…), hãy dùng duy tuyệt nhất một tên cho tất cả các trang mạng làng hội. Điều này nghe có vẻ như không mấy quan tiền trọng. Nhưng lại trên thực tế, nó sẽ ảnh hưởng rất không ít tới việc trở nên tân tiến của cửa hàng.

Dùng một tên tuyệt nhất cho tất cả các trang (kể cả sàn thương mại dịch vụ điện tử) giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy cửa hàng của người tiêu dùng dù họ sẽ sử dụng mạng xã hội nào. Kế bên ra, nó còn giúp bạn phát hành một yêu mến hiệu nhất quán cho cửa ngõ hàng.

Vậy nên, trước khi bắt đầu chọn tên cửa ngõ hàng, hãy chất vấn xem liệu bạn cũng có thể sử dụng tên đó cho cả tên miền, Fanpage, Instagram, Youtube lẫn Zalo… tuyệt không?

Post lại ngôn từ của khách hàng

Nếu người sử dụng nào đó nói tốt về sản phẩm của công ty trên tường bên họ, hãy tóm tắt lại nội dung bài viết đó. Gần như bài reviews tốt từ khách hàng hàng giúp cho bạn tạo niềm tin với những khách hàng khác, khiến cho họ yên trọng tâm hơn về sản phẩm.

Nếu không có ai đánh giá, hãy khuyến khích họ nhận xét bằng cách chăm lo họ thiệt tốt, đưa ra ưu đãi,…

Chọn đúng mạng xóm hội

Bạn không tuyệt nhất thiết phải bán hàng trên toàn bộ các trang mạng làng mạc hội. Thay vày vậy, hãy tập trung vào một trong những trang mạng xã hội có không ít khách mặt hàng tiềm năng nhất.

Xem thêm: Nộp Tiền Vào Tài Khoản Paypal, Cách Nạp Tiền Vào Tài Khoản Paypal Tại Việt Nam

Nhưng đâu là mạng xã hội có tương đối nhiều khách mặt hàng tiềm năng? Điều kia còn nhờ vào vào gần như gì nhiều người đang bán. Dưới đấy là một vài gợi ý về ngành sản phẩm và social phù hợp:

Instargram: Thức ăn, Thời trang, Các mặt hàng xa xỉ, các món đồ liên quan mang đến phong cách, lối sống, nhiếp ảnh…

Google +: Nên phối hợp dùng thông thường với một mạng xã hội khác

Youtube: Các thành phầm công nghệ, Video, Khóa học, đồ đùa trẻ em…

Pinterest: Thời trang, thức ăn, thiết kế, du lịch, thiết bị thủ công…

Hãy hiểu khách hàng

Muốn cung cấp được thành phầm cho khách hàng, chúng ta phải hiểu rõ khách hàng. Bạn phải biến phiên bản thân thành một thành viên trong xã hội của họ. Khiến họ đề xuất “thích” và theo dõi bạn.

Giao tiếp bằng ngữ điệu họ đã sử dụngDùng các từ ngữ họ thường dùngDùng hình hình ảnh mà họ thíchNói đông đảo vấn đề mà họ quan tâmĐưa ra phần lớn nội dung mà họ chú ý…

Nói nắm lại, muốn bán hàng cho sinh viên, hãy là một trong người sinh viên.

Liên kết với sản phẩm đang bán

Hãy khéo léo lồng ghép sản phẩm vào các nội dung mà bạn đăng tải. Phải làm thế nào để người tiêu dùng không cảm thấy khó tính khi xem câu chữ và không cho là rằng mình vẫn xem một “quảng cáo”. Có nghĩa là nội dung đăng tải cần vừa khiến người sử dụng thấy độc đáo vừa đề đạt được thành phầm đang bán.

Ví dụ: Để chào bán một chiếc Iphone X, thay vị viết một đoạn quảng cáo chán nản cho Iphone X, chúng ta cũng có thể làm một đoạn video clip “đập hộp”, review về đông đảo năng quan trọng đặc biệt trên Iphone X tiếp đến khéo léo chèn link sản phẩm vào bài bác post.

Cuối cùng, bạn phải làm thế nào để đông đảo bước mua sắm chọn lựa trở nên dễ dàng và đơn giản nhất mang lại khách hàng. Hầu như trở không tự tin trong câu hỏi đặt hàng, giao hàng hay giao dịch đều rất có thể khiến khách hàng quay lưng và lựa chọn 1 cửa hàng khác.


Chuyên mục: Domain Hosting