Cách ẩn thanh taskbar win 8

     

Với người tiêu dùng Windows, thanh taskbar là 1 thanh nguyên tắc rất quen thuộc trên tất cả các HĐH. Mặc dù trong một số trong những trường hợp, bạn có nhu cầu ẩn thanh taskbar này. Hoặc một số trường hòa hợp bạn lưỡng lự vì sao máy vi tính lại bị ẩn thanh công cụ. Và bạn có nhu cầu làm hiện thanh lý lẽ taskbar này lên? Vậy làm vậy nào để làm được điều này? bài viết chia sẻ về kiểu cách ẩn thanh taskbar này để giúp đỡ bạn có tác dụng được điều đó.Bạn đã xem: giải pháp ẩn thanh taskbar win 8

Đối với những hệ điều hành quản lý khác nhau, cách ẩn hiện thanh taskbar về bản chất là tương tự nhau. Tuy nhiên về giao diện của từng HĐH cũng đều có đôi chút khác biệt. Trong đó, cách ẩn thanh hình thức Win 10 bao gồm giao diện 1-1 giản, dễ áp dụng nhất. Đối với những HĐH Windows khác ví như Win 7, Win XP thì giao diện phần mềm có sự gắng đổi. Chúng ta có thể tham khảo cụ thể trong câu chữ mà Đỗ Bảo phái mạnh blog share dưới đây.

Bạn đang xem: Cách ẩn thanh taskbar win 8

Video phía dẫn biện pháp ẩn thanh taskbar trên Windows

Trong đoạn clip này, Đỗ Bảo nam Blog thao tác trực tiếp trên Win 10. Tuy nhiên, Đỗ Bảo phái nam Blog có share thêm về cách ẩn thanh taskbar Win 7 trải qua hình ảnh minh họa. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết trong video “siêu ngắn” này của Đỗ bảo nam giới Blog. Nếu như bạn thấy những thông tin mình chia sẻ hay và hữu ích, bạn hãy like, đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! Cảm ơn bạn rất nhiều!

Video share rất ngắn gọn về cách ẩn thanh phép tắc taskbar bên trên Windows.

Cách ẩn thanh pháp luật trên Win 10, ẩn thanh taskbar Win 10

Win 10 hiện nay đang là HĐH được sử dụng phổ cập nhất. Theo cá thể mình, về giao diện phần mềm thì HĐH này dễ dùng hơn các HĐH trước đó. Với biện pháp làm ẩn/hiện thanh hình thức Win 10 cũng vậy. Bạn tiến hành rất dễ dàng theo quá trình sau:


*

Bước 1: bấm chuột phải vào thanh mức sử dụng taskbar. Tiếp đến bạn lựa chọn Taskbar settings.
*

Bước 2: các bạn bật on phần Automatically hide the taskbar in desktop mode. (Nội dung vật dụng hai trong taskbar settings). Trong trường hợp bạn có nhu cầu hiện thanh taskbar win 10 như bình thường, bạn lại Off tuyển lựa này. Chỉ như vậy, bạn đã có thể ẩn thanh công Win 10 hoặc hiện nay thanh này.

Xem thêm: Cách Tắt Cảm Ứng Laptop Asus Từ Đơn Giản Đến Phức Tạp, Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus

Cách ẩn thanh taskbar Win 7, ẩn thanh pháp luật trên Win 7

Đối cùng với Win 7, đồ họa của HĐH có nhiều điểm không giống so với bên trên Win 10. Và giải pháp ẩn thanh taskbar cũng vậy. Quá trình thực hiện tại thì sát tương tự, nhưng không giống nhau về hình ảnh của phần mềm. Nếu bạn sử dụng Win 7 mà mong ẩn/hiện thanh công cụ, bạn chỉ cần làm như sau:

Bước 1: click chuột phải vào thanh taskbar, sau đó chọn Properties.Bước 2: Khi hành lang cửa số Taskbar & Navigation properties hiện ra, chúng ta tick loài chuột vào ô Auto-hide the taskbar, kế tiếp click vào Apply để ẩn thanh lý lẽ Win 7.
*

Còn vào trường hợp nhiều người đang dùng Win XP thì sao? làm việc ẩn thanh taskbar Win XP giống như như vào Win 7. Các bạn cũng có thể tham khảo tại video mà Đỗ Bảo nam Blog share trong ngôn từ ở trên. Hoặc trên hình hình ảnh trong trường thích hợp cách ẩn thanh taskbar Win 7 để thực hiện.

Và bởi vậy ở bài viết này, Đỗ Bảo nam Blog đã chia sẻ đầy đủ, cụ thể về cách ẩn thanh mức sử dụng Win 10 và những HĐH Windows khác. Ngoài những kiến thức này, tại kênh Đỗ Bảo nam giới Blog còn không ít những thủ thuật máy vi tính hay khác. Những chủ đề về tin học, máy vi tính đều được Đỗ Bảo phái mạnh Blog chọn lọc trước lúc chia sẻ. Bởi vì vậy, này đều là những thông tin hay với hữu ích!

Đánh giá chỉ post Share. Twitter Facebook Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr email

About Author


*

Đỗ Bảo nam giới Blog

Đỗ Bảo phái mạnh Blog là 1 trong những kênh share kiến thức tổng hòa hợp hữu ích đa số ở nghành tin học, như tin học tập văn phòng, thủ thuật vật dụng tính, style Proshow Producer... Những tin tức được chia sẻ trên kênh gần như được chọn lọc giúp có đến cho chính mình những kiến thức và kỹ năng hay và xẻ ích.

Gửi câu hỏi/bình luận cho Đỗ Bảo phái mạnh Blog Cancel Reply

giữ tên của tôi, email, và trang web trong trình chuẩn y này đến lần comment kế tiếp của tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting