Cách ẩn hình ảnh trên facebook

     

Chia sẻ hình ảnh trên Facebook rất có thể là một điều tuyệt vời. Nhưng lại đôi khi bạn cũng có thể có hình hình ảnh bạn ước ao giữ ẩn từ fan thân, đồng nghiệp, hoặc sử dụng lao đụng trong tương lai. Đừng sợ: gồm nhiều cách để giữ hình hình ảnh riêng bốn của bạn.

Bạn đang xem: Cách ẩn hình ảnh trên facebook

*

1. Ẩn hình ảnh đó trên dòng thời hạn của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của bạn và đi đến mẫu thời gian của chúng ta bằng cách nhấn vào tên của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải.


Bước 2: Xem đều bức hình ảnh được chất nhận được trên đăng trên dòng thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Các bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của công ty và giữa các liên kết “Giới thiệu” cùng “Bạn bè“. Toàn bộ các bức hình ảnh được có thể chấp nhận được trên loại thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: chọn ảnh bạn muốn ẩn. Khi bạn nhìn qua số đông bức ảnh, nếu bạn nhìn thấy một hình ảnh mà bạn muốn ẩn, di loài chuột qua nó cùng nhấp vào biểu tượng bút chì xuất hiện. Lựa chọn “Ẩn khỏ chiếc thời gian” tái diễn nhiều lần như bạn muốn.

Lưu ý rằng quá trình này sẽ có tác dụng việc, mang đến một mức độ nào, đến bức ảnh mà chúng ta đã đính thêm thẻ. Tuy nhiên, bạn không có quyền kiểm soát điều hành hoàn toàn của những bức ảnh bởi vị bạn chưa hẳn là một trong những người thiết lập lên chúng. Vì chưng vậy, ngay cả khi bạn ẩn bọn chúng từ thời gian của bạn, bạn cần phải biết rằng những người dân khác được thêm thẻ trong chúng ta vẫn sẽ rất có thể nhìn thấy chúng.

2. Ẩn Album của bạn

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của công ty và đi đến mẫu thời gian của các bạn bằng cách nhấn vào tên của khách hàng ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem hầu hết bức ảnh được có thể chấp nhận được trên đăng trên chiếc thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” vào tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới ảnh bìa của chúng ta và giữa các liên kết “Giới thiệu” với “Bạn bè“. Tất cả các bức hình ảnh được chất nhận được trên dòng thời gian của các bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một danh sách các album ảnh của các bạn sẽ xuất hiện.


Bước 4: Thay đổi cơ chế người xem của bạn. Nếu bạn có nhu cầu ẩn một album, click chuột biểu tượng mua đặt dưới nó. Các bạn sẽ được cung ứng một số tùy chọn.

Xem thêm: Cách Thu Nhỏ Ảnh Mà Vẫn Giữ Nguyên Độ Nét (1), 5 Cách Giảm Kích Thước Ảnh Miễn Phí, Dễ Sử Dụng

Chọn “Chỉnh mình tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album hoàn toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bằng hữu và bạn quen của chúng ta để xem những album.Chọn “Công khai” nếu bạn muốn bạn bè hoặc những người không khết bạn với các bạn đều rất có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ phần nhiều người cụ thể người rất có thể xem album.

Bước 5: Lặp lại quá trình này để ẩn như nhiều album như bạn muốn.

3. Ẩn hình ảnh cụ thể bạn có Uploaded

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của người sử dụng và đi đến cái thời gian của bạn bằng cách bấm vào tên của người tiêu dùng ở góc trên mặt phải.

Bước 2: Xem mọi bức ảnh được được cho phép trên đăng trên cái thời gian của bạn. Click vào “Ảnh” trong tiêu đề. Bạn sẽ thấy nó dưới hình ảnh bìa của khách hàng và giữa những liên kết “Giới thiệu” và “Bạn bè“. Toàn bộ các bức ảnh được có thể chấp nhận được trên dòng thời gian của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3: Nhìn vào album của bạn. Sau thời điểm nhấp vào “Ảnh“, click vào “Album ảnh“. Một list các album ảnh của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 4: Chọn ảnh mà bạn đặc trưng muốn ẩn. Lựa chọn 1 trong nhì Timeline hoặc làm hồ sơ Ảnh, nào bao gồm chứa những hình ảnh mà bạn có nhu cầu làm cho bốn nhân. Sau đó, lựa chọn hình hình ảnh bản thân.

Bước 5: Thay đổi chế độ người xem của bạn. Nếu bạn muốn ẩn một album, nhấn vào biểu tượng thiết lập đặt dưới nó. Các bạn sẽ được cung cấp một số tùy chọn.

Chọn “Chỉnh bản thân tôi” nếu bạn có nhu cầu ẩn các album trả toàn.Chọn “Bạn bè” nếu bạn có nhu cầu chỉ có bằng hữu và bạn quen của bạn để xem các album.Chọn “Công khai” nếu như khách hàng muốn bạn bè hoặc những người dân không khết chúng ta với bạn đều có thể xem được.Chọn “Tùy chỉnh” nếu bạn muốn chỉ gần như người cụ thể người hoàn toàn có thể xem album.

Bước 6: sửa đổi hình ảnh của bạn. Chúng ta cũng có thể chọn để bấm vào “Edit” sống phía bên yêu cầu của một hình ảnh cụ thể. Tiếp đến nhấp vào chọn khán giả và người theo dõi ưa say mê của bạn


Chuyên mục: Domain Hosting