Cách add theme vào wordpress và bộ sưu tập theme miễn phí tốt nhất

     

Bước trước tiên bạn phải đăng nhập lệ Bảng tin của WordPress bằng cách truy vấn vào domain/wp-admin


*
*

*
*

*
*

*
*

Quý Khách vẫn thấy mở ra tương đối nhiều bối cảnh miễn tổn phí mà WordPress cung cấp, các bạn hãy chọn 1 hình ảnh nhưng mà mình thích.

Bạn đang xem: Cách add theme vào wordpress và bộ sưu tập theme miễn phí tốt nhất


*
*

Nếu bạn đang có một tệp tin bối cảnh WordPress trên máy tính xách tay, thì các bạn hoàn toàn rất có thể upload file này và setup hình ảnh thông thường.


Sau Lúc thiết lập xong xuôi, ví như bạn có nhu cầu kích hoạt cần sử dụng luôn thì bấm nút ít Kích hoạt, còn không thì bạn cũng có thể bỏ qua mất nhé.


Mình vẫn hướng dẫn đầy đủ cho mình 2 biện pháp cài đặt hình ảnh theme cho trang web WordPress. Quý khách hàng cũng chỉ cần 2 biện pháp này là đầy đủ chơi với cõi trần rồi.

Xem thêm: Lấy Lại Dữ Liệu Usb Bị Virus Làm Bốc Hơi ’, Lấy Lại Dữ Liệu Usb Bị Virus Làm Bốc Hơi


Nếu chúng ta tất cả bất kỳ vướng mắc như thế nào, hãy để lại bình luận dưới, mình đang đáp án trong vòng 24 tiếng nhé.


CEO Enternet toàn nước - Trung tâm huấn luyện và đào tạo Kinch doanh online hàng đầu Việt Nam

CEO jdomain.vn - Website share kiến thức Kinch doanh online bậc nhất.

Đối tác huấn luyện và giảng dạy chấp thuận của Sapo.vn, Accesstrade Academy, Tập đoàn Thingo Group,...


anh thịnh ơi sao web của em chỉ có 3 bối cảnh khoác định thôi chứ đọng không có nút ít thêm mới cần ko thiết lập được, anh góp em với


Blog bây chừ của Anh dùng theme gì vậy anh? Anh có cài thêm Pug in gì ko nhưng giao diện bài bản thế?


anh mang lại em hỏi là em vẫn tải theme rồi h em ao ước đưa theme không giống thì có cần được setting lại toàn bộ setting mà lại em đang làm trước kia đến theme cũ ko ạ


Anh Tkhô cứng Thịnh mang đến em hỏi, em thiết lập 1 theme tự thedevkit.com tất cả file zip thiết lập về, tuy nhiên khi xử lí lên thì nó xẩy ra lỗi “The link you followed has expired” là do gì ạ?


Anh Thịnh góp em một sự việc kế bên lề này ạ Em thấy có không ít bộ phim giỏi, đề nghị mong mỏi chia sẻ chúng đến hầu như tín đồ. Do câu hỏi đăng download lên youtube đã ko đươc, vì dễ bị vi phạm phiên bản quyền và nó vẫn gỡ xuống. Vậy yêu cầu em tất cả ý định thiết lập các Clip đó lên Google Drive sầu, tiếp nối cnhát link Google drive này vào bài viết của em, thì những điều đó gồm bị coi là vi phạm luật phiên bản quyền ko anh? Google nó gồm biết được vấn đề đó ko nhỉ? Nó có ảnh phía gì…Đọc tiếp »


ko sao nha em, cứ đọng chèn Clip hình hình họa trên site em thoải mái và dễ chịu. Nhưng em tiêu giảm copy nội dung chữ nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting