Cách add idm vào google chrome

     

Nhiều người dùng máy vi tính thường xuyên áp dụng IDM để cài tài liệu về thiết bị nhưng khi sử dụng Google Chrome thì lại bắt buộc thấy IDM bắt link nhằm tải về tệp tin. khi đó, người dùng buộc phải thêm IDM vào Chrome nhằm hoàn toàn có thể sử dụng tính năng này. Bài viết sau đây đã hướng dẫn thêm IDM vào Google Chrome đơn giản dễ dàng với mau lẹ, cùng theo dõi và quan sát với triển khai nhé.


Công cố IDM là gì?

IDM (Internet Download Manager) là phần mềm được áp dụng thịnh hành bên trên Microsoft Windows với tác dụng thiết yếu góp tăng vận tốc download tệp tin và làm chủ các tệp vẫn sở hữu. Phần mượt này cung cấp phiên phiên bản sử dụng thử miễn chi phí trong 30 ngày trước tiên cùng tiếp đến sẽ nên trả tổn phí để thường xuyên sử dụng. 


*

Công vắt IDM tải các hào kiệt hữu ích có thể kể đến như:

Tăng công suất nhập hoặc xuất tài liệu khi sở hữu xuống.Cho phnghiền auto hoặc cập nhật thủ công bằng tay tác động cài đặt xuống.Tự hễ bắt liên kết của tập tin nhiều phương tiện đi lại đang hoạt động bên trên trình thông qua Chrome của trang YouTube hay những trang web xem phlặng và đoạn phim khác.Hỗ trợ nhiều chủng loại những trình chăm chút nlỗi Chrome, Microsoft Edge, Apple Safari, hay Firefox…Hỗ trợ download xuống đa dạng và phong phú hình dáng tập tin.

Bạn đang xem: Cách add idm vào google chrome

Hướng dẫn thêm IDM vào Chrome mới nhất bên trên Windows

Để thêm phầm mềm IDM vào Chrome, người tiêu dùng Windows bắt buộc thực hiện công việc triển khai theo thứ tự nhỏng sau: 

Bước 1: Thiết lập thêm IDM vào Chrome

Trước tiên, chúng ta mở đoạn mềm Internet Download Manager (IDM) đã có cài đặt ném lên laptop Windows. Nếu máy tính xách tay vẫn chưa thiết lập thì bạn cũng có thể mua cùng thiết đặt phiên bạn dạng IDM mới nhất tại đây: https://www.internetdownloadmanager.com/download.html 


*

*

Trong tab General, lưu lại tích chọn mục Use advanced browser integration cùng tích lựa chọn Google Chrome rồi nhận OK. Nếu khoác định bên trên cài đặt IDM vẫn lựa chọn thì chúng ta cũng có thể bỏ lỡ đoạn này.


*

Bước 2: Tiếp tục truy cập đường truyền file setup của IDM trên máy tính Windows

Tùy ở trong phiên bản hệ quản lý và điều hành nhiều người đang thực hiện rất có thể truy vấn vào thư mục thiết lập của IDM tương ứng nlỗi sau:

Phiên phiên bản Win 32 bit: C:Program FilesInternet Download ManagerPhiên bảnWin 64 bit: C:Program Files (x86)Internet Download Manager

Tiếp đó, các bạn tìm tới tập tin IDMGCExt.crx (hoặc IDMGCExt tùy hiển thị định dạng những tập tin vào hệ thống).

Bước 3: Sau kia bạn mnghỉ ngơi mục tiện ích mở rộng (extensions) bên trên trình chăm nom Chrome theo đường truyền chrome://extensions/ trên ô ảnh hưởng trình chú tâm truy vấn ứng dụng.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Tiếng Việt Cho Youtube Cực Kỳ Đơn Giản Cho Bạn, Thay Đổi Chế Độ Cài Đặt Ngôn Ngữ Hoặc Vị Trí


*

Cách không giống bạn có thể lựa chọn hình tượng 3 chấm dọc tại Tùy chỉnh cùng điều khiển Google Chrome >> Cài đặt >> chọn hình tượng Menu chính (3 vệt gạch ốp ngang) >> chọn Tiện ích để Open sổ tiện ích không ngừng mở rộng của Chrome.

Cách 4: Tiến hành thêm IDM vào Chrome theo lần lượt nhỏng sau:

Tại góc phía trên mặt nên của trình cẩn thận Chrome, bạn lựa chọn nhảy Chế độ dành riêng cho công ty cách tân và phát triển bằng phương pháp kéo gạt thanh hao nhảy IDM bên trên Chrome.Tiếp theo bạn kéo thả tập tin IDMGCExt.crx trong tlỗi mục thiết lập IDM sang cửa sổ phầm mềm của trình để mắt tới Google Chrome.Trên màn hình đã hiển thị thông báo thêm IDM Integration Module >> chọn Thêm ứng dụng để thêm IDM vào Chrome.

Với công việc dễ dàng và đơn giản trên đó là người tiêu dùng đã có thể dễ dãi thêm IDM vào Chrome trên Windows. quý khách chỉ việc khởi hễ lại trình chăm bẵm nhằm lưu giữ phần nhiều thay đổi với tiếp nối hoàn toàn có thể sử dụng ứng dụng IDM để sở hữu tệp tin như bình thường, giúp được cài tệp tin lập cập.


Chuyên mục: Domain Hosting