Cách add domain vào host, cách thêm tên miền vào hosting cpanel

     

Trong bài viết này, Khánh sẽ hướng dẫn mỗi bước cách trỏ domain về hosting cực kỳ đơn giản và nhanh chóng!

Để tiến hành liên kết domain với hosting, tất yếu thứ bạn phải có một domain với một gói hosting.

Bạn đang xem: Cách add domain vào host, cách thêm tên miền vào hosting cpanel

Nếu chưa có, chúng ta xem bài viết hướng dẫn download domainhosting của chính bản thân mình nhé.

Trên blog của Khánh có khá đầy đủ các gợi ý hay độc nhất về WordPress và thành lập website. Bạn chỉ việc search Google cùng với cú pháp:“jdomain.vn + để kiếm tìm thấy thông tin đúng mực và sớm nhất có thể nhé.

Cách triển khai đó là thay đổi Nameserver (bạn được hỗ trợ khi cài hosting) bên trong trang quản trị Domain.

Mình vẫn minh họa ngôi trường hợp bạn muốn trỏ một tên miền tại Namecheap cho tới một hosting của phòng cung cấp khác ví như HawkHost hoặc Vultr, v.v. Nếu domain name của bạn đặt hàng ở nhà hỗ trợ khác thì giải pháp làm cũng tương tự.

Xem thêm: Cách Đăng Video Và Ảnh Lên Fanpage 2018, Cách Đăng Cả Video Và Ảnh Lên Fanpage 2022

Cách trỏ tên miền về hosting

Đầu tiên bạn truy cập vào trang cai quản trị Namecheap.

*
*
*
*
*
*

Như vậy là các bạn đã xong xuôi kết nối tên miền với hosting. Theo các nhà hỗ trợ dịch vụ thì quy trình kết nối domain name tới hosting rất có thể cần 24 cho 48 giờ nhằm mọi tin tức được update hoàn toàn trên những name servers, quy trình này nói một cách khác là domain propagation tuyệt DNS propagation.

Tuy nhiên dựa trên tay nghề của mình, thường sau khoản thời gian kết nối kết thúc khoảng vài ba phút mang lại 1 giờ thì số đông thứ chạy trơn tru tru rồi. Bây giờ bạn cũng có thể gõ tên domain name vào trình duyệt, bạn sẽ được dẫn cho trang chào mừng của nhà cung cấp hosting, bởi thế là xong.

Quá dễ dàng đúng không? cách tiếp theo các bạn sẽ tiến hành cài để WordPress mang lại website được rồi, hãy tuân theo bài hướng dẫn tôi đã viết nhé.

Trên blog của Khánh có không thiếu thốn các khuyên bảo hay tuyệt nhất về WordPress và xuất bản website. Bạn chỉ cần search Google với cú pháp:“jdomain.vn + để kiếm tìm thấy thông tin đúng chuẩn và sớm nhất nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting