Các Ứng dụng lưu trữ Đám mây, top Ứng dụng lưu trữ Đám mây tốt nhất

     

5 ứng dụng đám mây mang đến iPhone bao gồm trong nội dung bài viết này vẫn giúp chúng ta có thể sao lưu lại dữ liệu thuận lợi ở những nơi, đồng thời vẫn đảm bảo an toàn dữ liệu được an toàn.

Bạn đang xem: Các Ứng dụng lưu trữ Đám mây, top Ứng dụng lưu trữ Đám mây tốt nhất


5 ứng dụng đám mây mang đến iPhone bao gồm trong nội dung bài viết này đang giúp chúng ta có thể sao giữ dữ liệu dễ dãi ở các nơi, mặt khác vẫn bảo đảm an toàn dữ liệu được an toàn.

Trong thời điểm mã độc hay những loại virus trên cả sản phẩm tính, lẫn thiết bị cầm tay đang trở nên phổ cập thì sao lưu lại dữ liệu là 1 trong việc mà fan dùng technology nên có tác dụng để đảm bảo an toàn dữ liệu bao gồm trên thiết bị. 5 vận dụng đám mây mang đến iPhone dưới đây sẽ mang đến cho mình không gian sao lưu tài liệu thoải mái, tiện nghi nhưng vẫn bảo đảm được tính bảo mật quan trọng cho dữ liệu.

1. ICloud - vận dụng đám mây mang lại iPhone xuất sắc nhất

*

Ứng dụng iCloud trên iPhone.

Không thừa lời khi giới thiệu nhận xét iCloud là vận dụng đám mây đến iPhone tốt nhất có thể khi được tích phù hợp mặc định vào hệ điều hành, cân xứng sâu vào phía bên trong hệ thống vì vậy cho năng lực sao giữ hay nhất quán dữ liệu rất nhanh chóng, an toàn và dễ dãi sử dụng. Khoác định, iCloud được mua sẵn trên iPhone và bạn có thể mở ứng dụng lưu trữ đám mây mang đến iPhone này ngay lập tức trong phần cài đặt. Hiện tại tại, iCloud cung ứng 5GB miễn phí cho những người dùng tài giỏi khoản của apple và chúng ta hoàn toàn có thể mua thêm các gói mở rộng dung lượng khi phải thiết.

2. Google Drive - ứng dụng đám mây đến iPhone những tính năng

*

Ứng dụng Google Drive trên iPhone.

Nếu như bạn đang sử dụng hay xuyên các dịch vụ của Google như Gmail, Google Photos (ứng dụng lưu lại trữ ảnh trên iPhone giới hạn max dung lượng), Google Docs,… thì Google Drive là 1 ứng dụng đám mây mang đến iPhone mà chúng ta không thể không dùng bởi tính thuận tiện và hoàn toàn có thể đồng cỗ dữ liệu từ khá nhiều ứng dụng không giống nhau. Chưa dừng lại ở đó nữa, Google Drive còn hỗ trợ dung lượng miễn phí đến 15GB để các bạn thoải tàng trữ mà không cần thiết phải quá đắn đo. Cũng giống như iCloud, các bạn hoàn toàn rất có thể mở rộng không khí lưu trữ bằng việc mua các gói dung lượng với giá siêu hợp lý.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Máy Tính Khởi Đông Lâu Win 7 Khởi Động Chậm Đơn Giản Và Hiệu Quả

3. Dropbox - áp dụng đám mây mang đến iPhone với đường truyền rộng

*

Ứng dụng Dropbox bên trên iPhone.

Dropbox cũng là 1 trong ứng dụng đám mây mang đến iPhone được reviews rất cao nhờ tốc độ sao lưu, nhất quán nhanh, dễ dàng dàng share dữ liệu đã tàng trữ đến những nơi không giống nhau. Đặc biệt, bạn có thể khôi phục tài liệu trên Dropbox dễ dàng dù bao gồm vô tình xóa đi những tài liệu này. Hiện tại tại, Dropbox cung ứng dung lượng tàng trữ miễn phí tổn là 2GB, mặc dù khá ít ỏi nhưng vẫn đủ cần sử dụng cho số đông ai không lưu trữ nhiều dữ liệu. Ko kể hệ quản lý điều hành iOS, Dropbox còn cung ứng cả hệ quản lý điều hành macOS, Windows lẫn Android.

4. Mega - ứng dụng đám mây cho iPhone của Kim Dotcom

*

Ứng dụng Mega bên trên iPhone.

Với những ai là “tín đồ” của việc tàng trữ dữ liệu trên đám mây chắc hẳn rằng đã quá không còn xa lạ với Megaupload, một dịch vụ thương mại lưu trữ đám mây đình đám của Kim Dotcom. Tuy nhiên, vì chưng một vài lí vị mà Megaupload phải tạm dừng hoạt động và trở về với cái thương hiệu mới là Mega và vẫn thừa kế những ưu thế tuyệt vời như tài liệu được mã hóa nhằm tránh khỏi những cuộc tấn công, tương tự như truy cập bởi thiết yếu những người tạo thành Mega, hỗ trợ đa gốc rễ và quan trọng đặc biệt là hỗ trợ dung lượng miễn phí lên tới 50GB – điều nhưng không vận dụng đám mây mang đến iPhone nào rất có thể so sánh bằng.

5. OneDrive - ứng dụng đám mây đến iPhone của “gã khổng lồ” Microsoft

*

Ứng dụng OneDrive bên trên iPhone.

Trong số đầy đủ ứng dụng tàng trữ đám mây mang đến iPhone tốt nhất có thể không thể không nói đến OneDrive, một dịch vụ lưu trữ đám mây nổi tiếng của “gã khổng lồ” Microsoft. OneDrive có chức năng hỗ trợ tốt nhất các áp dụng có trong hệ sinh thái Microsoft như Word, Excel, Powerpoint,… vị đó đem đến sự đồng hóa dữ liệu tuyệt vời cùng vận tốc sao lưu nhanh, ổn định định, dữ liệu được bảo mật thông tin hoàn toàn. Hiện nay tại, OneDrive cung cấp cho những người dùng dung lượng lưu trữ miễn phí là 5GB và có thể mở rộng trải qua các gói dung lượng với mức chi phí rất yêu cầu chăng.

Như vậy, nội dung bài viết đã ra mắt đến chúng ta những ứng dụng tàng trữ đám mây cho iPhone tốt nhất ở thời điểm này nếu xét về dung tích miễn phí, tốc độ, tính bảo mật cũng tương tự khả năng liên can với những dịch vụ khác.


Chuyên mục: Domain Hosting