Các trường trong khung ethernet gói ip và tcp

     Bạn đang xem: Các trường trong khung ethernet gói ip và tcp

*
*
*
*
*
*
*
*

CHƯƠNG 2: ETHERNET

VÀ HỌ GIAO THỨC TCP/IP

2.1 Tổng quan tiền về Ethernet

2.1.1 Cấu trúc kchuyện xấu Ethernet

Các chuẩn Ethernet hầu như vận động tại tầng Data Link vào quy mô 7 lớp OSI chính vì như vậy đơn vị dữ liệu nhưng mà các trạm hiệp thương với nhau là những khung (frame). Cấu trúc form Ethernet nhỏng sau:Bảng 2.1: Cấu trúc form MAC theo IEEE 802.3/ Ethernet Mlàm việc đầu

555…5H

SFD

(D5H)

*
Hình 2.1: Minch họa cách thức CSMA/CD Ngulặng tắc làm việc phương pháp CSMA/CD: Theo phương pháp CSMA/CD, từng trạm đều có quyền tróc nã nhập bus nhưng mà không yêu cầu một sự kiểm soát điều hành như thế nào. Pmùi hương pháp được tiến hành như sau: Mỗi trạm đa số buộc phải trường đoản cú nghe đường truyền (carrier sense), ví như đường dẫn rỗi (không tồn tại biểu đạt ) thì mới được phạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Đặt Ảnh Bìa Trên Facebook, Làm Cách Nào Để Thêm Hoặc Thay Đổi Ảnh Bìa Trên

Do vấn đề lan truyền biểu thị đề xuất một thời hạn làm sao kia, bắt buộc vẫn có tác dụng hai trạm thuộc phát bộc lộ lên đường truyền. Chính bởi vậy, trong lúc phân phát thì mỗi trạm vẫn đề nghị nghe đường dẫn nhằm so sánh dấu hiệu vạc đi cùng với biểu thị nhấn được coi như gồm xẩy ra xung đột nhiên hay không (collision detection). Trong ngôi trường hòa hợp xẩy ra xung đột nhiên, mỗi trạm những phải bỏ bỏ bức điện của bản thân mình, ngóng một thời gian hốt nhiên và test gửi lại.

Chuyên mục: Domain Hosting