Các trang web học lập trình miễn phí, top 11 trang web học lập trình tốt nhất hiện nay

     

Những trang web học xây dựng miễn tổn phí tiếng Việt rất hữu dụng với các bạn mới ban đầu học lập trình. Tại bài xích viết dưới đây, jdomain.vn sẽ gợi ý đứng đầu 10 những trang web học lập trình miễn phí tiếng Việt cực kỳ uy tín. Có rất nhiều tài liệu trường đoản cú cơ bản đến nâng cao, phong phú hình thức: blog, video, sách… cho mọi bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Các trang web học lập trình miễn phí, top 11 trang web học lập trình tốt nhất hiện nay


1. jdomain.vn

Ở jdomain.vn có các khóa học đa dạng, dành cho tất cả những người yêu thích nghề lập trình viên, cũng như những người muốn nâng cấp tay nghề của mình. Tài nguyên học lập trình tại trên đây từ cơ bản đến nâng cao, gồm rộng 200+ kho sách, slide và đoạn clip hướng dẫn học lập trình hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, mọi học viên khi học online miễn phí tại đây có thể được luyện tập và thực hành ở một số trang web nổi bật. Rộng 150 bài thực hành, 50+ tài liệu và sách cùng 30+ videos, 5+ websites sẽ giúp các lập trình viên nâng cao trình độ một cách tối ưu.

Các bạn có thêm tham khảo các tài nguyên học lập trình của jdomain.vn tại đây: https://jdomain.vn/tai-nguyen-hoc-lap-trinh/

Ngoài phần lớn tài nguyên học lập trình, trên jdomain.vn còn tồn tại các khóa đào tạo và huấn luyện cả online với offline.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Xem Tên Máy Tính Bàn Đang Dùng, Cách Xem Tên Máy Tính Đơn Giản Nhất


*
*
*
*
Code Wars sự lựa chọn tuyệt vời của mọi người


Học viên viết những giải pháp và gửi lên, khi cuộc thi kết thúc thì mọi giải pháp sẽ được công bố. Mọi người có thể xem cách xử lý vấn đề của những người khác để rút kinh nghiệm cho chính bản thân mình.

Kết luận

Trên đây là đứng đầu 10 những trang web học lập trình miễn phí tiếng Việt mà chúng tôi gợi ý đến các bạn. Chúc mọi người sẽ tìm được một địa chỉ tin cậy để có thể phát triển được niềm tê mê lập trình của mình.


Chuyên mục: Domain Hosting