Các trang bán hàng online miễn phí

     
Nếu bạn muốn kinh doanh mà không tồn tại vốn (hoặc không nhiều vốn) thì cần tìm đến mô hình Dropship(Một quy mô vô thuộc tiềm năng mà nhiều người dân đang làm)


*

Bạn có thể bán hàng hóa/dịch vụ của tương đối nhiều thương hiệu khác mà không cần phải nhập hàng. Thậm chí từ Alibaba, 1688 tuyệt Taobao.

Bạn đang xem: Các trang bán hàng online miễn phí


Bán hàng miễn phí là gì?

Bán sản phẩm miễn tầm giá là các kênh mà bạn sẽ quảng bá/tiếp thị sản phẩm của chính bản thân mình mà không đề xuất tốn giá cả quảng cáo hoặc nếu như có cũng trở thành rất ít.

Có phần nhiều kênh nào có thể quảng bá miễn phí?

Hiện nay gồm 7 cách bán hàng miễn phí tổn mà bạn cũng có thể lựa lựa chọn như:

Tạo shop trên ShopeeTuyển CTV chào bán hàngTạo chương trình dropshipXây dựng chuyên mục blog & SEOTạo lịch trình tiếp thị liên kếtBán sản phẩm miễn tổn phí với Facebook MarketplaceLivestream buôn bán hàng

Chi tiết cố gắng nào mình sẽ chia sẻ ở bài viết dưới đây.


Với việc lựa chọn phần nhiều kênh bán hàng miễn tầm giá tiềm năng và cân xứng dưới đây để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí được kha khá túi tiền quảng cáo không hiệu quả.

Ngoài ra, còn hỗ trợ bạn tiếp cận cùng kéo được traffic tiềm năng từ bỏ nhiều kênh quảng cáo khác nhau, giúp tăng lượng đối chọi mỗi tháng mang đến shop.

Lưu ý: những cách sau đây đều tương xứng với siêu thị mới chưa bán được hàng hay bán được nhưng lượng solo mỗi tháng hết sức ít.

*


1/ Tạo shop trên Shopee

Shopee vẫn luôn là lựa chọn số 1 của những seller vào “bộ tứ” sàn TMDT đang cải tiến và phát triển ở thị trường Việt Nam.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Windows Server 2012 Chi Tiết Từng Bước Một, Hướng Dẫn Cài Đặt Windows Server 2012

*
Số liệu thống kê lại từ iprice mang lại Q4-2020

Với ngay sát 70 triệu lượt truy cập mỗi mon thì Shopee là kênh bán hàng miễn phí tổn cực tiềm năng không thể bỏ qua.

Bạn chỉ việc tạo cửa hàng và buổi tối ưu SEO là rất có thể tiếp cận được với lượng traffic nội sàn của Shopee nhưng mà không cần tốn thêm ngẫu nhiên chi giá thành nào.

Về cụ thể thì mình đang liệt kê theo sản phẩm công nghệ tự nội dung bài viết dưới đây để chúng ta tiện tham khảo:


2/ tuyển chọn CTV buôn bán hàng

Với yêu cầu kiếm thêm béo như bây chừ thì việc tuyển CTV (cộng tác viên) bán hàng là giữa những cách bán sản phẩm miễn giá thành mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

Nhưng để thu hút được không ít người tham gia thì các bạn cũng nên rõ ràng ở các khâu sau đây:

Quy định: thường xuyên là độ tuổi với cách thực hiện hình hình ảnh của cửa hàng như nỗ lực nào …Quyền lợi CTV: lợi nhuận thường nạp năng lượng theo % doanh số bán ra và tăng nhiều theo số lượng mà CTV bán được. Dường như ở đây chúng ta nên có thêm chính sách khen thưởng khi CTV bứt phá ở số đông cột mốc ở lợi nhuận hay số lượng giao dịch …Thanh toán: tại chỗ này bạn cần rõ ràng về mức về tối thiểu cũng tương tự thời gian thanh toán mà CTV dìm được

Đó là 3 nhân tố cơ bạn dạng cần gồm để bạn cũng có thể thu hút được các CTV tiềm năng tham gia.

Ngoài ra, bạn còn có thể thêm vào quy trình bán sản phẩm để hỗ trợ cho CTV bán hàng tốt hơn.

Ví dụ: 1 CTV mỗi tháng lấy về cho chính mình 20 giao dịch thì với 10 CTV như vậy các bạn sẽ mang về 200 đối chọi mỗi tháng mà không bắt buộc tốn ngẫu nhiên chi tầm giá quảng cáo nào.

Về giải pháp đăng tin tuyển CTV thì bạn có thể tham khảo qua đều kênh như:

Facebook group
*
Các website đăng tin: mình phân vân trang nào unique nên bạn cũng có thể research thêm bên trên Google và rải tin làm việc mỗi website không giống nhau
*

Lưu ý: các CTV hiện giờ rất sợ những bài tin không cụ thể nên tin của công ty càng rõ ràng bao nhiêu về lợi ích, chính sách … thì càng thu hút không ít người đăng cam kết tham gia.


Chuyên mục: Domain Hosting