Các plugin cần thiết cho wordpress

     

Nếu như Theme hỗ trợ cho WordPress trở phải phong cách, thân mật với tín đồ dùng hơn thế thì Plugin là thứ giúp cho WordPress trở yêu cầu linh hoạt và trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Thực tiễn số plugin lúc này trên WordPress là khôn xiết nhiều. Điều này khiến chúng ta trở nên bồn chồn khi lựa chọn plugin tốt nhất có thể cho yêu cầu của bạn dạng thân.Dưới phía trên mình vẫn liệt kê một trong những Plugin cần thiết cho WordPress khi được hàng chục ngàn website sử dụng. Thậm chí là có rất nhiều Plugin gồm lượt active lên tới mức cả triệu!!

1. Jetpack

*

Jetpack là plugin mà chắc chắn ai áp dụng WordPress đầy đủ biết đến. Nó là plugin được tạo thành bởi Automattic (công ty chịu đựng trách nhiệm cai quản và cách tân và phát triển WordPress).

Bạn đang xem: Các plugin cần thiết cho wordpress

Nói Jetpack là một trong plugin cũng không trọn vẹn chính xác. Mà nói đúng đắn ra đó là loại plugin all-in-one. Nó nghĩa là có khá nhiều plugin hay công dụng đóng gói trong Jetpack.

Có thể nhắc ra một vài tác dụng như thương mại & dịch vụ CDN mang lại tải hình ảnh nhanh hơn, công cụ chia sẻ trên mạng xóm hội, thống kê lại trang web, bảo đảm chống lại tấn công brute-force.

Chính vì gồm quá nhiều chức năng có trong Jetpack dẫn mang lại ý kiện bàn cãi liệu bao gồm nên áp dụng plugin này tuyệt không. Về cơ bản bạn có tùy chọn để áp dụng hay không cho mỗi module vào Jetpack.

Vì vậy nếu bạn chỉ bật vài công dụng mà bạn cần thì plugin này cũng không ảnh hưởng đến tốc độ và năng suất của website.

2. Akismet

*

Akismet là plugin khác của Automatic. Plugin này hoàn toàn có thể xem như buộc phải phải thiết đặt và thực hiện cho đều website WordPress. Chính vì vậy tức thì sau khi cài đặt WordPress, bạn nhìn thấy plugin này vẫn được cài đặt sẵn chỉ chờ chúng ta kích hoạt lên.

Lý dó bởi vì sao plugin này lại quan trọng như vậy?

Đơn giản các website WordPress là luôn showroom yêu thích của những spammer. Thực hiện Askimiet giúp cho bạn có hệ thống chống spam chắc chắn.

Điểm hay và cũng là ưu điểm của Askimet là nó tất cả trong tay tài liệu của màng lưới hàng triệu người dùng. Vì thế nó đủ thông minh nắm bắt được những phương án spam tiên tiến nhất của các spammer.

3. Yoast SEO

*

Đây là một plugin hỗ trợ SEO mạnh bạo và hoàn toàn miễn giá thành được trở nên tân tiến bới Yoast, hiện tại đã tất cả hơn 1 triệu lượt cài đặt đặt. Chức năng chính là giúp bạn tối ưu được các thẻ tiêu đề, mô tả, chế tạo ra XML sitemap, cung cấp Social Media,…tuy nhiên có khá nhiều các chức năng khác mà lại mình đã nói chi tiết ở 1 bài viết khác.

4. Nin-ja Form

*

Có một thứ nhưng mình biết rất nhiều website WordPress đều rất cần được có. Bạn có biết sẽ là gì không? Đó đó là contact form. Đây là kênh kết nối giữa chúng ta và người hâm mộ khi chúng ta cần tư vấn hay tương tác với bạn.

Có nhiều plugin giúp đỡ bạn tạo contact form và nhiều loại form tùy vươn lên là khác. Mình lưu ý bạn nên dùng ninja Form.

Xem thêm: Cách Chuyển Tiếp Thư Trong Gmail, Tự Động Chuyển Tiếp Thư Gmail Vào Tài Khoản Khác

5. WP Rocket

*

Có một trang web với tốc độ tốt là mong muốn của toàn bộ mọi người dân có sở hữu website. Khi nói đến plugin chế tác cache tăng tốc website, rất khó có thể có plugin nào tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nổi với WP Rocket.

Nó là plugin cực tốt mà chúng ta cũng có thể đầu tư tăng tốc website.

6. Slider Revolution

*

Slider Revolution là công cụ hàng đầu tạo slider vào WordPress. Cùng với trình editor khỏe mạnh trực quan, cùng với rất nhiều template, icon đi kèm bạn cũng có thể tạo slider chuyên nghiệp hóa mà không cần biết code.

Đây cũng là plugin được tích thích hợp trong không hề ít theme premium phân phối trên ThemeForest.

7. WooCommerce

*

Nếu bạn có nhu cầu xây dựng một trang bán hàng trực tuyến sử dụng WordPress, chắc chắn bạn bắt buộc đến plugin WooCommerce.

Plugin để được cho phép bạn các sản phẩm vật lý hoặc thành phầm số. Nó mang đến cho bạn tất cả những tính năng mà một web site bán sản phẩm cần nên có. Ví như nó cung cấp trang sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán, hỗ trợ nhiều cổng thanh toán.

Bạn rất có thể mở rộng chức năng của WooCommerce bằng nhiều plugin tốt extension khác.

8. WPDiscuz

*

Bạn muốn biến đổi bình luận gốc WordPress? Nó trông khá xấu xí và thiếu những tính năng.

WPDiscuz chính là plugin bạn cần. Nó được thiết kế để mở rộng hệ thống comment mặc định của WordPress.

Không chỉ chuyển đổi lại form bình luận mà nó còn đem lại hàng tá nhân tài mạnh mẽ. Tính năng nổi bật phải nói đến là phản hồi theo thời hạn thực dựa trên technology AJAX. Bạn dùng không còn phải ngóng load trang bắt đầu thấy bình luận như mang định.

Lời kết

Trên đấy là một số Pugin mình cảm thấy cần thiết khi bước đầu xây dựng website bởi WordPress. Vẫn còn không hề ít Plugin hay giành cho WordPress, chúng ta cũng có thể từ từ khám phá dựa trên nhu yếu của phiên bản thân


Chuyên mục: Domain Hosting