Các phương pháp gia công cắt gọt kim loại

     

Gia công cắt gọt là qúa trình giảm đi một lớp kim loại trên bề mặt của phôi để chế tác thành cụ thể có hình dáng, size và độ đúng mực gia công theo yêu mong trên bạn dạng vẽ.

Bạn đang xem: Các phương pháp gia công cắt gọt kim loại


*

Gia công cắt gọt là qúa trình giảm đi một lớp sắt kẽm kim loại trên mặt phẳng của phôi để sinh sản thành cụ thể có hình dáng, form size và độ đúng mực gia công theo yêu ước trên bản vẽ.

Gia công tiện

Gia công tiện thể là phương pháp gia công giảm gọt trong đó chuyển động đó là chuyển rượu cồn quay tròn của phôi, vận động chạy dao là vận động tịnh tiến của lý lẽ cắt. Thường dùng để triển khai các cụ thể có dạng tròn xoay.1- Phôi: xoay quanh trục với gia tốc n (v/ph)2- điều khoản cắt: chuyển động tịnh tiến với tốc độ v (mm/ph)

*

Gia công phay

Gia công phay: là phương phápgia công giảm gọttrong đó chuyển động đó là chuyển đụng quay tròn của giải pháp cắt, hoạt động chạy dao là hoạt động tịnh tiến của phôi. Hay dùng để triển khai dạng phương diện phẳng, cong phức tạp.

*

Gia công lỗ

Gia công lỗ: là phương phápgia công giảm gọt, chính sách cắt chuyển động quay tròn và chuyển động tịnh tiến theo phương dọc trục. Rất có thể tạo lỗ từ bỏ phôi đặc, mở rộng lỗ tất cả sẵn hoặc tạo ra ren đến lỗ. Gia công lỗ bao gồm:Khoan, khoét, doa, taro.

Gia công mài

Gia công mài: là cách thức gia công sắt kẽm kim loại bằng giảm gọt, trong những số đó chuyển động chính là chuyển hễ quay của đá mài, chuyển động chạy dao là hoạt động tịnh tiến của phôi và đá mài. Vận tốc quay của đá mài cực kỳ lớn, lượng dư gia công nhỏ dại và số lưỡi giảm trong luật cắt lớn do đó độ bóng mặt phẳng chi tiết sau khi mài vô cùng cao, hay sử dụng khi tối ưu tinh.

Xem thêm: Xuất Hóa Đơn Thay Thế Hóa Đơn Hủy, Xoá, Điều Chỉnh, Và Thay Thế Hóa Đơn

Bào và xọc

Bào cùng xọc: là cách thức gia công kim loại bằng giảm gọt, trong những số ấy chuyển động chính là chuyển hễ tịnh tiến của nguyên lý cắt (với bào là phương ở ngang, xọc là phương trực tiếp đứng), chuyển động chạy dao là vận động tịnh tiến của phôi. Thành phầm thường là mặt phẳng hoặc các loại rãnh.

Gia công chuốt

Gia công chuốt: là phương phápgia công kim loạibằng giảm gọt, vào đó vận động chính và vận động chạy dao là chuyển động tịnh tiến của chế độ cắt còn phôi được kẹp chặt. Sản phẩm chủ yếu đuối là lỗ có những thiết kế đặc biệt, bề ngoài của lỗ được quyết định bởi mẫu mã của dao chuốt.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ GB VIỆT NAM

Là công ty chuyên phân phối, giao thương mua bán linh kiện, phụ kiện, khí cụ cơ khí đúng đắn và nhỏ lẻ các sản phẩmdụng chũm cắt gọt và thiết bị cơ khímũi khoan, dao phay, ê tô, thai kẹp, collet... Từ các thương hiệu lớn trên rứa giới.

Đại lý phân phối bằng lòng thương hiệu WIDIN, cùng với các đối tác như: YG, A-one,Earth-chain, JinYoung,Chin-Chao... Chuyên hỗ trợ daocụ cắt gọt kim loại, vật dụng công nghiệp. Thương mại dịch vụ gia tính năng cụ cắt gọt theo yêu cầu cho các xưởng cơ khí Việt Nam

Liên hệ ngay với shop chúng tôi đểđược tư vấn và tận hưởng sản phẩm công nghệ mới và phong phú hơn.


Chuyên mục: Domain Hosting