Các phần mềm test máy tính toàn diện 2022, top phần mềm test máy tính toàn diện 2022

     

Bạn thắc mắc không biết hiệu năng sản phẩm công nghệ tính của chính mình như thế nào cùng nó gồm đủ nhằm chạy những chương trình nhưng mà mình muốn? tìm hiểu thêm ngay vị trí cao nhất 7 phần mềm kiểm tra, đánh giá hiệu năng máy tính tốt duy nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Các phần mềm test máy tính toàn diện 2022, top phần mềm test máy tính toàn diện 2022


Đánh giá chỉ hiệu năng máy vi tính (hay benchmark) là quá trình giúp người tiêu dùng kiểm tra các thông số của máy tính, bao gồm CPU, xung nhịp, RAM, ổ cứng, nền tảng, và card màn hình. Các thông số này giúp người tiêu dùng biết chương trình có chạy được trên máy vi tính hay không.


Phần mềm Miễn giá thành / Tính phí Nền tảng hỗ trợ Tính năng nổi bật
3DMARKMiễn phíWindows.Đánh giá bán hiệu năng laptop với game với so sánh thông số kỹ thuật các máy tính khác.
USERBENCHMARKMiễn phíWindows.Cung cấp các chỉ số toàn diện về lắp thêm tính.
CINEBENCHMiễn phíWindows, Mac OSĐánh giá chỉ trên phần lớn hệ thống thời thượng có quy mô lớn.
GEEKBENCHMiễn phíWindows, Mac OS, LinuxSo sánh được tính năng trên các nền tảng.
CPU-ZMiễn phíWindows, Mac OSCung cấp cho tất cả những người dùng bắt tắt cụ thể các thông số kỹ thuật phần cứng tất cả trên sản phẩm công nghệ tính.
HWMONITORMiễn phí hoặc 22.31$/năm.Windows, Mac OSPhù hợp với game thủ.
NOVABENCHMiễn phíWindows, Mac OSCung cấp thông số kỹ thuật và đối chiếu với các kết quả thử nghiệm.

1. 3DMARK

3DMARK là công cụ rất tương xứng để reviews máy tính của doanh nghiệp có tương xứng với các tựa game hiện giờ hay không. điều khoản này bao hàm rất các chỉ số để chấm điểm sản phẩm tính, bao hàm 3DMark Fire Strike, Time Spy (DX12) với Port Royal (ray tracing). Luật đo điểm chuẩn chỉnh này đang cung cấp cho mình các điểm số và được cho phép so sánh kết quả đó với các chiếc PC không giống sử dụng các phần cứng tương đương nhau (hoặc không giống nhau).

*

3DMARK

Đặc điểm nổi bật: 

Đánh giá chỉ hiệu năng laptop với game với so sánh thông số các máy tính khác.Cung cấp thông số kỹ thuật các tựa trò chơi nổi tiếng.Nền tảng hỗ trợ: Windows.Miễn phí.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lưu Văn Bản Trong Excel 2010, Lưu Sổ Làm Việc Của Bạn


2. USERBENCHMARK

USERBENCHMARK là phần mềm cung cấp tất cả số đông thứ mà chúng ta cần dùng để đo được hiệu năng của máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để thử nghiệm CPU, GPU, SSD, HDD, RAM để giúp đỡ chọn ra phần cứng unique nhất. điều khoản này cũng đưa ra các đề xuất quan trọng đối với laptop của bạn.

*

USERBENCHMARK

Đặc điểm nổi bật: 

Cung cấp những chỉ số trọn vẹn về thứ tính.Đưa ra các đề xuất quan trọng với lắp thêm tính.Hỗ trợ nền tảng: Windows.Miễn phí.

3. CINEBENCH

Khác cùng với các ứng dụng khác, CINEBENCH sử dụng kết xuất bối cảnh để diễn tả và nhận xét khả năng hartware hiện đang được dùng bên trên máy. Chế độ này phân loại hiệu suất CPU và OpenGL bởi kết xuất hình hình ảnh 4D, tương xứng để reviews trên số đông hệ thống cao cấp có đồ sộ vượt xa đa số gì mà phần mềm cơ bạn dạng có thể áp dụng được.

*

CINEBENCH

Đặc điểm nổi bật: 

Sử dụng kết xuất hình ảnh để thể hiện và reviews khả năng phần cứng.Đánh giá bán trên đông đảo hệ thống thời thượng có đồ sộ lớn.Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac OS.Miễn phí.

4. GEEKBENCH

GEEKBENCH là áp dụng chấm điểm hiệu năng chuyển động trên laptop một cách chủ yếu xác. Mức sử dụng này sẽ review CPU của bạn thông trải qua nhiều bài thử không giống nhau, bạn có thể so sánh được tính năng trên nhiều nền tảng, lấy một ví dụ so sánh apple iphone với Samsung, hoặc máy vi tính Windows cùng với Macbook.

*

GEEKBENCH

Đặc điểm nổi bật: 

Đánh giá chỉ CPU của bạn thông trải qua nhiều bài thử không giống nhau.So sánh được tính năng trên những nền tảng.Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac OS, Linux.Miễn phí.

5. CPU-Z

CPU-Z là phép tắc cung cấp cho người dùng tóm tắt cụ thể các thông số phần cứng tất cả trên máy tính xách tay của bạn, đặc biệt là những chỉ số tương quan đến CPU. Ngoài ra phần mềm này còn cung cấp các thông số kỹ thuật liên quan cho bo mạch chủ, RAM, và card đồ họa, rước tới ánh nhìn tổng quan nhất về đồ vật tính.

*

CPU-Z

Đặc điểm nổi bật: 

Cung cấp cho những người dùng cầm tắt chi tiết các thông số phần cứng tất cả trên thiết bị tính.Cung cấp cho các thông số liên quan cho CPU, bo mạch chủ, RAM, và thẻ đồ họa.Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac OS.Miễn phí.

6. HWMONITOR

HWMONITOR là vận dụng được rất nhiều game thủ trên quả đât tin tưởng cùng sử dụng. Với giao diện đối chọi giản, lao lý này hiển thị không hề thiếu các chỉ số quan trọng như: năng lượng điện áp, mức tiêu hao điện, nhiệt độ, tốc độ đồng hồ đeo tay và vận tốc quạt của sản phẩm tính, chuẩn đoán những lỗi khiến máy tính nóng lên.

*

HWMONITOR

Đặc điểm nổi bật: 

Phù phù hợp với game thủ.Chuẩn đoán lỗi khiến máy tính nóng lênHỗ trợ nền tảng: Windows, Mac OS.Có phiên bản miễn tổn phí hoặc 22.31$/năm.

7. NOVABENCH

Tương từ bỏ như các phần mềm khác, NOVABENCH là phần mềm review các thông số của dòng sản phẩm tính và đối chiếu với vô cùng nhiều tác dụng thử nghiệm khác để bạn có ánh nhìn tổng quan nhất về tình trạng buổi giao lưu của máy tính.

*

NOVABENCH

Đặc điểm nổi bật: 

Cung cấp thông số và đối chiếu với các kết quả thử nghiệm.Hỗ trợ nền tảng: Windows, Mac OS.Miễn phí.

Trên đấy là TOP 7 ứng dụng kiểm tra, đánh giá hiệu năng sản phẩm tính rất tốt hiện nay. Hãy bình chọn lại máy tính và gồm quyết định cân xứng bạn nhé. Nếu như có bất kì thắc mắc gì, hãy vướng lại dưới phần bình luận bạn nhé.


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường nên được lưu lại *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web

giữ tên của tôi, email, và website trong trình ưng chuẩn này mang đến lần bình luận kế tiếp của tôi.Chuyên mục: Domain Hosting