Các phần mềm làm video miễn phí

     

Bạn gồm nhu cầu làm video vì vì sao học tập, công việc giỏi chỉ đơn giản nguyên nhân là mục đích sống ảo nhưng bạn chưa tìm được phần mềm ưng ý. Bài bác viết dưới đây,jdomain.vnsẽ tổng hợp đầy đủ thông tin về đứng top 10 phần mềm làm đoạn clip chuyên nghiệp, miễn phí tốt nhất năm 2022.

Bạn đang xem: Các phần mềm làm video miễn phí


1. Phần mềm làm clip miễn tầm giá Adobe Photoshop

2. Phần mềm làm đoạn phim trên laptop miễn chi phí Window Movie Maker

3. Phần mềm làm clip chuyên nghiệp miễn phí tổn Sony Vegas Pro

4. Phần mềm làm clip miễn chi phí tốt nhất hiện ni Proshow Gold

5. Phần mềm tạo clip miễn phí Proshow Producer

6. Phần mềm có tác dụng phim siêng nghiệp nhất miễn giá tiền PhotoStage Slideshow

7. Phần mềm làm video free CyberLink MediaShow

8. Phần mềm dựng video clip miễn phí tổn Movavi Slideshow Maker

9. Phần mềm làm clip miễn mức giá cho máy vi tính Magisto

10. Phần mềm làm đoạn clip đơn giản miễn giá thành iSkysoft Slideshow Maker


1. Phần mềm làm clip miễn tầm giá Adobe Photoshop


Giới thiệu

Adobe Photoshop là phần mềm làm video clip miễn tổn phí khá phổ biến hiện nay. Phần mềm hỗ trợ những designer trong việc chỉnh ảnh cũng như làm cho video. Đây chắc chắn là phần mềm chỉnh sửa video mà bạn tránh việc bỏ lỡ nếu muốn tạo nên những thước phim siêng nghiệp.

Ưu điểm

Tính năng Select và Mask được cho phép người dùng cố kỉnh đổi nền vô cùng đơn giản với.Tính năng color và Luminance Range Masking chất nhận được người cần sử dụng chỉnh sửa ánh sáng, color sắc cùng độ bão hòa chân thực.Tính năng Lightroom cho phép người cần sử dụng Creative Cloud với tài khoản Photography.Bổ sung Bảng Properties mới giúp tiết kiệm thời gian sử dụng và không lặp lại các thao tác làm việc thừa.Công cụ Bảng Brush cực kỳ tiện lợi, giúp tiết kiệm thời gian sử dụngSở hữu thư viện font chữ “khổng lồ”.Hướng dẫn bỏ ra tiết đối với người dùng.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Nhược điểm

Tính năng cần sử dụng cho bản miễn chi phí (bản thường) ko được đầy đủ so với bản Pro.

Link tải

*

Phần mềm làm clip miễn mức giá Adobe Photoshop

Bài viết liên quan:

Top 10phần mềm làm video clip trên thứ tínhtiện lợi

Top 10phần mềm dựng phim đơn giản đến người mới bắt đầu


2. Phần mềm làm đoạn clip trên máy vi tính miễn chi phí Window Movie Maker


Giới thiệu

Windows Movie Maker là phần mềm làm đoạn phim trên máy vi tính miễn phí tổn và cơ bản giành cho mọi phiên bản của Windows. Phần mềm này đáp ứng được những nhu cầu làm video cơ bản của người dùng phổ thông.

Ưu điểm

Hỗ trợ người sử dụng tạo ra những thước phim độc đáo với đậm phong thái riêng.Dựng đoạn phim từ nguồn ảnh sẵn có.Hỗ trợ thêm văn bản, chèn nhạc nền vào video.Thêm hiệu ứng chuyển động và cho phép tùy chỉnh chất lượng video dễ dàng.Hỗ trợ nhiều định dạng đoạn phim phổ biến nhất thời điểm hiện tại.Chia sẻ video clip dễ dàng lên các trang web phân chia sẻ nổi tiếng như: YouTube, Facebook, Dailymotion,...Cho phép người cần sử dụng xem trước video clip đã tạo.

Nhược điểm

Tính năng của phần mềm chỉ dừng lại ở mức cơ bản.Không hỗ trợ người sử dụng cập nhật phiên bản làm việc mới.Giới hạn vào hỗ trợ định dạng, chỉ hỗ trợ các clip với định dạng nhất định.

Link tải

*

Phần mềm làm clip trên laptop miễn tầm giá Window Movie Maker


3. Phần mềm làm đoạn phim chuyên nghiệp miễn tổn phí Sony Vegas Pro


Giới thiệu

Phần mềm Sony Vegas Pro được biết đến là một vào những phần mềm làm cho phim siêng nghiệp miễn phí. Phần mềm sở hữu giao diện mới linh hoạt hiện đại có lại cho người sử dụng nhiều trải nghiệm đáng ngạc nhiên về tốc độ xử lý giúp tối thiểu hóa thời gian chỉnh sửa.

Ưu điểm

Sở hữu hơn 300 hiệu ứng hình ảnh và âm nhạc khác nhau.Sở hữu nhiều tính năng biên tập đoạn clip mạnh như kéo, thả, biên tập mặt hàng loạt, cắt video/âm thanh,…Tạo ra những thước phim 3 chiều từ nguồn nội dung 2D.Cho phép ráng đổi thông số của đoạn clip như color sắc, tỉ lệ Pixel, chế độ 3 chiều lập thể,…Hỗ trợ lưu trữ dưới nhiều định dạng bao gồm MP3, MP4, AA3, MOV, AVI, M2T, WAV, AVCHD,…Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải


4. Phần mềm làm video miễn tổn phí tốt nhất hiện ni Proshow Gold


Giới thiệu

ProShow Gold được nhiều người biết đến là phần mềm làm video clip miễn phí tổn tốt nhất hiện nay. Phần mềm có thể chấp nhận được tạo cùng chỉnh sửa slideshow chuyên nghiệp thông qua thao tác làm việc thêm ảnh và video đơn giản. Ngoại trừ ra, ProShow Gold còn sở hữu nhiều hiệu ứng cùng đồ họa đẹp mắt.

Ưu điểm

Sở hữu nhiều tính năng.Thư viện hiệu ứng chuyển đổi với chủ đề sẵn bao gồm đa dạng để người dùng lựa chọn.Nhập nội dung trực tiếp từ những trang mạng làng mạc hội cùng xuất video lên những dịch vụ phân chia sẻ clip trực tuyến.Sở hữu chế độ Wizard.

Nhược điểm

Khá phức tạp đối với người sử dụng bình thường vày sở hữu nhiều chức năng quá chăm nghiệp.Thêm nhiều ảnh đôi lúc phần mềm không hoạt động.Video lúc được xuất ra sẽ hiển thị biểu ngữ đánh giá chỉ phiên bản.


5. Phần mềm tạo clip miễn giá thành Proshow Producer


Giới thiệu

Phần mềm ProShow Producer là phần mềm tạo video miễn mức giá được sử dụng nhiều nhất tại các studio. Phần mềm được cho phép người dùng tạo hiệu ứng mang đến các video clip đơn thuần trên lắp thêm tính. Với những tính năng chăm nghiệp thuộc bộ hiệu ứng đa dạng, phần mềm được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là đối với những designer chăm nghiệp.

Ưu điểm

Hỗ trợ thêm chú thích, văn bản, phụ đề vào video.Hỗ trợ thay đổi color sắc, fonts chữ, kiểu chữ, kích thước văn bản,…Chèn âm thanh, logo,… vào video clip cực kỳ đơn giản.Sở hữu kho hiệu ứng đa dạng, phong phú với nhiều hiệu ứng chuyển cảnh bắt mắt.Tạo video clip với chất lượng HD.Sở hữu nhiều công cụ chỉnh sửa và biên tập.

Xem thêm: Khắc Phục Sự Chậm Trễ, Đổ Vỡ, Thông Báo Lỗi Kết Nối Không An Toàn Trên Firefox


6. Phần mềm làm phim chăm nghiệp nhất miễn tầm giá PhotoStage Slideshow


Giới thiệu

PhotoStage Slideshow là phần mềm làm phim chuyên nghiệp nhất miễn giá thành giúp người dùng tạo video dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ người cần sử dụng thêm hiệu ứng, thêm nhiều công cụ nổi bật với đặc biệt, giao diện cực kì thân thiện giúp người sử dụng dễ dàng thiết kế những thước phim chuyên nghiệp.

Ưu điểm

Hỗ trợ tối ưu hóa chất lượng của hình ảnh.Kho hiệu ứng sẵn có và công cụ music đa dạng.Sở hữu khả năng tương ưng ý cao.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải


7. Phần mềm làm clip free CyberLink MediaShow


Giới thiệu

CyberLink MediaShow là phần mềm làm clip free góp người cần sử dụng ghép nhạc với nhiều công cụ hỗ trợ chăm được cần sử dụng trong hỗ trợ quản lý media. Phần mềm này cũng chất nhận được người cần sử dụng sắp xếp, chỉnh sửa ảnh, tạo đoạn phim chỉ bằng vài cú đúp chuột đơn giản.

Ưu điểm

Sắp xếp và khôi phục hình ảnh jdomain.vn lẹ giúp tiết kiệm thời gian của người dùng.Cho phép kiếm tìm Facename vào ảnh để tag dễ dàng.Sắp xếp đoạn phim 3D, tranh ảnh.Chỉnh sửa đoạn phim jdomain.vn chóng, dễ dàng.Trình chiếu Slide hết sức tiện lợi.Tạo phim cấp tốc gọn chỉ với vài cú click chuột.Dễ dàng phân tách sẻ đoạn clip sau khi hoàn thành.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải

Top 13phần mềm làm đoạn clip trên điện thoại miễn phí tổn cực chất

Tải phần mềmAdobe After Effects 2022

Khám phá đưa ra tiết phần mềm Proshow Producer


8. Phần mềm dựng đoạn phim miễn phí Movavi Slideshow Maker


Giới thiệu

Movavi Slideshow Maker là phần mềm dựng đoạn phim miễn chi phí hướng tới đối tượng người sử dụng phổ thông, sở hữu những tính năng cơ bản, đủ sử dụng để tạo ra một video chất lượng. Chỉ bằng với một vài ba thủ thuật đơn giản trên phần mềm, bạn đã có thể thiết kế đoạn clip vô cùng đơn giản và thuận tiện.

Ưu điểm

Hỗ trợ người dùng làm phim, làm đoạn phim từ ảnh.Kho thư viện phần mềm khổng lồ với hơn hơn 40 tiêu đề, hơn 100 hiệu ứng chuyển tiếp, 150 bộ lọc hình ảnh.Hỗ trợ xuất video clip dưới nhiều loại định dạng khác nhau.Cho phép thêm giọng nói hoặc nhạc cá nhân vào vào video.Cho phép tải video lên YouTube, Google Drive, Vimeo ngay từ ứng dụng.

Nhược điểm

Chế độ toàn màn hình hiển thị hoạt động nhát hiệu quả.Xuất hiện chữ Trial version trên giao diện clip đối với bản dùng miễn mức giá (trial).

Link tải

Có thể bạn quan lại tâm:


9. Phần mềm làm video clip miễn tầm giá cho máy vi tính Magisto


Giới thiệu

Magisto là phần mềm làm clip miễn tổn phí mạnh mẽ chất nhận được người dùng hối hả tạo ra một video mà không tốn quá nhiều thời gian. Bạn trọn vẹn có thể thiết kế những thước phim xinh đẹp thông qua bộ công cụ mạnh mẽ cùng bộ hiệu ứng hiện đại.

Ưu điểm

Tạo các đoạn phim đăng tải lên những trang mạng thôn hội như Facebook, Instagram, YouTube.Cho phép người dùng thiết lập chế độ xem công khai minh bạch hoặc chế độ riêng rẽ tư.Cho phép người cần sử dụng điều chỉnh tốc độ video.

Nhược điểm

Thời gian dùng thử miễn phí trong khoảng 7 ngày.Không được cho phép tải video đã làm.Thời lượng đoạn phim bị giới hạn trong 10 phút.

Link tải

*

Phần mềm làm clip miễn giá tiền cho máy vi tính Magisto


10. Phần mềm làm video đơn giản miễn giá thành iSkysoft Slideshow Maker


Giới thiệu

Phần mềm làm clip đơn giản miễn giá tiền iSkysoft Slideshow Maker hướng tới cả 2 đối tượng người cần sử dụng phổ thông và chuyên nghiệp. ISkysoft Slideshow Maker thiết lập 2 chế độ riêng biệt biệt dành cho cả 2 đối tượng người sử dụng này.

Ưu điểm

Hỗ trợ làm video, làm phim từ ảnh sẵn có.Thêm âm nhạc, video cá nhân vào clip mới.sở hữu hơn 480 mẫu trình chiếu miễn phí.Chia sẻ đoạn phim dễ dàng lên YouTube, Facebook với lưu vào điện thoại.

Nhược điểm

Giao diện làm cho việc không bắt mắt.Tốc độ làm video clip khá chậm so với một số phần mềm thuộc loại.Xuất hiện watermark (chữ mờ) trên video.Thời hạn sử dụng phần mềm miễn giá tiền là 30 ngày.

Link tải

Kết luận


Chuyên mục: Domain Hosting