Các nhà cung cấp tên miền tại việt nam

     

Nhà hỗ trợ tên miền là những đơn vị sẽ giúp đỡ bạn gồm được địa chỉ cửa hàng website hoàn hảo theo ước muốn với không thiếu thốn các nhân tố như tên website, hậu tố (theo thương hiệu miền thế giới .com, tên miền nước ta .vn…) cùng tiền tố (http:// , https://…). Từng nhà cung ứng tên miền rất có thể mang lại cho bạn các lựa chọn nhiều mẫu mã với mức ngân sách khác nhau. Vị vậy, bài viết này sẽ giới thiệu “Top 10 nhà cung ứng tên miền hàng đầu Việt Nam” để bạn cũng có thể tìm đọc và tham khảo chi tiết.

Bạn đang xem: Các nhà cung cấp tên miền tại việt nam


*

Vị trí đứng top 1 nhà cung cấp tên miền bậc nhất Việt Nam, GoDaddy là nhà cung cấp dịch vụ thương hiệu miền quốc tế lớn nhất trên nạm giới. Được ra đời từ năm 1997, Sau hơn 20 năm hoạt động, GoDaddy đã sở hữu đến phương án về tên miền đến hơn 13 triệu quý khách hàng và chịu trách nhiệm hơn 59 triệu domain.

Giá của một tên miền tại phía trên tuy hơi mắc nhưng đây là nhà cung cấp uy tín, tất cả chế độ bh cũng như các dịch vụ không giống đều rất tốt .Thời gian update DNS nhanh cũng như chuyển đổi tên miền trong nội bộ GoDaddy một bí quyết tiện lợi.


2 . Tinohost

*

Có sản phẩm unique và bao gồm dịch vụ cung ứng tốt với được khách hàng hàng review là cực tốt tại Việt Nam. Điều đó rất đáng để để Tinohost nằm trong danh sách tìm hiểu thêm khi download tên miền đúng không nào.


3 . Page authority Việt Nam

*

Vị trí vị trí cao nhất 3 nhà cung ứng tên miền số 1 Việt Nam, PA việt nam là một trong những nhà cung cấp tên miền lớn và khá nổi bật tại Việt Nam, tất cả xếp hạng cao trên thị trường. Trên trang website thừa nhận của page authority Việt Nam, bạn có thể tìm kiếm triệu tên miền với những hậu tố phong phú từ .com, .vn, .info, .net… và có hiển thị giá cụ thể để bạn thuận lợi tham khảo.

Ngoài ra, PA nước ta cũng cung ứng các dịch vụ thương mại như chuyển nhượng ủy quyền tên miền, giữ nơi tên miền, bảo đảm tên miền bình yên tuyệt đối…


4 . Namecheap

*

Vị trí đứng top 4 nhà hỗ trợ tên miền số 1 Việt Nam, Namecheap luôn luôn là cái đối thủ cạnh tranh với các nhà hỗ trợ tên miền không giống trong bảng xếp thứ hạng này. đó là mức giá các sản phẩm của chúng ta này lại có mức chi phí siêu rẻ ($0.88).

Khách sản phẩm khi sử dụng dịch vụ thương mại của Namecheap sẽ tiến hành miễn tầm giá quyền bảo mật thông tin năm thứ nhất và đầy đủ năm tiếp sau là ($0.99). Bạn sẽ nhận được tặng kèm đặc biệt khi đăng ký chứng chỉ bảo mật thông tin SSL Positive Comodo. Tuy rẻ nhưng lại Namecheap lại rất hóa học lượng.


5 . Digistar

*

Vị trí vị trí cao nhất 5 nhà cung ứng tên miền bậc nhất Việt Nam, Digistar là 1 doanh nghiệp ủy quyền của Trung trung tâm Internet vn thuộc Bộ thông tin truyền thông. Và các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi mua tên miền sinh hoạt đây. Digistar chuyên cung ứng dịch vụ đk tên miền, thương mại dịch vụ tại đây đã làm được hơn 60.000 quý khách tin dùng. Khi sử dụng dịch vụ thương mại tại đây các bạn sẽ được hỗ trợ 24/7 và hoàn toàn miễn giá tiền trong quy trình sử dụng.

Xem thêm: Tạo Form Liên Hệ Trong Wordpress Với Contact Form 7

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng cấu hình tên miền cho tới Hosting chỉ bởi một cú bấm chuột với tính năng tự động cấu hình DNS. Với rất nhiều năm kinh nghiệm tay nghề Digistar sẽ bốn vấn cho mình một gói phù hợp với mục tiêu và như cầu của khách hàng hàng.


6 . Z.com

*

Vị trí đứng đầu 6 trong đứng đầu 10 nhà cung cấp tên miền số 1 Việt Nam, Z.com có thể hỗ trợ thương hiệu miền cho những lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Vày hiểu được thị trường trong nước nên khách hàng sẽ được trải nghiệm những gói ưu đãi lôi kéo cùng một mức giá khá là mềm.

Z.com luôn luôn có lượng lớn khách hàng đăng kí bắt đầu mỗi ngày. 29.000 – 269.000 VND/ năm là một mức ngân sách vô cùng giỏi để thiết lập một tên miền chuyên nghiệp.


7 . Domain.com

*

Vị trí đứng top 7 nhà cung cấp tên miền hàng đầu Việt Nam, Domain.com cũng là một trong những doanh nghiệp chuyên hỗ trợ các tên miền với mức giá siêu rẻ. Domain.com hiện tại là thương hiệu rất được người tiêu dùng yêu thích, vì không tính rẻ ra luôn có rất nhiều chương trình ưu đãi nhằm mục đích thu bán chạy hàng.

Những domain .COM, .NET trên Domain.com thường xuyên được giảm chỉ còn từ $1.99 cho $7 không giới hạn số lượng cho tất cả đăng ký, gia hạn và transfer. Tín đồ săn hàng giá bèo sẽ không thể quăng quật qua thương mại & dịch vụ của Domain.com. Không tính ra, bạn không xẩy ra giới hạn số lượng cho đăng ký, gia hạn và cho tất cả transfer.


8 . INET

*

Vị trí vị trí cao nhất 8 nhà hỗ trợ tên miền hàng đầu Việt Nam, iNET là nhà đk tên miền uy tín hàng đầu Việt Nam đang rất được rất nhiều công ty đối tác là các doanh nghiệp, tổ chức, công ty, cá thể lớn nhỏ tuổi trên khắp cả nước tin tưởng sử dụng. Ngoài tên miền, iNET còn hỗ trợ nhiều thương mại & dịch vụ khác như Hosting, VPS, SSL tốt các giải pháp Email doanh nghiệp. Trong những điều khiến nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng tên miền tại iNET đó là hệ thống máy chủ tên miền tiên tiến, tiến bộ luôn cập nhật mới tuyệt nhất như: hệ thống DNSSEC. Ko kể ra, hệ quản ngại trị thương hiệu miền trên iNET cũng rất tuyệt vời, sử dụng technology Ajax cho tốc độ xử lý cực nhanh và chủ yếu xác.


*

Vị trí đứng đầu 9 nhà cung ứng tên miền bậc nhất Việt Nam, đôi mắt Bão là trong số những công ty cung ứng tên miền với hosting trước tiên tại nước ta với hơn 14 năm khiếp nghiệm. Ra đời sau P.A Việt Nam, cơ mà Mắt Bão không xong lớn to gan và gồm thị phần nhiều ở quanh vùng phía Nam. Thâm nhập từ gần như ngày đầu, bây chừ Mắt Bão sẽ có thị trường riêng bất biến với con số lớn quý khách hàng quen thuộc. đôi mắt Bão chuyên cung cấp dịch vụ dịch vụ thuê mướn máy chủ, để website, cách tân và phát triển ứng dụng quản lí lý, cung cấp hạ tầng website, các phương án phát triển trang web và áp dụng trên nền web….


10 . FPT

*


*

*

*

Add comment Hủy

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình cẩn thận này mang đến lần comment kế tiếp của tôi.


Chuyên mục: Domain Hosting