Các hiệu ứng javascript đẹp

     

Khi bạn là 1 trong những lập trình viên web, tối thiểu đôi lần các bạn sẽ phải va tiếp xúc với css cùng js. Với 2 thứ báu vật này kết hợp cho html, các bạn sẽ thực sự kinh ngạc nếu thấy hồ hết trang web khác biệt và rất kỳ đã mắt mà chúng hoàn toàn có thể tạo ra đấy.Chúng ta thử khám phá một số hiệu ứng cool ngầu rất có thể áp dụng vào trang web nhé.

Bạn đang xem: Các hiệu ứng javascript đẹp

Đầu tiên là phần banner

1. Sakura AnimationBanner có animation như 1 cơn mưa số đông cánh anh đào cực kì ấn tượng, phù hợp với các trang web phượt hoặc thời trang. CSS đối chọi giản, tuy nhiên JS vô cùng phức tạp.


2. Hiệu ứng thay đổi màuBanner tất cả animation khi chúng ta click vào sẽ chuyển màu sắc tuỳ theo lắp thêm tự chúng ta đã setting trước. Cũng tương tự Sakura Animation, css dễ dàng và đơn giản và js hết sức phức tạp, và cũng tương đối bắt mắt. Phù hợp với các trang web về thiết kế nội thất.


3. Hiệu ứng chòm saoBanner bao gồm animation như các chòm sao (hoặc như các kết cấu hoá học, nếu chỉnh sửa lại tí xíu). Đây là animation mình hết sức thích, do nó trọn vẹn làm bằng css, không tồn tại js.

*
Banner này cân xứng các trang web về thiên văn hoặc đồ vật lý, hoá học.


Mời bạn tìm hiểu thêm Demo trên đây.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quét Số Điện Thoại Facebook 2022 Chỉ 2 Giây, Phần Mềm Lấy Số Điện Thoại Trên Facebook Năm 2020

4. Cảm giác hoạt hìnhBanner gồm animation như cảnh hoạt hình. Đây cũng chính là animation trọn vẹn làm bằng css.Banner này phù hợp các trang web về anime, manga.


5. Cảm giác Clean Slider With Curved BackgroundBanner này tạo thành hiệu ứng biến đổi hình hình ảnh background khá đẹp, thực hiện cả js với css.


6. Cảm giác ShatteringĐây là hiệu ứng tạo thành kiểu broken text mang lại banner, thực hiện cả js cùng css.Nếu kết hợp với các hiệu ứng banner khác, sẽ khởi tạo ra 1 banner tuyệt vời nhất cho website của người tiêu dùng đấy.


Mình vừa share với chúng ta một số cảm giác banner nhưng mà mình thấy ấn tượng, có thể áp dụng trong thừa trình kiến thiết website. Hình như các chúng ta có thể tìm hiểu thêm từ các nguồn bên dưới. Cá thể mình thì thích các banner không sử dụng hoặc ít dùng js, vì mình thấy nó hơi là rối rắm, nếu gồm dùng thì nhiều số bọn họ đều sử dụng js được chia sẻ trên mạng. Mai mốt họ cùng mày mò một số website có ý tưởng xây cất thật độc đáo và khác biệt cool ngầu từ xây dựng menu cho tới cách hiển thị câu chữ nhé.

Link tham khảo:https://bashooka.com/coding/web-background-animation-effects/https://speckyboy.com/css-javascript-text-animation-snippets/


Chuyên mục: Domain Hosting