Hướng dẫn sửa chữa laptop asus các Đèn báo trên laptop asus x454l series

     
Các vụ việc lỗi lúc khởi động là phần nhiều trường thích hợp lỗi khá phổ cập và thường chạm chán của phần nhiều tất cả những dòng máy tính chứ ko riêng gì sản phẩm công nghệ Asus. Vậy phải làm thế nào để thay thế sửa chữa laptop hãng asus trong các trường thích hợp này?
HƯỚNG DẪN SỬA CHỮA LAPTOP hãng asus CÁC LỖI VỀ KHỞI ĐỘNG MÁY

Các vấn đề lỗi lúc khởi hễ là các trường vừa lòng lỗi khá thịnh hành và thường chạm chán của số đông tất cả những dòng máy tính xách tay chứ không riêng gì vật dụng Asus. Vậy phải làm thế nào để sửa chữa máy tính Asus trong số trường hòa hợp này? Sau đây công ty chúng tôi sẽ share cho các bạn một số phương pháp xử lý như sau:

1. Trường hợp 1: thay thế sửa chữa laptop hãng asus có báo đèn LED cơ mà máy ko hoạt động

Dấu hiệu nhấn biết: trong trường hòa hợp này, chúng ta đã cắm ổ nguồn AC nhưng đèn LED của máy (gồm đèn nguồn, đèn ổ cứng và đèn pin..) vẫn ko sáng. Thứ tính ngoài ra không có bất kì dấu hiệu khởi hễ nào sau khi bạn nhấn nút mối cung cấp của máy.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sửa chữa laptop asus các Đèn báo trên laptop asus x454l series

Cách tự khắc phục: Việc thứ nhất bạn cần làm là kiểm soát lại ổ cắm điện AC, sau đó kiểm tra nguồn điện hoặc sử dụng một bộ AC bất kỳ để rất có thể kiểm tra được máy gồm bị hỏng bộ nạp điện không. Trường hợp như cỗ AC hoạt động bình thường thì rất có tác dụng nguồn điện bên trong bo mạch chủ của dòng sản phẩm tính tất cả vấn đề. Trong trường hợp kia thì chúng ta chỉ gồm cách tốt nhất là đem máy tới các trung vai trung phong để được khám nghiệm và bảo dưỡng.

*

Laptop hãng asus khởi đụng không lên

2. Trường hòa hợp 2: Laptop hãng asus có mối cung cấp lên nhưng màn hình hiển thị không sáng

Dấu hiệu: nhảy khởi động máy với laptop bên cạnh đó khởi động bình thường (đèn LED của ổ cứng nhấp nháy) nhưng màn hình hiển thị lại ko hiển thị bất kể hình hình ảnh nào.

Cách tự khắc phục: bạn nên kiểm tra lại máy bằng cách cắm lắp thêm với màn hình ngoài. Nếu màn hình ngoài chạy giỏi nhưng vẫn không hiện nay hình ảnh trên screen của máy tính thì rất rất có thể do một vấn đề nào đó phía bên trong màn hình và rất cần được đem tới những trung trung ương để kiểm tra.

3. Trường thích hợp 3: lúc khởi rượu cồn máy thì vạc ra giờ kêu ken két, rít rít

Lỗi này có thể do ổ cứng của công ty bị lỗi gì đó. Để soát sổ thì bạn nên tháo ổ cứng với khởi hễ lại laptop. Lúc này, nếu máy tính chạy ngon miệng thì đã tới lúc bạn phải thay ổ cứng. Nếu máy tính xách tay vẫn kêu ken két và màn hình hiển thị vẫn hiện lên thì chúng ta nên dùng những tiện ích soát sổ ổ cứng.

Sửa chữa máy vi tính Asus

4. Trường hợp 4: Đèn LED của máy vi tính sáng nhưng lại máy ko khởi động

Khi chúng ta đã cắn nguồn sạc pin cho laptop Asus, đèn LED cùng đèn của pin đều sáng tuy vậy máy vẫn ko khởi cồn lên được, trong khi quạt gió cũng không xoay và ổ đĩa DVD cũng ko chạy được thì minh chứng máy đã bị lỗi.

Để giải pháp xử lý thì các bạn hãy chú ý nếu như led sáng thì tức là máy tính đã có điện vào, lúc này bạn cần kiểm tra lại xem đang cắm đúng cho nguồn năng lượng điện chưa. Sau đó, nếu led sáng thông thường nhưng sản phẩm công nghệ vẫn không có dấu hiệu vận động nào thì hãy thử tháo phích cắn ra, tháo pin máy vi tính để đợi 1 mang đến 2 phút rồi gặm lại ổ gặm và khởi động máy lên một lượt nữa. Giả dụ như không có kiến thiết bị về kỹ năng sửa chữa laptop thì cực tốt bạn cần đem máy vi tính đến cửa hàng kĩ thuật và để được hỗ trợ.

Xem thêm: Cách Chạy Lại Chương Trình Máy Tính Win 8, Tính Năng Refresh Và Reset Trên Windows 8

Ngoài ra, rất hoàn toàn có thể vấn đề máy tính xách tay đang chạm chán phải xuất phát bộ nhớ lưu trữ RAM. Vị đó, giả dụ máy bạn đang sử dụng 2 thanh RAM thì nên thử tháo dỡ từng chiếc ra và khởi động lại thứ để chất vấn cái RAM làm sao bị hỏng và có thể thay vậy được. Nhưng lại nếu cả nhì RAM đa số chạy tốt trên một dắt cắm A, tuy thế lại ko khởi động được trên khe cắm B thì chắc chắn rằng khe gặm B bị lỗi cùng ngược lại. Cơ hội này, hoặc là bạn sẽ phải rứa thế toàn thể bo mạch chủ hoặc chỉ dùng 1 khe cắm.

5. Trường hòa hợp 5: laptop hãng asus khởi động phát ra đông đảo tiếng bíp bíp

Dấu hiệu: Khởi cồn lại máy, laptop của công ty có vạc ra đông đảo tiếng bip bip cùng không khởi cồn được, màn hình cũng không hiện tại lên.

Cách khắc phục tốt nhất có thể là các bạn kiểm tra lại RAM như trường hợp trên. Vì nhiều phần những lỗi như vậy này có thể là bởi vì Ram đã bị hỏng.

*

Laptop hãng asus lỗi màn hình khi khởi động

6. Trường hợp 6: máy tính xách tay khởi đụng Windows và chạy được một lúc, nhưng kế tiếp bỗng nhiên “tắt rụp”. Dù có restart lại máy thì vẫn không khá hơn.

Rắc rối này rất có thể do máy sẽ quá nóng khi bạn sử dụng máy liên tục trong thời gian dài nhưng mà không dùng bất cứ hệ thống tản nhiệt độ nào cho máy. Chúng ta nên nghe xem quạt gió bao gồm quay không để khẳng định vấn đề. Tuy nhiên, sự việc này thỉnh thoảng cũng vì chưng RAM của dòng sản phẩm bị hỏng.

7. Trường vừa lòng 7:Laptop khởi động bình thường nhưng screen LCD lộ diện nhiều vạch ngang, hay những ký từ lạ

Đây hoàn toàn có thể là do màn hình hiển thị LCD bị hỏng hoặc cáp video, card bối cảnh hay bo mạch chủ gồm vấn đề. Trong trường hợp này thì cực tốt là bạn nên đem lắp thêm tới Sửa chữa máy tính xách tay 24h .com để được giúp sức và sửa chữa, nuốm thế linh kiện có vấn đề.

Trên đấy là những vụ việc laptop asus hay gặp gỡ phải lúc khởi động máy tính và cách sửa chữa thay thế laptop asus trong các trường hợp này. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn. Chúc chúng ta thành công!


Báo giá tham khảo dịch vụ sửa chữa máy tính Asus

Thay vỏ laptop hãng asus lấy ngay lập tức tại Sửa chữa máy tính 24h .com

Vỏ đồ vật tính asus kim nhiều loại bị móp thì nên làm sao?Chuyên mục: Domain Hosting