Cá mập khổng lồ megalodon là loài cá lớn nhất đại dương?

     

Một con cá lớn White lớn tưởng được ca tụng là “Deep Blue” lộ diện xa bờ bờ hải dương Hawaii – Mỹ đã lọt được vào ống kính đồ vật ảnh, Mirror đưa tin hôm 17-1.


Deep Blue được cho là khoảng 50 tuổi, dài hơn 6 m với nặng khoảng 2,5 tấn. Các chuyên gia tin rằng nó là nhỏ cá mập trắng lớn nhất thế giới và vẫn sống sót bất chấp tình trạng ô nhiễm, bị nhỏ người săn bắt.

Bạn đang xem: Cá mập khổng lồ megalodon là loài cá lớn nhất đại dương?

Giám đốc George Burgess đến từ Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên Floridomain authority nói với đài ABC News: "Rõ ràng nó là một con cá mập trắng rất lớn, lớn nhất từng được nhìn thấy từ trước đến nay. Nó thuộc giống cái".
Thợ lặn bên cạnh con cá mập trắng khổng lồ. Ảnh: Reuters


Một trong những thợ lặn nhìn thấy bé cá mập kể lại: "Chúng tôi thấy một vài con cá mập hổ, sau đó nó bơi đến cùng những con cá mập không giống đều bóc tách ra. Con vật chỉ là một người khổng lồ hiền lành xinch đẹp".

Chuyên gia Mauricio Hoyos Padilla đặt biệt danh đến bé cá mập khổng lồ này là "Deep Blue". Ông Padilla từng lặn cùng nhỏ vật Lúc con quay bộ phim tài liệu "Shark Week" (Tuần lễ Cá mập) mang đến kênh Discovery.

Xem thêm: Fyi Viết Tắt Của Từ Gì ? Fyi Là Viết Tắt Của Từ Gì? Sử Dụng Fyi Khi Nào ?Deep Blue được cho rằng khoảng 50 tuổi, nhiều năm hơn 6 m cùng nặng khoảng 2,5 tấn. Ảnh: Reuters


Năm 2015, ông Padilla có mặt trong một đoạn video clip ở trong lồng bằng kyên loại dưới biển, đưa tay ra chạm vào vây của "Deep Blue". Ông Padilla đến rằng lúc đó con vật đang với tnhị. Nó thường được nhìn thấy quanh đảo Guadalupe của Mexico.

Cá mập trắng hiếm Khi xuất hiện ko kể khơi Hawaii bởi vì nước tại vùng biển này quá ấm.

Hằng năm, bao gồm khoảng 70-100 vụ cá mập tấn công người được ghi nhận bên trên toàn thế giới với tất cả khoảng 5-15 trường hợp tử vong vì cá mập tạo ra.


Chuyên mục: Domain Hosting