Bỏ kiểm tra chính tả trong outlook 2013

     

Tính năng kiểm tra chính tả trên ứng dụng Outlook giúp người dùng hạn chế tối đa lỗi chính tả, kiêng gây khó tính và phản bội cảm cho người nhận. Theo dõi công việc hướng dẫn đơn giản và dễ dàng sau để biết cách triển khai nhé!


Để bảo đảm nội dung email của chúng ta được chỉn chu, không bị lỗi chủ yếu tả đoạn nào, tránh gây phản cảm khi giữ hộ cho đối tác doanh nghiệp thì chúng ta nên sử dụng tuấn kiệt kiểm tra chính tả trên ứng dụng Outlook. Khi người tiêu dùng nhấn gửi email thì vận dụng sẽ bình chọn xem nội dung của người tiêu dùng có ngẫu nhiên lỗi nào giỏi không. Ví như có, bạn hãy tạm dừng việc gửi e-mail và hoàn tất sửa đổi những văn bản bị lỗi chính tả theo Outlook gợi ý. Thuộc theo dõi bài viết sau để biết phương pháp bật kiểm tra chủ yếu tả thư điện tử Outlook đối chọi giản, nhanh chóng nhé!

Video trả lời cách bật kiểm tra chính tả e-mail Outlook:

1. Cách bật soát chủ yếu tả bên trên Outlook

Bước 1:Tại bối cảnh trên Outlook trên sản phẩm công nghệ tính, nhấp vào File.

Bạn đang xem: Bỏ kiểm tra chính tả trong outlook 2013

*

Bước 2: ChọnOptions.

*

Bước 3: click chuột vào tab Mail > trong phầnCompose Messages, tích lựa chọn vào ôAlways kiểm tra spelling before sending để bật hào kiệt kiểm tra chủ yếu tả trước khi gửi mail bên trên Outlook > thừa nhận OK để hoàn vớ thao tác.

*

Bước 4:Tiếp theo bạn thử soạn một thư điện tử muốn giữ hộ trên Outlook tiếp đến nhấn Send để gửi.

*

Microsoft Outlook vẫn thực hiện quy trình kiểm tra chủ yếu tả trong thư điện tử và báo lỗi tới chúng ta nếu có, bấm vào nút Cancel để hoãn gửi e-mail Outlook.

*

Bước 5:Sau đó Outlook đang hiển thị hành lang cửa số thông báo cho bạn có chắc chắn là muốn diệt gửi thư điện tử không, thừa nhận No để không gửi email.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tạo Form Đăng Ký Trong Google Drive, Cách Tạo Form, Biểu Mẫu Trực Tuyến Đăng Ký, Liên

*

2.Cách thay đổi ngôn ngữ kiểm tra bao gồm tả trong OutlookOnline

Bước 1: Đăng nhập vào trang web Outlook Online > thừa nhận vào hình tượng Cài đặt> chọn View All Outlook Settings.

*

Bước 2: bấm chuột vào tab Mail > ChọnCompose & Reply.

*

Bước 3: dấn vàoMicrosoft Editor Setting.

*

Bước 4:Bấm vào hình tượng mũi tên trỏ xuống sống bên đề nghị của thực đơn Ngôn ngữ kiểm lỗi> lựa chọn Ngôn ngữ mà bạn có nhu cầu kiểm tra chủ yếu tả.

*

Bước 5: dìm OK nhằm lưu thay đổi.

*

Bài viết vừa rồi đang hướng dẫn chúng ta cáchbật kiểm tra thiết yếu tả e-mail Outlook cực đối kháng giản. Chúc chúng ta thực hiện nay thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting