Bộ icon cho lập trình phần mềm

     

Ngày ni, phần lớn các bên xây cất và trở nên tân tiến web phần lớn hy vọng kiếm tìm cho chính mình phần lớn icon miễn chi phí rất đẹp măt. Một icon tương xứng vào vai trò đặc biệt trong thiết kế website bởi nó là cách để thông tin cho người sử dụng làm cụ như thế nào nhằm điều phối một website. Bài viết này sẽ reviews đa số trang web tìm kiếm icon miễn phí tổn rất tốt nhằm chúng ta cũng có thể tra cứu thấy phần đa icon tương xứng đến rất nhiều dự án công trình của mình. Những trang sẽ ra mắt trong bài bác viết: Icon Finder, Silk Icon Finder, Find Ibé, Inhỏ Pedia…


*

1. Icon Finder

Iconfinder.com cung cấp những icon chất lượng cao cho những người thi công và cách tân và phát triển website. Chúng ta hoàn toàn có thể dễ ợt tìm tìm hầu hết inhỏ một biện pháp tiện lợi bằng cách gõ từ bỏ khóa vào ô tìm kiếm. Trang website này được reviews vào năm 2007, là một trong những giữa những luật tìm tìm thứ nhất tập trung vào những inhỏ. quý khách hàng rất có thể kiếm tìm tìm hơn 150.000 icon hoặc chăm chú qua rộng 800 tủ chứa đồ.

Bạn đang xem: Bộ icon cho lập trình phần mềm


Đang xem: Sở inhỏ mang đến lập trình phần mềm

*

2. Find Icons

FindIcons.com là một cỗ kiếm tìm kiếm icon bạo phổi, chúng ta cũng có thể kiếm tìm tìm không ít ibé miễn chi phí sinh sống trang này. Với đại lý dữ liệu inhỏ phệ kèm bộ thanh lọc sáng ý FindIcons.com để giúp các bạn kiếm được bộ inhỏ nhưng bạn phải mang lại quy trình kiến thiết của chính bản thân mình.

*

3. iconlet

Iconlet là một trong công cụ tìm kiếm tìm icon unique với miễn giá thành. Nó bao gồm một vài ba kỹ năng hoặc như tin báo về tác giả, định dạng phân giải, hình hình họa đồ họa cùng giấy tờ của Inhỏ. Chỉ phải gõ từ bỏ khóa kiếm tìm kiếm rồi Enter ta rất có thể tìm được một list những inhỏ mà bạn có thể áp dụng trong dự án của bản thân.

*

4. Inhỏ Shock

IconShoông chồng.com tất cả một tủ đồ tuyệt đối hoàn hảo những icon với phong cách thiết kế khác biệt như: XP., Vista, Mac… với rất nhiều vẻ bên ngoài độc đáo đi kèm bản cội. Có các kích cỡ mang lại sẵn cho mỗi ibé, định hình và màu sắc những nước nhà.

*

Trong khi chúng ta có thể search thấy sống IconShochồng.com những tủ đựng đồ độc đáo như tủ chứa đồ thẻ ngân hàng, vector…

*

5. Silk Ibé Finder

SilkIconFinder.com cung ứng một loạt biểu tượng (icon) cho các ứng dụng phần mềm. Trang web này khôn cùng hữu dụng cho những công ty cải cách và phát triển hình ảnh người tiêu dùng (UI – User Interface). điều đặc biệt là chúng ta sẽ làm cho hầu như vận dụng Windows Form…

*

6. iconSweets

IconSweets.com là 1 bộ sưu tầm ibé miễn mức giá cất 60 hình vector với định dạng photocửa hàng, chịu đựng ảnh hưởng của Glyphish và Pictoico. Chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện gói inhỏ này đến dự án thương mại hoặc phi tmùi hương mại. quý khách hoàn toàn có thể cấu hình thiết lập lại bằng photocửa hàng bất kể bao giờ.

*

7. Inhỏ Archive

IiconArchive sầu.com là 1 trong mối cung cấp hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhằm tìm kiếm tìm inhỏ đến Windows, Mac, Linux… Trang này cũng có thể có phần lớn inhỏ của những trang tương tự khác. Có hơn 40 danh mục về những chủ đề icon, ta có thể dễ dàng tra cứu tìm inhỏ phù hợp cho chính mình.

Xem thêm: Cách Chèn Logo Vào Ảnh Hàng Loạt, Bằng Photoshop

*

8. Icons Pedia

IconsPedia.com là trang có tương đối nhiều inhỏ miễn giá thành và quality cho những dự án web của khách hàng.

*

9. Soft Icons

SoftIcons.com là một trong những trang hơi giỏi nhằm tìm các icon miễn giá thành. Có cả định dạng png với links download thẳng với trên 300.000 icon/image.

*

10. Free Icons Web

Với FreeIconsWeb.com chúng ta có thể kiếm tìm tìm rộng 28.000 inhỏ quality với miễn giá tiền cho Windows, Macintosh với Linux. (Desktop Icons, Windows Icons, Windows XPhường and Vista Icons, Mac OS X Icons, Linux, PNG Transparent Icons, Gif Icons, Pixels Icons).

*

11. Icon Pot

IconPot.com hỗ trợ một list dòng ibé miễn tầm giá đến cách tân và phát triển website.

*

12. Free Ibé Download

FreeIconDownload.com cung cấp đến bọn họ một tài nguim icon miễn giá tiền, phong phú và đa dạng, chất lượng cao áp dụng mang đến Windows, Mac và Linux. Cung cấp nhiều định dạng khác biệt của ibé như: Iteo, Gif, Bmp, Png . Những inhỏ được hỗ trợ trên trang này nhằm mục tiêu phi thương thơm mại, nó chỉ đề cập đến tác giả vẫn thiết kế ra inhỏ đó. Nếu bạn là 1 trong những tín đồ thiết kế inhỏ cùng mong muốn ra mắt và chia đã inhỏ của mình với tất cả người thì đó là khu vực rất tốt.

*

13. Vista Icons

VistaIcons.com với bộ sưu tập hơn 2500 inhỏ rất tốt với phong cách Vista. Trang này có thể chấp nhận được sở hữu về 2 định hình là iteo với png. Quý Khách hoàn toàn có thể tải về miễn tổn phí những inhỏ gồm độ phân giải 256×256 mang đến Windows Vista.

*

14. Website Icons

WebsiteIcons.com gồm bối cảnh chỉ tập trung vào các hình tượng yêu cầu khá thân thiết cùng với người dùng. Trang này còn hỗ trợ chế độ sưu tập cùng mua về inhỏ cho 1 người dùng tài năng khoảng tại chỗ này.

*

15. icofree

Với IcoFree.com bạn sẽ tìm kiếm thấy những ibé miễn tổn phí từ những nghệ sỹ thiết kế. Bản quyền của inhỏ trực thuộc về người sáng tác thiết kế ra nó. Các inhỏ nghỉ ngơi trang này được cung ứng cho người sử dụng cá nhân với phi thương thơm mại…


Chuyên mục: Domain Hosting