Bỏ chế độ read only trong word 2010

     

Làm giải pháp nào để tạo ra tài liệu Word ở chính sách chỉ đọc?

Để đảm bảo tài liệu Word, bạn cũng có thể muốn đặt nó ở cơ chế chỉ đọc và ngăn phiên bản thân hoặc người tiêu dùng khác biến đổi nó. Ở đây, nội dung bài jdomain.vnết này sẽ trình làng ba cách khó để làm cho một tài liệu Word chỉ đọc.

Bạn đang xem: Bỏ chế độ read only trong word 2010

Đặt tài liệu Word chỉ đọc trước khi mở

Đặt tư liệu Word sẽ mở chỉ đọc bởi tính năng hạn chế Chỉnh sửa

Đặt tư liệu Word đang mở chỉ đọc bằng Lưu bên dưới dạng Công cụ


Duyệt theo tab và chỉnh sửa nhiều tài liệu Word như Firefox, Chrome, internet Explore 10!

Có thể bạn đã thân quen với bài toán xem nhiều trang web trong Firefox / Chrome / IE và biến đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào những tab tương ứng một bí quyết dễ dàng. Ở đây, Tab Office hỗ trợ xử lý tương tự, chất nhận được bạn duyệt các tài liệu Word trong một hành lang cửa số Word cùng dễ dàng thay đổi giữa chúng bằng cách nhấp vào tab của chúng. Nhấp để trải nghiệm miễn phí khá đầy đủ các tính năng!

*


Các cách thức năng suất được khuyến nghị cho Word

Hơn 100 tính năng cải thiện mạnh mẽ mang đến Word, huyết kiệm 50% thời gian của bạn. Mua xuống miễn phí

Mang tính năng chỉnh sửa và chăm nom theo thẻ vào Office (Bao có Word), trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn những so với các tab của trình duyệt. Cài đặt xuống miễn phí


Đặt tài liệu Word chỉ đọc trước lúc mở

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng để một tư liệu Word sẽ đóng chỉ đọc bằng cách thay đổi các thuộc tính của nó. Vui vẻ làm theo quá trình sau nhằm định cấu hình:

1. Mở thư mục chứa tài liệu Word được chỉ định, bấm vào phải vào tư liệu Word và chọn Bất hễ sản từ menu ngữ cảnh. Xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Trong vỏ hộp thoại trực thuộc tính hiện nay ra, vui miệng kiểm tra Chỉ đọc ngơi nghỉ cuối hộp thoại này và nhấp vào OK cái nút. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Từ bây giờ, tư liệu Word đang chỉ được mở sinh sống dạng coi Chỉ phát âm như hình minh họa mặt dưới:

*


Đặt tài liệu Word đang mở chỉ đọc bằng tính năng hạn chế Chỉnh sửa

Nếu bạn cần chỉ gọi tài liệu Word đang mở sau thời điểm chỉnh sửa, chúng ta cũng có thể áp dụng Hạn chế chỉnh sửa để hoàn thành công jdomain.vnệc một bí quyết dễ dàng.

1. Bấm vào Đánh giá bán > Hạn chế Chỉnh sửa để nhảy ngăn giảm bớt Chỉnh sửa. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

*

2. Vào ngăn giảm bớt Chỉnh sửa, vui lòng (1) soát sổ Chỉ có thể chấp nhận được loại sửa đổi này trong tài liệu Tùy chọn, (2) chọn Điền vào các mẫu đơn từ list thả xuống bên dưới, và sau đó (3) nhấp vào Có, bắt đầu Thực thi bảo đảm an toàn cái nút. Xem hình ảnh chụp màn hình bên trái:

3. Trong hộp thoại Mở bước đầu Thực thi Bảo vệ, vui tươi nhập mật khẩu đăng nhập vào cả nhì Nhập mật khẩu new (tùy chọn) Nhập lại mật khẩu để xác nhận cùng nhấp vào OK loại nút. Xem ảnh chụp màn hình hiển thị bên dưới:

*

4. Đóng ngăn tinh giảm Chỉnh sửa.

Từ bây giờ, toàn bộ tài liệu ở chế độ chỉ hiểu và ngẫu nhiên người cần sử dụng nào những bị ngăn sửa đổi tài liệu này.

Xem thêm: Làm Việc Độc Lập Tiếng Anh Là Gì, Kỹ Năng Từ Vựng Trong, Kỹ Năng

Chú thích: Để tắt chế độ xem Chỉ đọc, vui tươi (1) nhấp vào Đánh giá > Hạn chế sửa đổi để bật ngăn tiêu giảm Chỉnh sửa, (2) bấm vào Stop Protection nút, và sau đó (3) gõ password đã chỉ định và hướng dẫn vào vỏ hộp thoại Unprotect Document bật ra. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*


Đặt tư liệu Word đã mở chỉ đọc bằng Lưu bên dưới dạng Công cụ

Ngoài tính năng sửa đổi Hạn chế, bạn có thể đặt tài liệu Word sẽ mở chỉ đọc bằng phương pháp định thông số kỹ thuật Công cầm cố Lưu bên dưới dạng trong Word. Vui miệng làm như sau:

1. Nhấp chuột Tập tin > Save As > Xem.

2. Trong hộp thoại Lưu dưới dạng, vui lòng nhấp vào CÔNG CỤ > Tùy lựa chọn chung. Xem ảnh chụp màn hình:

*

3. Trong vỏ hộp thoại Tùy chọn thông thường sắp tới, phấn kích kiểm tra Khuyến nghị chỉ gọi và nhấp vào OK cái nút. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

4. Bây giờ bạn trở về hộp thoại Lưu bên dưới dạng, vui lòng nhấp vào Lưu trực tiếp nhưng không đề nghị chỉ định thư mục tiêu và thương hiệu tệp.

Chú ý: (1) ví như tài liệu Word của doanh nghiệp chưa từng được giữ trước đây, bạn phải chỉ định thư mục đích và thương hiệu tệp trong hộp thoại Lưu dưới dạng như bình thường. (2) trường hợp hộp thoại cảnh báo Microsoft Word bật ra như ảnh chụp màn hình bên dưới, vui tươi nhấp vào nhằm tiếp tục.

*

5. Đóng tư liệu Word hiện tại tại.

Khi bạn mở tư liệu Word sau đó, một vỏ hộp thoại sẽ lộ diện và cho chính mình biết tư liệu Word này ở chế độ chỉ phát âm như hình minh họa bên dưới:

*


hình thức năng suất Word được đề xuất


*

*

Kutools mang lại Word - hơn 100 tính năng nâng cao cho Word, máu kiệm 1/2 thời gian của bạnCác vận động phức tạp với lặp đi lặp lại có thể được thực hiện xử lý một lần trong vài giây.Chèn nhiều hình ảnh trên các thư mục vào tài liệu Word cùng một lúc.Hợp tuyệt nhất và phối kết hợp nhiều tệp Word trên các thư mục thành một với sản phẩm công nghệ tự mong muốn của bạn.Chia tài liệu lúc này thành các tài liệu đơn lẻ theo tiêu đề, ngắt phần hoặc các tiêu chuẩn khác.Chuyển thay đổi tệp thân Doc với Docx, Docx cùng PDF, bộ sưu tầm các điều khoản để biến hóa và lựa chọn phổ biến, v.v.
Tìm đọc thêm cài đặt xuống ngay lập tức Mua

Chuyên mục: Domain Hosting