Đánh giá phần mềm bitdefender antivirus free edition

     

Hôm nay bọn họ sẽ nói về giữa những chương trình phòng vi-rút an toàn và tin cậy nhất trên nhân loại – trên đây là Bitdefender . Đúng vậy, chúng tôi sẽ cẩn thận nó trên ví dụ như về phiên bạn dạng miễn tổn phí của Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition, cửa hàng chúng tôi sẽ cài xuống và setup nó trên máy tính chạy hệ quản lý Windows.

Bạn đang xem: Đánh giá phần mềm bitdefender antivirus free edition

Đầu tiên, tôi mong mỏi nói rằng Bitdefender thực sự, nếu không phải là an toàn nhất, thì chắc hẳn rằng là trong số những chương trình diệt virus an toàn nhất thời hiện tại đại, tức là Đây là một trong những nhà lãnh đạo thế giới trong các chiến thuật chống vi-rút. Thực tế này được xác nhận bởi các thử nghiệm thiết yếu thức của các công ty độc lập, chẳng hạn như AV-So sánh và AV-TEST . Bitdefender trong không ít năm bên trong top các bài kiểm soát như vậy, vì chưng vậy ứng dụng chống vi-rút này rất có thể được hotline là chương trình chống vi-rút tin cậy nhất.

Bitdefender Antivirus Phiên phiên bản miễn phí

*


Bitdefender Antivirus miễn phí Edition là phiên phiên bản miễn phí của một trong những chương trình kháng vi-rút an toàn và đáng tin cậy nhất trong nhân loại của Bitdefender. Phiên bản này đáng chăm chú vì đơn giản, nó tất cả giao diện dễ dàng ( chỉ vài nút bấm với tiện lợi! ), tính năng khiêm tốn ( chỉ phòng vi-rút, thực tế không có cài đặt ), nhưng mà điều này có lẽ rằng không phải là một trong điểm trừ, vì dễ dàng là không tồn tại gì thừa, so với các chương trình chống vi-rút miễn tổn phí khác. Bảo vệ chính chống lại vi-rút là, kỹ năng quét tệp hoặc thư mục nhằm phát hiện tại vi-rút, thực ra là toàn bộ mọi máy ( không, tất nhiên, có đảm bảo an toàn khỏi những trang web lừa đảo và lừa đảo và các biện pháp bảo đảm an toàn khác là “bảo vệ ngoài virus”). Đối với những người chỉ cần một trong những phần mềm chống vi-rút an toàn và đáng tin cậy hoạt cồn ở cơ chế nền, ko có ngẫu nhiên loại thuốc mới nào cùng không lúc nào làm phiền chúng ta với các quảng cáo khác nhau, hãy cài đặt một phiên bạn dạng nâng cao và gần như thứ tương tự, có khá nhiều phần mềm kháng vi-rút miễn phí sửa chữa thay thế Bitdefender, các bạn sẽ không tìm kiếm thấy.

Như tôi sẽ nói trước đây, bối cảnh trong Bitdefender Antivirus free Edition là tiếng Anh, nhưng so với một lịch trình như vậy, ý tôi là với buổi tối thiểu những nút với menu, giờ đồng hồ Anh chắc chắn không buộc phải là vụ việc (bạn sẽ không trở nên nhầm lẫn ), nhưng đối với ai đó, nó có thể là trừ

Phần mềm kháng vi-rút này rất có thể được khuyến nghị bình an cho người dùng thông hay không thực hiện chương trình phòng vi-rút, nó được cài để lên trên chúng và tự động hóa bảo vệ bọn chúng khỏi vi-rút ( cập nhật cơ sở dữ liệu chống vi-rút trong Bitdefender cũng tự động hóa xảy ra ).

Do Bitdefender Antivirus không tính phí Edition thiếu tác dụng bổ sung, cho nên nó khá nhanh, không cài đặt tài nguyên thiết bị tính, tuy vậy các yêu cầu khối hệ thống tối thiểu vẫn nêu ( xem phần yêu cầu hệ thống của Bitdefender Antivirus không lấy phí Edition ) hơi cao.

Trang web thiết yếu thức – Bitdefender.com

Yêu cầu khối hệ thống Bitdefender Antivirus Phiên bạn dạng miễn phí

Để vận động thoải mái của phiên bản Bitdefender miễn phí, yêu cầu tối thiểu:

RAM 1,5 gigabyte;800 MB dung tích đĩa trống ( khuyến nghị 2 gigabyte );Bộ cách xử trí Intel bộ vi xử lý core Duo (2 GHz) hoặc tương đương.

Bitdefender Antivirus không tính phí Edition cung ứng cài bỏ lên trên các phiên bạn dạng hệ quản lý Windows sau:

Gói thương mại & dịch vụ Windows 7  ;Windows 8;Windows 8.1;Windows 10.

Trên máy vi tính thử nghiệm của tôi, thậm chí không đạt được các yêu cầu tối thiểu, Bitdefender vận động khá cấp tốc mà không tồn tại phanh rõ ràng. Trong quá trình thiết đặt ( tôi đã hiển thị mặt dưới ), ứng dụng chống vi-rút thậm chí là còn cảnh báo tôi rằng hệ thống của tôi không đáp ứng nhu cầu các yêu thương cầu khối hệ thống tối thiểu, quánh biệt, về thông số kỹ thuật RAM, trên hệ thống của tôi, nó chỉ bên dưới 1,5 gigabyte. Đồng thời, như các bạn đã hiểu, tôi liên tiếp cài đặt, Bitdefender sẽ được cài đặt và vận động tốt.

Nơi để cài đặt Bitdefender Antivirus phiên bạn dạng miễn phí?

Chúng tôi sẽ cài xuống phiên bạn dạng miễn giá thành của Bitdefender, vớ nhiên, từ website chính thức. Điều này hoàn toàn có thể được triển khai cả từ website Bitdefender Russia và từ trang web quốc tế của công ty, tôi khuyên chúng ta nên tải xuống từ trang web tiếng Anh thỏa thuận và tôi rất có thể giải ham mê lý do. Nếu bạn tải xuống từ bỏ trang web thay mặt đại diện Bitdefender của Nga, thì các bạn sẽ cần nhập trước showroom email (Email) nhằm gửi link để mua xuống trình setup web ( ít độc nhất vô nhị là tại thời điểm viết bài này ) Nhưng với Bitdefender.com, vấn đề đó là không đề xuất thiết, chúng ta có thể tải xuống tức thì trình setup web tương tự.


Để mua xuống phiên bản miễn giá thành của Bitdefender, hãy truy cập phần của website chính thức, dành cho phiên phiên bản Bitdefender Antivirus free Edition.

Đây là trang – https://www.bitdefender.com/solutions/free.html  

Sau khi bạn đã chuyển đến trang, bạn cũng có thể nhấp ngay vào nút không tính phí DOWNLOAD.

*

Do đó, tệp website của trình cài đặt bitdefender_online.exe sẽ được sở hữu xuống , có form size khoảng 9,68 megabyte.

Xem thêm: Top 3 Phần Mềm Kết Nối Bluetooth Cho Laptop, Ghép Thiết Bị Bluetooth Trong Windows

Cài để Bitdefender Antivirus Phiên phiên bản miễn phí

Tôi sẽ thiết đặt Bitdefender trên hệ quản lý Windows 7. Tại thời gian này, chúng ta đã tải xuống tệp trình cài đặt web bitdefender_online.exe.

Vì vậy, hãy trở xuống với nó.

Bước 1

Chúng tôi chạy tệp, trước tiên trình thiết lập kiểm tra hệ thống, tiếp nối ngay lập tức bước đầu tải xuống toàn bộ các thành phần cần thiết để cài đặt phiên phiên bản Bitdefender miễn phí.

*


*

Sau khi bạn dạng phân phối của phần mềm chống vi-rút được mua xuống, chương trình cài đặt đã đến tôi một cửa sổ nói rằng hệ thống của tôi không đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu, cụ thể là, tôi không tồn tại đủ RAM, mà lại tôi đã quyết định tiếp tục, bởi vì tôi đã nhấp vào nút CONTINUE

*

Bước 2

Ở quy trình này, bạn phải nhấp vào nút INSTALL, tuy vậy trước đó, nếu như bạn không mong muốn gửi các báo cáo hệ thống không giống nhau cho các nhà vạc triển, chúng ta cũng có thể bỏ lựa chọn hộp kiểm “Send anonymous usage reports “ .

*

Trước lúc quá trình thiết lập Bitdefender tự khởi động, chương trình thiết lập sẽ quét hệ thống của doanh nghiệp để tìm kiếm virus trong số ấy để phần mềm chống vi-rút đã làm được cài ném lên hệ thống mà không có vi-rút và đều vi-rút này không tác động đến tiến trình cài đặt chương trình.

*

Khi quy trình quét kết thúc, thừa trình thiết lập phần mềm kháng vi-rút sẽ bắt đầu ngay lập tức.

*

Bước 3

Cài đặt hoàn tất. Nhưng trước khi sử dụng, chúng ta cần kích hoạt Bitdefender Antivirus không tính phí Edition, và điều này rất có thể được thực hiện bằng cách đăng ký đối chọi giản. Tôi suy nghĩ bạn không nên xấu hổ vì chưng hầu như bất kỳ chương trình phòng vi-rút miễn phí nào thì cũng yêu cầu đúng chuẩn điều tương tự. Để đăng ký, nhấp vào nút “SIGN to BITDEFENDER”.

*

Bước 4

Một cửa sổ sẽ mở ra nơi bạn cần nhập: tên của bạn trong trường “Full name”, tên showroom email trong trường “E-mail address” và mật khẩu đã chế tác trong trường “Password”. Sau khi điền vào những trường, bạn cần nhấp vào nút “CREATE ACCOUNT”.

*

Việc này hoàn tất việc setup và kích hoạt phiên bản Bitdefender miễn phí. Trong biểu tượng khay hệ thống, Bitdefender xuất hiện thêm và trên lối tắt trên màn hình hiển thị để bắt đầu.


Ảnh chụp màn hình hiển thị giao diện Bitdefender Antivirus không tính phí Edition

Để quét tệp hoặc thư mục để tìm vi-rút, chỉ việc kéo đối tượng người dùng vào thân chương trình bởi chuột.

*

Sau khi chương trình quét một tập tin hoặc thư mục, kết quả được hiển thị làm việc giữa hành lang cửa số chương trình.

*

Cập nhật cơ sở tài liệu chống vi-rút cũng sẽ được hiển thị vào trung chổ chính giữa chương trình.

*

Đó là vớ cả, shop chúng tôi đã thiết đặt và kích hoạt công tác diệt vi khuẩn miễn giá thành Bitdefender Antivirus free Edition, trợ thì biệt!


Chuyên mục: Domain Hosting