Biến smartphone thành android tv box

     

Việc kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền họa Box giúp bạn thuận tiện điều khiển toàn bộ Android TV Box một cách đơn giản, cấp tốc chóng, đem về những trải nghiệm tuyệt đối hoàn hảo cùng gia đình.

Bạn đang xem: Biến smartphone thành android tv box

Tivi box (hay nói một cách khác với cái tên thịnh hành là game android Tivi Box) là một đầu giải mã chạy hệ quản lý Android, có tính năng biến một cái tivi hay thành Smart tivi, hoàn toàn có thể kết nối mạng gọi báo, xem phim, nghe nhạc, đùa game... Cùng rất nhiều tính năng app khác.

Khi kết nối smartphone với TV Box, các chúng ta cũng có thể chia sẻ những video clip Youtube, xem đa số bức hình ảnh hay phần đông đoạn clip trên điện thoại thông minh bằng screen Tivi lớn hơn hoặc sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh để tinh chỉnh Android truyền hình Box mà không cần thiết phải sử dụng cho remote.

Cùng xem thêm 2 cáchkết nối truyền họa Box với điện thoạichi tiết,đơn giản ngay sau đây nhé!

*

Cách 1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với android Tivi Box - hệ điều hành quản lý Android

Để liên kết hai thiết bị này và rất có thể điều khiển TV Box bằng điện thoại thông minh smartphone, điều kiện cần có là:

- Điện thoại của khách hàng đang áp dụng phải là hệ quản lý Android, ví dụ như như smartphone Samsung, LG, HTC,...

- Cả hai thiết bị đều đề nghị được liên kết với thuộc mạng wifi.

Quá trình điều khiển và tinh chỉnh sẽ được triển khai thông qua phần mềm Miracast được tích đúng theo sẵn trong những dòng app android Smart Box.

Miracast là giao thức truyền tải nội dung ko dây, chất nhận được các thiết bị điện tử hoàn toàn có thể kết nối, share và truyền tải tài liệu cho nhau. Sự cung ứng của giao thức này đã giúp chúng ta cũng có thể kết nối điện thoại với android Box để trình chiếu hình hình ảnh dễ dàng.

*

Các bước tiến hành kết nối điện thoại cảm ứng với truyền ảnh Box

Bước 1: Trên điện thoại, bạn truy cập vào Google Play, tìm ứng dụng Wifi Display (Miracast), bấm sở hữu đặt.

Bước 2: Sau khi setup thành công Miracast trên điện thoại, bạn kích hoạt Miracast trên video clip TV Box. Lựa chọn thẻ “Ứng dụng” trong đoạn phim TV Box, bấm chọn ứng dụng “Kodi” và chọn “Programs”.

Bước 3: thường xuyên chọn "Android Apps" -> "Miracast"

Bước 4: Mở ứng dụng Wifi Display trên điện thoại, lựa chọn lệnh "Start Wifi Display", chọn kết nối với thiết bị đoạn clip TV Box.

Bước 5: Trên màn hình Tivi xuất hiện thông báo đã kết nối thành công. Nghĩa là bạn đã sở hữu thể bắt đầu trình chiếu bất kể nội dung nào từ smartphone lên TV một giải pháp dễ dàng.

*

Lưu ý:

- Để có thể sử dụng Miracast cho apk TV Box cùng kết nối điện thoại thông minh với màn hình hiển thị Tivi, đk bắt buộc đó là tất cả một app android TV Box có hệ quản lý điều hành Android trường đoản cú 4.2 cùng có hỗ trợ tính năng Miracast.

- đa số các apk Box bây giờ đều hỗ trợ tính năng này nhưng bạn cũng cần phải xem xét tinh tướng lại một đợt nữa để yên trung ương là mình đang tải một thiết bị về tối ưu, hoàn toàn có thể phục vụ nhu cầu giải trí nhiều phương tiện cho những thành viên trong gia đình.

Cách 2: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với truyền ảnh Box - hệ quản lý điều hành iOS

Do iPhone với iPad sử dụng hệ điều hành iOS đề xuất cách kết nối điện thoại thông minh với app android TV Box cũng biến thành có sự khác biệt nhất định so với câu hỏi kết nối điện thoại cảm ứng Samsung với app android Box hoặc các loại điện thoại cảm ứng Android khác.

Khi đó để liên kết 2 phương tiện đi lại này bạn triển khai các thao tác sau:

Bước 1: liên kết iPhone/iPad và android TV Box cùng một mạng wifi.

Bước 2: truy vấn vào AirPlay tự iPhone bằng cách vuốt màn hình hiển thị từ bên dưới lên và lựa chọn “AirPlay”.

Bước 3: trong AirPlay, bạn bấm lựa chọn thiết bị android TV Box -> lựa chọn "Mirroring" (Trình chiếu) -> "Done" (Xong) làm việc phía góc phải.

*

Bước 4: Trên màn hình iPhone/iPad xuất hiện hình tượng thông báo kết nối đã thành công.

Lưu ý:

Để kết nối điện thoại với truyền hình Box thành công trong trường đúng theo này, điện thoại thông minh phải bảo đảm có hệ quản lý từ game ios 7.0 trở lên, bao hàm các cái iPhone 4S trở lên, ipad 2 trở lên, máy tính bảng ipad Mini hoặc mẫu cao hơn, iPod Touch gắng hệ 5 trở lên.

- Thiết bị app android TV Box đã được thiết đặt phần mượt Airpin Pro. Các bạn cũng có thể nhờ mang lại đội ngũ nhân viên kỹ thuật – khu vực bán game android TV Box uy tín để hỗ trợ setup đúng phần mềm.

*

Cách sử dụng điện thoại để điều khiển và tinh chỉnh Android tivi box

Sau khi đang kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với app android Box, các bạn có thể nhờ mang lại sự hỗ trợ của những ứng dụng tinh chỉnh Android TV Box bằng điện thoại để quá trình sử dụng được thuận tiện và nhiều app hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Gõ Tiếng Việt Trong Cf, Lmht, Au, Cách Gõ Tiếng Việt Trong Cf,

Hầu hết những ứng dụng điều khiển đều sở hữu giao diện giống hệt như một chiếc remote, bởi vì vậy người tiêu dùng sẽ dễ dàng làm thân quen và áp dụng dễ dàng.

Cách dùng điện thoại cảm ứng thông minh để điều khiển Android tivi box

Để điều khiển thiết bị apk tivi box trải qua điện thoại, chúng ta thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Tải những ứng dụng cân xứng với từng loại game android tivi box như trên cùng cài để lên điện thoại hoặc máy vi tính bảng.

Bước 2: Đảm nói rằng điện thoại hoặc laptop bảng Android của khách hàng kết nối tầm thường 1 wifi với apk tivi box.

Bước 3: Mở vận dụng vừa setup lên, chọn game android tivi box cần liên kết để điều khiển.

Gợi ý 6ứng dụng giúp sử dụng điện thoại thông minh để tinh chỉnh và điều khiển Android tivi box

Sau khikết nối smartphone với vô tuyến box thành công, bạn hãy đọc 6ứng dụng dùng để điều khiển Tivi có lợi nhé!

1. Ứng dụng Hicontrol

*

Hicontrol là vận dụng của Himedia, được cải cách và phát triển dành riêng rẽ để tinh chỉnh và điều khiển Android truyền ảnh box đời Q của hãng với nhiều tính năng rất dị riêng biệt.

Một một trong những tính năng lạ mắt của áp dụng này là khả năng phản chiếu tổng thể màn hình của thiết bị game android box lên màn hình điện thoại của công ty giúp tín đồ dùng tiện lợi thao tác thẳng trên điện thoại mà không cần phải nhìn màn hình phát.

2. Ứng dụng Handy Smart TV

*

Với Handy Smart TV, chúng ta có thể sử dụng điện thoại, máy tính xách tay bảng của mình với các tính năng y hệt remote để điều khiển và tinh chỉnh các dòng game android tivi box sử dụng Rockchip.

Để thực hiện, các bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Handy Smart TV lên điện thoại, cùng với đó là vận dụng Handy Smart TV Launcher trên chiếc android tivi box là bạn đã có thể tinh chỉnh và điều khiển chúng một biện pháp dễ dàng.

Giao diện của Handy Smart TV trên điện thoại cảm ứng cũng hoàn toàn giống cùng với trên app android TV Box, chúng ta có thể di chuyển hẳn qua lại thân các thể loại trên Box bằng cách vuốt thanh lịch phải, trái trên màn hình hiển thị điện thoại.

Đồng thời mọi vận dụng có bên trên Box của bạn sẽ hiển thị trên screen điện thoại, cho nên để mở vận dụng nào trên Box bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của vận dụng đó trên điện thoại thông minh thay vì đề xuất dùng Remote dịch rời đến ứng dụng để mở như trước, một tác dụng khá giỏi và sút thiểu sự vất vả cho tất cả những người sử dụng.

3. Ứng dụng RemoteIME dành riêng cho các thiết bị android box thực hiện chip Amlogic

*

Với khả năng tương thích nhiều loại app android tivi box, cũng như phương thức điều khiển rất giản đơn sử dụng. Điều này khiến cho ứng dụng RemoteIME trở phải vượt trội và được không ít người tin dùng.

4. Ứng dụng Zidoo Remote Control sử dụng cho các thành phầm Zidoo

*

Ứng dụng Zidoo Remote Control cho phép người cần sử dụng sử dụng smartphone hoặc máy vi tính bảng chạy hệ điều hành quản lý Android để điều khiển và tinh chỉnh Android truyền họa box của Zidoo.

Sau khikết nối điện thoại thông minh với truyền ảnh box thì chúng ta vào ứng dụngZidoo Remote Control là rất có thể thao tác tinh chỉnh tivi

5. Ứng dụng Rockchip Remote Control giành riêng cho thiết bị android tivi box Rockchip

*

Với tính năng đặc biệt quan trọng như thay đổi qua lại giữa những giao diện như: khả năng chuột, keyboard hoặc hơn thế nữa là chuyển đổi thành tay ráng để đùa game.

Ứng dụng Rockchip Remote Control đưa về bạn đòi hỏi giải trí hoàn hảo nhất hơn khi nào hết với các thiết bị android tivi box thực hiện Rockchip.

6. Ứng dụng eHomeMediaCenter ứng dụng dành riêng cho nhiều thiết bị app android tivi box

*

eHomeMediaCenter là 1 trong những trong số các ứng dụng rất hấp dẫn để điều khiển các thứ chạy game android tivi box.

Ứng dụng bao gồm giao diện thân thiện, dễ dùng cho mọi đối tượng người tiêu dùng với những phím tác dụng to, rõ thuộc minh họa dễ dàng hiểu.

Hơn nữa, ứng dụng còn tương thích với khá nhiều các thiết bị game android tivi box không giống nhau, nhân thể lợi cho người mới sử dụng. Đây chính là những điểm mạnh lớn độc nhất của ứng dụng này.

Lưu ý:

- lúc mua Android truyền ảnh box, chúng ta nhớ soát sổ kỹ thương hiệu và nhiều loại chip nhưng đầu áp dụng để chọn đúng vận dụng điều khiển cân xứng trong danh sách dưới đây.

- Nhiều vận dụng trong list này không có trong kho ứng dụng của smartphone Android hay iPhone mà đa phần tải từ bên ngoài vào. Do đó bạn nên nhờ việc tư vấn kỹ lưỡng từ nơi bạn mua Android truyền họa box.

Trên đó là một số ứng dụng có thể giúp bạn tinh chỉnh được các thiết bị app android tivi box bằng điện thoại. Chúc chúng ta thực hiệnkết nối điện thoại thông minh với truyền hình Box thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting