Bị mất thanh taskbar trong win 7

     

Nhấp vào một trong những chương trình bên trên Taskbar Windows của công ty và nhận biết nó bị thiếu? Đôi khi, Taskbar sẽ biến mất và các bạn sẽ không thấy bất kể điều gì nghỉ ngơi dưới thuộc của màn hình hiển thị và đa số lần khác chỉ với lại nút Bắt đầu, nhưng rất nhiều thứ không giống đã biến đổi mất.

Bạn đang xem: Bị mất thanh taskbar trong win 7

Vì vậy, làm cố nào để bạn đã có được Taskbar của chúng ta trở lại? Chà, tất cả một vài cách chúng ta cũng có thể khôi phục Taskbar, cơ mà cũng cần phải biết điều gì hoàn toàn có thể khiến Taskbar biến đổi mất.

Theo kinh nghiệm của tôi, bao gồm bốn tại sao chính khiến Taskbar của chúng ta có thể biến mất:


1. Taskbar được đặt thành auto ẩn cùng không hiển thị 2. Quy trình explorer.exe đã trở nên sập với Taskbar trả toàn biến mất 3. Độ phân giải màn hình hoặc screen chính đổi khác và khiến cho Taskbar tắt màn hình

*

Trước tiên chúng ta hãy đi qua từng chiến thuật có thể bắt đầu bằng các mục 1-1 giản.

Phương pháp 1 – vứt ẩn Taskbar


Nếu Taskbar của khách hàng bị ẩn, nó sẽ auto hiển thị khi bạn dịch rời chuột mang đến cuối màn hình. Mặc dù nhiên, nếu tất cả lỗi xẩy ra và điều này không vận động nữa, chúng ta cũng có thể tắt tự động hóa ẩn
*

*


Chỉ vào trường hợp, bạn cũng đề xuất kiểm tra để bảo đảm an toàn Taskbar được đặt tại dưới cùng của màn hình. Trường hợp nó tự động ẩn với ở phía bên trái hoặc bên nên màn hình, các bạn chỉ có thể không phân biệt nó.

Phương pháp 2 – chuyển đổi hiển thị

Nếu bạn tiếp tục kết nối máy vi tính với màn hình hiển thị ngoài hoặc bến cảng, thì vấn đề của chúng ta cũng có thể liên quan đến vấn đề đó.Trong Windows, bạn chỉ việc nhấnWindows + Phoặc vào Bảng điều khiển, nhấp vàoDisplayvà kế tiếp nhấp vàoAdjust ResolutionhoặcChange Display Settings.

*

TrongWindows 7, các bạn nhận được vỏ hộp thoại bật lên với cùng 1 vài chắt lọc như Computer Only, Duplicate, Extend, v.v. Bạn muốn đảm nói rằng nó chỉ được để thànhComputer only.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Hẹn Giờ Đăng Bài Trên Facebook Chi Tiết, Cách Hẹn Giờ Bài Đăng Trên Facebook Cá Nhân

TrongWindows 8Windows 10, các bạn nhận được khá nhiều tùy chọn tựa như trong thanh bên bật ra tự phía bên đề nghị màn hình.

*

Đối vớiWindows 10, bạn chỉ ý muốn chọnPC screen onlytừ danh sách.Hy vọng rằng, nếu vấn đề trên Taskbar có liên quan đến màn hình trình bày, thì điều đó phải khắc phục và hạn chế nó.

Phương pháp 3 – Khởi rượu cồn lại Explorer.exe

Đây có lẽ là một phương pháp sẽ khắc phục vụ việc cho hầu như mọi người. Explorer.exe là quá trình kiểm soát điều hành máy tính nhằm bàn và Taskbar. Bạn cũng có thể nhận thấy rằng nhiều lúc ngoài Taskbar bị thiếu, các hình tượng trên màn hình của công ty cũng bị thiếu !

Vì cả hai đông đảo chạy bên dưới explorer.exe, cả nhì đều bặt tăm cùng một lúc.Để hạn chế sự thay này, bạn cần mở trình cai quản tác vụ vào Windows.

Nhấn tổng hợp phímCtrl + alt + Deleteđể mở Task Manager. Khi chúng ta mở nó, nhấp vàoFilevà sau đóRun New TaskhoặcNew Task (Run).

*

Trong hộp, hãy liên tục và nhậpexplorer.exevà dìm Enter.Điều này đang khởi đụng lại quy trình thám hiểm và mong muốn bạn đem lại Taskbar của mình.Thay vào đó, nếu như bạn thấy cửa sổ bật lên Windows Explorer mới, điều đó có nghĩa là quá trình explorer.exe vẫn chạy tốt.

*

Nếu không tồn tại tùy chọn nào trong các này cân xứng với bạn, có một vài vấn đề thảng hoặc hơn hoàn toàn có thể khiến Taskbar thay đổi mất. Hy vọng, một trong các họ sẽ thao tác làm việc nếu không có gì khác.


Chuyên mục: Domain Hosting