Bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

     

Trước đây, chúng ta chỉ rất có thể bật tính năng bán sản phẩm khi đăng buôn bán trên page hoặc những group Facebook. Bây giờ Facebook đã áp dụng tính năng này trên thông tin tài khoản cá nhân. Chỉ vài thao tác đơn giản, chúng ta có thể bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân tăng lệch giá bán hàng.

Bạn đang xem: Bật tính năng bán hàng trên facebook cá nhân

1. Vì sao cần bật tính năng bán sản phẩm trên Facebook cá nhân?

1.1. Đối cùng với những shop chỉ bán trên thông tin tài khoản cá nhân

Bạn sẽ không hẳn trả bất cứ chi giá tiền quảng cáo nào khi bán hàng trên Facebook cá thể cả.Việc bán sản phẩm trên trang cá thể ổn định rộng so với page. Bạn sẽ không phải băn khoăn lo lắng về những vấn đề như tài khoản, lăng xê hoặc những chuyển đổi thuật toán của Facebook.Tương tác với người tiêu dùng trên trang cá nhân cũng thuận lợi hơn vì phần lớn đều phía trong danh sách bằng hữu của bạn.Những status bên trên trang cá nhân thường có lượng tiếp cận thoải mái và tự nhiên cao hơn khoảng tầm 3-4 lần đối với fanpage/group. Nếu nội dung ấn tượng, ham mê nhiều phản hồi của người tiêu dùng status đó cũng được ưu tiên hiện trên New Feeds. Bởi vậy, bạn nên sử dụng anh tài này để trình làng sản phẩm/dịch vụ phù hợp.

Lưu ý: tránh việc đăng bán vô số sản phẩm/ngày.

Xem thêm: Các Trang Web Đen Nổi Tiếng, Web Đen Lớn Nhất Thế Giới Bị Đánh Sập

1.2. Đối với những cửa hàng đã tất cả fanpage

Với lợi thế giới hạn max số số lượng người theo dõi, lượt ưng ý và chúng ta có thể sử dụng những công nắm quảng cáo cung ứng tiếp cận tới nhiều khách hàng hơn. Tuy nhiên, việc quản lý fanpage sao để cho hiệu quả, không bỏ lỡ inbox/comment của công ty hoặc vấn đề chốt 1-1 livestream làm sao để cho tiết kiệm thời hạn là trở ngại của nhiều cả nhà chủ shop mới tởm doanh.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online jdomain.vn OCM tự động hóa bán hàng và quy trình xử lý đơn hàng, thuận lợi chọn ship giá thấp nhất từ nhiều đơn vị vận chuyển. Phần mềm auto cập nhật thông tin tồn kho và lợi nhuận trên toàn bộ các kênh (tại cửa hàng và kênh online). Đặc biệt phần mềm hỗ trợ tự động hóa chốt đơn livestream khi quý khách để lại comment theo đúng cú pháp, tiết kiệm 3-4h thao tác so với bề ngoài quản lý truyền thống.

Đăng ký trải nghiệm phần mượt quản lý bán sản phẩm online jdomain.vn OCM auto chốt 1-1 livestream fanpage, tích vừa lòng chatbot auto miễn giá thành tại đây: 

*

3. Làm nỗ lực nào để bán sản phẩm trên trang Facebook cá thể hiệu quả?

Việc về tối ưu trang cá thể cực kỳ quan trọng đặc biệt đối với đa số người marketing online. Nhảy tính năng bán hàng là trong số những biện pháp để trang cá nhân của bạn chuyên nghiệp hóa hơn. Trong khi bạn cần chú ý:

Ảnh đại diện/ hình ảnh cover liên quan đến thành phầm đang ghê doanh.Viết lời reviews ngắn gọn, xúc tích và ngắn gọn về thành phầm hoặc lời khẳng định về chất lượng sản phẩm ở đoạn thêm tiểu sử. Đây cũng là phương pháp để thu hút đa số người chú ý đến sản phẩm/dịch vụ của bạn.Trong phần hình ảnh nổi bật, bắt buộc để 5 hình ảnh liên quan liêu đến thành phầm của bạn.Thêm liên kết Instagram/Shopee/Lazada… trên trang cá nhân.Danh sách anh em nên nhằm chế động Chỉ bản thân tôi để tránh tình trạng đối thủ kết chúng ta và “chăm sóc”.Nên sản xuất album khá nổi bật cho các thành phầm để luôn thể quản lý, tránh triệu chứng sót comment.Bán sản phẩm trên Facebook bằng video clip hoặc livestream

Tính năng bán sản phẩm trên Facebook cá thể hỗ trợ khôn xiết nhiều cá nhân kinh doanh online. Hy vọng nội dung bài viết đã mang đến những thông tin có lợi cho bạn. Đừng quên chia sẻ cho mọi bạn cùng biết nhé!

jdomain.vn jdomain.vn tặng các bạn tài liệu bí quyết tăng vội vàng 3 doanh số bán hàng online. Chúc cả nhà kinh doanh thành công!


Chuyên mục: Domain Hosting