Cách Đặt báo thức bằng laptop win 10 và macbook, just a moment

     

Nếu bạn chưa chắc chắn cách cài báo thức bên trên laptop thì đừng vứt qua nội dung bài viết dưới trên đây nhé. jdomain.vn sẽ cùng bạn mày mò những biện pháp cài báo thức trên laptop cực đơn giản, lập cập mà lại hiệu quả. Cùng khám phá ngay nhé!

*
jdomain.vn từ bỏ hào là đối kháng vị sửa chữa Điện giá – Điện sản phẩm – Điện Tử số 1 tại vn

1. Hướng dẫn cách cài báo thức trên máy vi tính win 10 với vận dụng Alarms và Clock

Để rất có thể cài báo thức trên laptop win 10 với áp dụng “Alarms và Clock”, chúng ta cần tuân theo những bước sau:

cách 1: bạn tìm kiếm ứng dụng “Alarms và Clock” (Báo thức & Đồng hồ) trong menu “Start” hoặc nhập tên ứng dụng vào hộp tìm tìm như hình minh họa bên dưới. cách 2: trên mục “Báo thức”, bạn nhấn vào hình tượng dấu cộng “+” ở góc cạnh dưới bên phải cửa sổ để thực hiện setup giờ. 

Tại đây, chúng ta cũng có thể tùy lựa chọn đặt tên báo thức, âm báo, thứ hạng lặp, thời hạn báo lại,… giống như mọi ứng dụng báo thức khác.

Bạn đang xem: Cách Đặt báo thức bằng laptop win 10 và macbook, just a moment

cách 3: Bạn bấm vào nút “Save” để lưu lại thiết lập đặt.

Trên một số hãng máy tính xách tay sẽ được cho phép báo thức nói cả khi chúng ta đóng vận dụng và khóa thiết bị. Tuy nhiên, nếu như bạn thấy hiện nay lên thông báo màu xoàn với nội dung: “Thông báo chỉ hiển thị nếu thiết bị vẫn thức” thì các bạn phải đảm bảo rằng thiết bị của chúng ta không ở chính sách ngủ.

*Lưu ý: Trong khoảng thời gian cài đặt báo thức, bạn luôn phải bảo đảm an toàn máy tính được cắm vào mối cung cấp và chắc chắn là rằng âm lượng trên máy đủ to để bạn có thể nghe được tiếng chuông báo thức.

Xem thêm: Lỗi Bảo Mật Chương Trình Không Được Cài Đặt, Bảo Mật Chương Trình Không Được Cài Đặt

cách 4: Để đánh giá báo thức, bạn nên chọn lựa “Snooze” (Báo lại) hoặc “Dismiss” (Bỏ qua ).

Nếu bạn muốn tắt khả năng báo thức, thì hãy chuyển công tắc sang mục “Off” và khi mong bật lên thì để sang nút “On”.

*

2. Biện pháp cài báo thức trên laptop win 10 với phần mềm miễn phí Alarm Clock

Free Alarm Clock là một trong những ứng dụng hoàn toàn miễn phí, chất nhận được bạn cài đặt báo thức một thể lợi, gấp rút trên sản phẩm tính. Sau khi tải ứng dụng về máy, bạn cũng có thể sử dụng thẳng mà không cần phải cài đặt. 

Để tải báo thức, bạn hãy thực hiện theo 2 cách dưới đây:

cách 1: bạn hãy mở phần mềm free Alarm Clock → chọn vào mục địa chỉ cửa hàng hoặc hình tượng hình dấu cùng (+) → các bạn tiến hành tùy chỉnh thiết lập tên báo thức, thời gian, ngày báo thức, âm báo,… như bình thường.

Bên cạnh đó, phần mềm sẽ gồm một số thiết lập cho chúng ta lựa chọn như: 

Loop: là lặp lại. Wake up computer from a sleep mode: tức là đánh thức máy vi tính khỏi cơ chế ngủ. Turn on the monitor power: là khởi động màn hình. bước 2: sau khoản thời gian thiết lập thiết đặt xong, bạn nhấn “OK” nhằm lưu lại.

*Lưu ý: Nếu bạn có nhu cầu điều chỉnh báo thức, bạn cũng có thể nhấp vào báo thức, kế tiếp chọn “Edit”.

*

3. Bí quyết cài báo thức trên máy vi tính bằng hẹn giờ với đếm ngược thời gian

Một phương pháp khác để hoàn toàn có thể cài báo thức trên máy tính đó là thiết lập thời gian giỏi đếm ngược. Với giải pháp làm này, bọn họ vẫn đã tận dụng vận dụng có sẵn trên máy tính xách tay đó là “Alarms và Clock”. Cách thực hiện sẽ như sau:

bước 1: bạn mở vận dụng “Alarms & Clock” bằng cách nhấn tổ hợp phím “Windows + S” hoặc “Start” và ban đầu tìm tìm alarms và clock. Tiếp nối ứng dụng sẽ chỉ ra như hình dưới và bạn sẽ nhấp chuột trái nhằm mở. cách 2: chúng ta nhấn lựa chọn vào mục “Timer”. bước 3: thời điểm này, trên screen sẽ xuất hiện thêm những khoảng thời hạn được thiết đặt sẵn. Nếu như muốn chọn khoảng thời gian nào, các bạn chỉ cần nhấn vào vào nút Play (biểu tượng hình tam giác) như hình phía dưới. Còn nếu bạn muốn thiết lập cái new thì các bạn chọn “Add new timer”. bước 4: Để chế tạo ra một khoảng thời gian mới, bạn cần điền vừa đủ các tin tức như: thời gian muốn đếm ngược cùng tên của nó. bước 5: sau khoản thời gian hoàn thành, bạn bấm vào nút “Save” để lưu. Bước 6: các bạn hãy quay trở lại screen chính của ứng dụng → nhấn lựa chọn nút “Play” của tùy lựa chọn đó để ban đầu đếm thời gian.

*

4. Giải pháp cài báo thức trên máy tính xách tay win 7 với không tính tiền Alarm Clock

Free Alarm Clock là một trong những ứng dụng phổ biến được rất nhiều sử dụng để download báo thức trên máy vi tính win 7. Cách thức sử dụng ứng dụng này rất đối kháng giản, bạn chỉ việc thực hiện như sau:

bước 1: bạn hãy tìm kiếm với mở áp dụng “Free Alarm Clock” tất cả sẵn trên máy tính ra. cách 2: bạn sẽ lựa chọn các thiết lập cấu hình có sẵn của ứng dụng: Time (thời gian): bạn sẽ lựa lựa chọn thời gian bạn muốn cài đặt. AM: thời hạn trước 12 giờ đồng hồ trưa, PM: vài ngày sau 12 tiếng trưa. Repeat (thời gian nói lại): báo thức này sẽ tiến hành lặp lại vào thời gian mà chúng ta chọn tại những ô. Label: tức là nội dung sẽ hiển thị lúc báo thức đổ chuông. Sound: vẻ bên ngoài chuông báo thức. Turn on the volume: mục này có thể chấp nhận được bạn điều chỉnh âm lượng phù hợp.  cách 3: Sau khi tùy chỉnh xong, các bạn hãy nhấn nút “OK” nhằm lưu. Như vậy, là chúng ta đã thực hiện dứt việc download báo thức trên sản phẩm tính.

Trên trên đây là bài viết chia sẻ của jdomain.vn về các cách cài báo thức trên laptop. Nếu khách hàng có thắc mắc gì hoặc muốn xem thêm các tin tức khác về lắp thêm tính, technology thì hãy truy cập ngay vào trang web jdomain.vn để cập nhật kiến thức liên tiếp nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting