Bảo mật file pdf bằng foxit reader

     

#1. File PDF là gì?

File PDF mang tên khá đầy đủ là Portable Document Format, bởi vì thương hiệu Adobe Systems cải cách và phát triển.

Bạn đang xem: Bảo mật file pdf bằng foxit reader

Quý Khách đã xem: Cách khóa file pdf bằng foxit reader

PDF là 1 trong những định hình tệp tin văn uống phiên bản, tệp tin tài liệu được thực hiện siêu phổ cập bây chừ, ví như so với MS Word hay PowerPoint thì chắc chắn là nó cũng chẳng thua trận kém nhẹm gì cả.

Với file PDF thì bạn cũng có thể tàng trữ vnạp năng lượng bạn dạng, hình hình ảnh minch họa, âm tkhô nóng cùng những tương đối nhiều hiệu ứng khác…. Nói bình thường là file PDF khôn xiết cân xứng để gia công file tài liệu, ebook, sách….

Với thời buổi công nghệ thông tin cải cách và phát triển như hiện thời thì việc xuất phiên bản tài liệu PDF bên dưới dạng ebook để cung cấp tìm chi phí trên mạng có lẽ rằng không có gì thừa mới mẻ và lạ mắt với nhiều bạn nữa.

Thực ra hình thức này đã bao gồm từ rất rất lâu sống những nước cách tân và phát triển rồi, nhưng mấy năm trở về phía trên thì phong trào viết ebook mới thực thụ có vị trí trên Việt Nam, với mình tin là trong tương lai sát thì các bước này còn cải cách và phát triển khỏe khoắn hơn thế nữa.

Chính bởi thếcơ mà sự việc phiên bản quyền bây chừ cực kỳ được đánh giá trọng, tuy nhiên, trước lúc chờ đợi bạn không giống bảo đảm an toàn cho bạn thì mình cho rằng các bạn hãy học tập phương pháp dữ thế chủ động từ bỏ bảo vệ cho khách hàng trước đang.

Trong bài viết này bản thân vẫn chia sẻ cùng với chúng ta thủ pháp bé dại giúp đỡ bạn bảo mật file PDF được tốt rộng, với bí quyết làm cho này thì bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể chống sửa đổi file PDF, phòng copy file PDF cùng thậm chí là là chống in ấn và dán file PDF của công ty.

Mặc dù cho là nó ko ngnạp năng lượng cản trở được 100% trường đoản cú những người dân luôn tất cả dự định rình dò, ăn cắp nội dung của bạn tuy thế nó cũng tiêu giảm được không hề ít đó.

#2. Cách bảo mật thông tin file PDF an ninh nhất

Okey, sau đây đang là bài viết chi tiết. Và tôi cũng nói luôn là so với những có tác dụng này thì chúng ta sẽ áp dụng một trong những phần mượt trả phí tổn (Adobe Acrobat Pro DC).

quý khách bao gồm 7 ngày nhằm thực hiện miễn phí, nếu như bạn gồm điều kiện thì nên mua nhằm sử dụng về thọ về nhiều năm, còn không thì rất có thể tìm tìm những bạn dạng full sinh sống trên mạng nhé. Ở đây bản thân sẽ không còn cung ứng đâu, vị sự việc bản quyền phải các bạn thông cảm.

– Cách 1: Bạn hãy download phần mềm Adobe Acrobat Pro DC về tại trên đây (đó là bạn dạng Trail nhé các bạn) => tiếp nối cài đặt nó vào máy tính xách tay. (Bạn phải lập thông tin tài khoản thì nó mới cho mua về và thiết đặt nhé).

– Cách 2: Mnghỉ ngơi tệp tin PDF kia bởi phần mềm Adobe Acrobat Pro DC mà chúng ta vừa cài đặt. Có thể mtại đoạn mềm kia ra trước => nhấp vào File => lựa chọn Open => lựa chọn tệp tin PDF mà lại bạn muốn bảo đảm an toàn => chọn Protect nhỏng hình dưới.

Xem thêm: Dau Truong Thu V1 - Tải Game Đấu Trường Thú Phiên Bản 2


*

*

Các hào kiệt không giống tất cả trong giao diện bên trên:

Quý khách hàng hãy tích vào dòng “Restrict editing & printing of the document. A password will be required in order lớn change these Permissions settings.

Printing Allow: Bạn nên lựa chọn là None để cnóng in tài liệu này.Change Allow: quý khách hàng nên lựa chọn là None nhằm cnóng chỉnh sửa file PDF này.

+ Enable copying of text, images & other content: Nếu nlỗi bạn tích vào tuyển lựa này thì Tức là bạn sẽ được cho phép Copy ngôn từ và những phần tử khác như hình ảnh, đoạn Clip có vào tài liệu….

+ Enable text access for screen reader devices for the visually impaired: Mục này khoác định đã có được đánh dấu, bạn cứ để yên ổn vậy cũng rất được.

+ Change permissions password: Tích vào chọn lọc này nhằm kích hoạt kỹ năng đặt mật khẩu chất nhận được đổi khác văn bản, Tức là chỉ khi nào nhập đúng mật khẩu này thì chúng ta new được phép sửa đổi ngôn từ.

Note: Nếu thực thụ mong bảo mật thì chúng ta nên được sắp xếp password bao hàm chữ thường xuyên, chữa hoa, số với ký kết tự đặc biệt nhé.

Options : Một số tùy lựa chọn khác.

+ Compatibility: Quý Khách nên lựa chọn là Acrobat xxx và later để kích hoạt chế độ mã hóa là tối đa.

Encrypt all document content: Tích vào lựa chọn này nhằm thực hiện mã hóa tổng thể câu chữ vào file PDF.

#3. Lời Kết

Nói thông thường cùng với quá trình có tác dụng trên thì bạn đang tinh giảm được tương đối nhiều nàn đánh cắp tràn lan trên trái đất internet vô cùng rộng lớn rồi nhé.


Chuyên mục: Domain Hosting