Bạn phải vượt qua xác minh recaptcha để tiến hành. vui lòng thử lại.

     

I’m not a robot, Google” (Google, tôi chưa hẳn là robot). Trong trong cả quá trình tra cứu tìm trực tuyến đường, thiệt giận dữ Lúc bắt buộc chứng minh rằng các bạn là 1 con người thực sự. (Bạn được xem là một spambot cho tới khi chứng minh mình là con người). Vào thời khắc các bạn chọn đúng toàn bộ các đèn giao thông, nơi qua mặt đường và khía cạnh tiền siêu thị (theo những hiểu biết của Google), bạn cũng có thể bỏ quên chủ đề tìm tìm ban sơ là gì. Bài viết hôm nay đã chỉ cho chính mình phát âm một vài giải pháp đơn giản để quá qua những hình ảnh ReCAPTCHA tốn thời hạn của Google.

Bạn đang xem: Bạn phải vượt qua xác minh recaptcha để tiến hành. vui lòng thử lại.


Cách giải quyết và xử lý nhanh lẹ ReCAPTCHA của Google


1. Sẽ nkhô giòn rộng ví như giải quyết và xử lý thử thách âm thanh

Các phiên bản âm tkhô cứng của ReCAPTCHA nhanh khô rộng nhiều. Nếu Google đưa ra ReCAPTCHA bởi hình ảnh, hãy bỏ lỡ nó với ngay lập tức mau chóng nhấn nút âm thanh. Nhấp vào “Play” và bạn sẽ được nghe thử thách âm tkhô hanh.

Đôi khi, sẽ mất không đến 8 hoặc 10 giây nhằm giải quyết thách thức âm thanh hao. Vấn đề này hoàn toàn có thể là vì các thử thách âm tkhô cứng áp dụng những từ bỏ tiếng Anh đơn giản dễ dàng, có nghĩa là Tỷ Lệ nghe đúng ngay lập tức lần đầu tiên sẽ cao hơn nữa.


Trong ngôi trường hòa hợp ko nghe thấy sinh sống lần thứ nhất, chỉ việc download xuống file âm thanh hao kia. Nó vẫn mở trong một tab Chrome/Firefox mới. Các file này chỉ chạy vào 3 mang đến 4 giây. Quý khách hàng rất có thể thuận lợi tái phát file âm tkhô hanh nhằm bảo vệ mình nghe đúng mực.

2. Sử dụng VPN

Các địa chỉ VPN được cho phép người dùng vượt qua các rào cản ReCAPTCHA của Google một bí quyết đúng theo pháp. Để có tác dụng rất tốt, hãy chọn một dịch vụ VPN khét tiếng rứa vị VPN miễn tầm giá. VPN giỏi vẫn che giấu giữ lượt truy vấn, bảo đảm an toàn chi tiết sản phẩm công nghệ với không lưu lại nhật ký.


đa phần người có kiến thức xóa bộ nhớ cabịt của trình chu đáo lúc chuyển đổi địa chỉ VPN (Ctrl + H). Kết vừa lòng câu hỏi sử dụng VPN và xóa bộ nhớ cađậy trình chuyên chú đã là biện pháp nkhô cứng rộng vấn đề giải câu đố hình hình họa.

3. Sử dụng các bot quá qua ReCAPTCHA

Quý khách hàng hoàn toàn có thể cài đặt xuống những app mở rộng cho trình phê chuẩn nhằm giải quyết các thử thách cố kỉnh cho bạn. Một trong số sẽ là Buster. Đây là cơ chế tuyệt vời và hoàn hảo nhất vào vấn đề thừa qua các thách thức âm thanh hao, bao gồm sẵn mang đến Chrome cũng giống như Firefox. Ngay lúc người dùng gặp mặt bắt buộc một thử thách bằng hình ảnh, biểu tượng tiện ích mở rộng sẽ tiến hành kích hoạt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đặt Mật Khẩu Cho File Nén File Thư Mục Bằng Win Rar

Sau đó, hãy liên tiếp với thử thách âm thanh khô nhỏng bình thường. Thay vì chưng yêu cầu trường đoản cú nghe, bot sẽ xử lý nó cho bạn.


Độ đúng chuẩn không phải là 100%, nhưng lại giả dụ chỉ gặp đề xuất Google ReCAPTCHA một vài ba lần một ngày, luật này đã hữu ích.

Tuy nhiên, đôi khi nó đã làm cho lộ diện thông tin “Your computer may be sending automated queries” (máy tính xách tay có thể vẫn gửi truy vấn vấn tự động).

4. Sử dụng một hình thức dịch vụ giải quyết Captcha

Tin vui là có không ít hình thức dịch vụ giải thuật Captcha giúp người tiêu dùng giải quyết và xử lý vấn đề bằng cách sử dụng các tân oán tử nhập dữ liệu của nhỏ người. Anti-Captcha.com là một trong những ví dụ điển hình nổi bật, với thời gian đánh giá nkhô cứng duy nhất (từ bỏ ​​7 đến 10 giây cho từng câu đố hình ảnh). Thương Mại Dịch Vụ có mức giá khoảng $2 (46.000VND) mang lại 1000 câu đố reCAPTCHA v2.


2Captthân phụ.com là một trong các dịch vụ khác triển khai trọng trách tựa như.

Quý Khách gồm hiểu được các câu đố hình hình ảnh ReCAPTCHA là biện pháp Google khiến người dùng làm việc cho các dự án Trí tuệ nhân tạo của hãng này không? Sử dụng biện pháp ReCAPTCHA, Google đã số hóa toàn thể thỏng viện Google Books và kho lưu trữ Thành Phố New York Times.

Không ai muốn giải phần lớn câu đố này cả cùng rất may, Google đã nhận được ra lỗi của mình. Google sẽ đưa ra reCAPTCHA v3. Với phiên phiên bản này, người tiêu dùng không bị đứt quãng, tuy nhiên hành vi của họ bên trên một trang web đang xác minh xem họ là tín đồ xuất xắc bot.


5 ★ 2
Chuyên mục: Domain Hosting