Bạn muốn hẹn hò ”: tuấn anh, tập 404 bạn muốn hẹn hò”: tuấn anh

     

Tập 404 "Bạn hy vọng hẹn hò" là màn thủ thỉ hết sức ấn tượng với gần như quan điểm tân tiến của hai bạn đến từ tp Hồ Chí Minh, Tuấn Anh và Thanh Tuyền.
Bạn đang xem: Bạn muốn hẹn hò ”: tuấn anh, tập 404 bạn muốn hẹn hò”: tuấn anh


"Bạn ý muốn hẹn hò" tập 404

Bạn trai có "lý lịch" hơi nhiều năm dòng, tên không thiếu thốn là Nguyễn Đặng Tuấn Anh, 33 tuổi, quê gốc ở kế bên Bắc, đến từ Vũng Tàu tuy nhiên lại sinh hoạt và làm việc ở hồ chí minh với sứ mệnh là kỹ sư. Bạn gái là Nguyễn Thị Thanh Tuyền, 28 tuổi, thao tác cùng khu vực với Tuấn Anh. Địa điểm của Tuấn Anh cùng Tuyềna cũng khá là thích hợp lý, có chút sát nhau. 

Cách thì thầm của Tuyền đã cho biết cô thiếu phụ có điểm yếu kém nói nhanh như mình chia sẻ. Ngoài ra Tuyền là tín đồ hoạt bát, nhanh nhẹn, hòa đồng và khôn xiết thích hát karaoke. Ngay sau khoản thời gian chia sẻ, Tuyền đã bộc lộ một ca khúc khá tuyệt vời ngay trên sảnh khấu "Bạn hy vọng hẹn hò" để khuyến mãi khán đưa và các bạn trai. 

Nhận bản thân là tín đồ nấu ăn ngon trái ngược với lời nhấn xét của khách hàng bè, Tuyền kể hàng loạt những món ăn mình có thể đảm trách. Tuấn Anh thú nhấn mình không xuất sắc nghệ thuật âm nhạc, hay hậu đậu cùng nghiện hút thuốc. Điều này khiến cho nhiều cô gái không thích. Tuy vậy Tuấn Anh cũng hứa hẹn với mẹ, nếu như tìm được bạn nữ mà rất có thể tiến cho tới hôn nhân, làm vợ thì sẽ bỏ thuốc ngay lập tức. 

Những tình ái của Tuyền và Tuấn Anh cũng rất dài nhưng những chia tay do những quan điểm bất đồng trong tình yêu. Tuyền tìm về chương trình với hy vọng có được người con trai hiểu cùng yêu yêu quý mình cùng Tuyền luôn thích đều người bọn ông không thích hợp mình. 

Tuyền say mê một người chúng ta trai nhanh nhẹn, chững chạc và cao 1m65 trở lên và quan trọng đặc biệt không thích người dân có mùi cơ thể quá nặng, xăm trổ. Nói đến những điều này, Tuấn Anh nhấn mình có được 70% tiêu chí của người tiêu dùng gái. đối với Tuyền thì Tuấn Anh có yêu cầu khá solo giản, cô gái da trắng, cao 1m55 trở lên, tóc tai áo quần gọn gàng. Tuấn Anh khá tân tiến khi trả toàn có thể chấp nhận nữ giới xăm mình, còn khen là xăm rất đẹp. 

Dự định tương lai của Tuấn Anh cũng ước muốn được lập nghiệp ở hồ Chí Minh. Cách nhìn của Tuấn Anh rõ ràng, không ham mê sống phổ biến với nhỏ dâu nên nữ giới không cần được lo chuyện làm dâu. 

Bố của Tuyền đi cùng phụ nữ khá ưng ý Tuấn Anh và mong muốn Tuấn Anh và Tuyền cho nhau thời cơ để khám phá nhau và tiến xa rộng nữa. Em trai của Tuấn Anh cũng tương đối ưng ý người "chị dâu tương lai" này và hy vọng an chị mang lại nhau cơ hội tìm hiểu. Em trai của Tuấn Anh còn dành hết số đông lời khen ngợi mang đến Tuyền. 

Sau khi gặp mặt Tuyền cùng Tuấn Anh đã không còn sức ngượng ngùng. Cả hai chỉ dẫn những tiêu chuẩn về tình yêu, kiếm tìm hiểu, nói những lời hứa hẹn rất tâm đầu ý hợp. Cách thủ thỉ vui vẻ, vô tư, từ bỏ nhiên của bản thân mình Tuấn Anh thực sự đã chiếm được tình cảm của Tuyền. Tuấn Anh cũng ao ước Tuyền cho mình một cơ hội để dành tất cả những gì phiên bản thân có thể làm được, quan tâm cho Tuyền. 

Lời hứa hẹn của Tuấn Anh chắc hẳn rằng đã lay rượu cồn được trái tim Tuyền và sau cuối cô nàng đưa ra quyết định bấm nút tán tỉnh và hẹn hò một biện pháp nhanh chóng, ban đầu câu chuyện tình cảm ngọt ngào. 
Xem thêm: Hãy Kể Tên Các Dịch Vụ Của Internet, Kể Tên Các Dịch Vụ Của Internet Mà Em Biết

Yêu
Ngày đi bê tráp cho chính mình của bạn thân, tôi tiến công rơi cả mâm lễ khi gặp mặt cảnh tượng trớ trêu, ngang trái

Chuyên mục: Domain Hosting