Bài viết tiếng trung về sở thích

     

Từ vựng giờ đồng hồ Trung về sở thích để giúp đỡ bạn share sở thích phiên bản thân và bộc lộ tình cảm với mọi người bao quanh nhiều hơn. Bài viết dưới đó là một số từ bỏ vựng và mẫu câu về các chuyển động yêu ham mê 爱好 / àihào / trong giờ đồng hồ Trung. Hãy thuộc trung trọng tâm Hoa Ngữ Tầm nhìn Việt tìm hiểu ngay nhằm bạn tiện lợi hơn khi giao tiếp hội thoại mỗi ngày.

Nội dung chính:1. Một vài từ vựng giờ Trung về sở thích2. Cách nói về sở đam mê trong tiếng Trung

*
*
*
*
*
*
*
Giới thiệu sở thích bằng giờ đồng hồ Trung
我想想看。。。 我的爱好是学外语, 看电影, 还有逛街! Wǒ xiǎng xiǎng kàn… Wǒ de ài hào shì xué wài yǔ, kàn diàn yǐng, hái yǒu guàng jiē!Để tôi nghĩ coi… sở trường của tôi là học ngoại ngữ, xem phim và còn thích hợp đi dạo!
我最喜欢的活动是听音乐, 旅游, 画画。 你呢? Wǒ zuì xǐ huān de huó mẫu shì tīng yīn yuè, lǚ yóu, huà huà.


Bạn đang xem: Bài viết tiếng trung về sở thích


Xem thêm: Cách Tạo Logo Trên Điện Thoại Miễn Phí, Dễ Sử Dụng

Nǐ ne?
Hoạt động thương mến của tôi là nghe nhạc, du ngoạn vàvex tranh. Thế còn bạn?
我有空的时候一般出去吃饭, 和朋友一起玩, 还有看书。 你呢? Wǒ yǒu kòng de shí hou yì bān chū qù chī fàn, hé péng bạn yì qǐ wán, hái yǒu kàn shū. Nǐ ne?Thời gian từ từ tôi đã thường đi ăn, đi chơi với anh em và đọc sách. Còn các bạn thì sao?
我有空的时候喜欢运动, 游泳, 跑步什么的。 Wǒ yǒu kòng de shí hou xǐ huān yùndòng, yóu yǒng, pǎo bù shén me deKhi nhàn rỗi rỗi, tôi thích nghịch thể thao, tập bơi lội, chạy cỗ gì đó.
我的爱好是游泳, 唱歌还有跳舞, 你呢? 你的爱好是什么? Wǒ de ài hào shì yóu yǒng, chāng gē, hái yǒu tiào wǔ! Nǐ ne? Nǐ de ài hào shì shén me?Sở thích của mình là bơi lội, ca hát và khiêu vũ, còn bạn? Sở thích của người sử dụng là gì?
我也喜欢这些活动! Wǒ yě xǐ huān zhè xiē huó dòng!Tôi cùng thích những vận động đó!

Chỉ phải như vậy là bạn có thể dễ dàng giao tiếp về sở thích của bản thân bằng tiếng Hoa rồi. Sở thích không những là một nhà đề thảo luận thông thường mỗi ngày mà còn là cách tuyệt vời để học tiếng Trung đấy. Hy vọng với chủ đề này sẽ cung cấp cho bạn đặc biệt là người mới đầu học tiếng Trung một tài liệu ngã ích. Cảm ơn chúng ta đã dành thời hạn xem tài liệu, chúc bàn sinh hoạt tiếng Trung thật tốt!

Xin hãy tương tác trung vai trung phong Hoa Ngữ Tầm nhìn Việt ngay lập tức để hiểu thêm về các khóa học tập tiếng Trung giao tiếp từ cơ bản tới nâng cao cho học tập viên nhé!


Chuyên mục: Domain Hosting