Hiển thị các bài viết liên quan wordpress tốt nhất 2022, cách chèn bài viết liên quan vào giữa wordpress

     
Home » Tài Liệu nghệ thuật » Tổng hợp đôi mươi plugin hiển thị bài viết WordPress phổ biến hiện nay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Plugin Inline Related Posts

Điều làm cho Inline Related Posts không giống với các plugin khác trong list này là vị trí của widget. Thay bởi vì đặt nó ở ở kề bên hoặc ngơi nghỉ cuối trang, plugin này đặt module trong phiên bản sao của bài xích viết. Bằng cách đó, các bài viết có liên quan của người tiêu dùng sẽ hiển thị sống phía trước và trung trung ương để bạn đọc hoàn toàn có thể nhìn thấy.

Bạn đang xem: Hiển thị các bài viết liên quan wordpress tốt nhất 2022, cách chèn bài viết liên quan vào giữa wordpress

Bạn hoàn toàn có thể đặt tối đa ba bài viết có liên quan trong nội dung của chính bản thân mình với phiên bạn dạng miễn tổn phí của plugin này. Với phiên bạn dạng premium, bạn cũng có thể thêm bao nhiêu tùy thích.

Một số người dùng nhận thấy phiên bản miễn mức giá của plugin này còn có phần hạn chế. Ví dụ: cùng với phiên phiên bản miễn phí, các bạn không thể thêm ảnh nổi bật vào các bài viết trên blog được khuyến cáo của mình. Tính năng này chỉ khả dụng với phiên phiên bản cao cấp. .

Xem thêm: Cách Lấy Dữ Liệu Của 1 Trang Web, Top 6 Cách Lấy Dữ Liệu Từ Website Khác Bằng Php

Price: Miễn phí hoặc 27$ mang đến phiên bản Premium.

Như vậy, jdomain.vn đã reviews 20 plugin hiển thị nội dung bài viết WordPress tốt nhất có thể hiện nay. Từng plugin đều phải có những anh tài hữu ích và quan trọng để cải tiến và phát triển website của khách hàng thu hút, đã mắt hơn.

Lời kết

Plugin hiển thị nội dung bài viết WordPress sẽ mang lại cho bạn rất nhiều điều hữu ích: níu chân người dùng, giúp tiếp cận độc giả thuận tiện hơn, về tối ưu SEO,… Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết này, mong muốn với những share ở trên có lại cho chính mình nhiều tin tức hữu ích trong vượt trình phát triển website của mình. Chúc chúng ta thành công.


Chuyên mục: Domain Hosting