Background intelligent transfer service là gì

     
2019

Trước phía trên, tôi đang jdomain.vn.neđầu năm mới một bài xích jdomain.vn.neđầu năm về dịch vụ BITS (Dịch vụ bàn giao xuất sắc nền tảng) ko bắt đầu với cách chúng ta cũng có thể khắc phục điều này. Nếu không có hình thức này chạy trong nền, chúng ta cần thiết sở hữu xuống ngẫu nhiên bạn dạng cập nhật Windows nào. Nó cũng gây ra toàn bộ những các loại sự việc không giống, nhưng mà vụ việc thiết yếu ảnh hưởng mang lại phần nhiều phần nhiều bạn là khi bọn họ quan yếu cài xuống những phiên bản cập nhật.Quý Khách sẽ xem: Background intelligent transfer service là gì

Đối với hầu hết những phần, bài bác jdomain.vn.neđầu năm trước của mình đã hỗ trợ tôi không hề ít lần vào 5 năm vừa qua. Chỉ cho đến vài ngày trước, tôi đã gặp đề xuất một vấn đề với BITS Lúc bài bác báo không hỗ trợ được gì. Trong trường phù hợp này, một trong số những máy tính xách tay của tôi đã biết thành nhiễm jdomain.vnrus xấu cùng trong quá trình có tác dụng sạch nó, hình thức BITS sẽ mất tích khỏi danh sách các hình thức. Bất kỳ lệnh như thế nào tôi vẫn chũm chạy nhằm khởi cồn lại dịch vụ hoặc ĐK lại đơn giản là nó sẽ không chuyển động.Quý Khách đã xem: Background intelligent transfer service là gì

Cuối cùng, tôi phát chỉ ra rằng tôi phải lập lại các dịch vụ BITS trả toàn! Tại thời đặc điểm này, tôi rất có thể đăng ký lại cùng với Windows và tiếp đến vào Dịch vụ và khởi cồn nó từ bỏ đó. Trong bài xích jdomain.vn.neđầu năm này, tôi đang hướng dẫn bạn công việc nhằm chế tạo dịch vụ BITS theo cách bằng tay thủ công và kế tiếp ĐK nó với Windows.

Bạn đang xem: Background intelligent transfer service là gì

Tạo hình thức dịch vụ BITS

Điều trước tiên chúng ta cũng có thể demo làm là tạo ra lại các dịch vụ BITS. quý khách hoàn toàn có thể có tác dụng vấn đề này bằng phương pháp mở 1 vết nhắc lệnh quản lí trị, sao chép với dán lệnh bên dưới:

sc tạo thành BITS type = nội dung start = delay-auto binPath = "C: Windows System32 svchost.exe -k Netsvcs" tag = no DisplayName = "Thương Mại Dịch Vụ gửi hợp lý nền" quý khách hàng hoàn toàn có thể mở một vệt đề cập lệnh quản ngại trị bằng cách nhấp vào Bắt đầu, nhtràn vào CMD cùng tiếp nối nhấp chuột bắt buộc vào vệt nhắc lệnh và chọn Chạy cùng với tứ giải pháp Quản trị jdomain.vnên .

sc sinh sản BITS binpath = "c: windows system32 svchost.exe -k Netsvcs" start = delay-tự động khi các dịch vụ BITS được cài đặt, công ty chúng tôi bắt buộc bảo đảm rằng nó đã có được đăng ký đúng cách. Nếu không, chúng ta cũng có thể demo khởi đụng nó tự bảng Thương Mại & Dịch Vụ, nhưng lại hoàn toàn có thể các bạn sẽ chạm mặt một lỗi như:

"Windows tất yêu khởi hễ các dịch vụ BITS trên laptop cục bộ. Lỗi2: Hệ thống quan trọng search thấy tệp được chỉ định"

Đăng ký kết hình thức dịch vụ BITS

Windows 2000, Windows XPhường., Windows Server 2003

REGSVR32 WUPS2.DLL / S REGSVR32 WUPS.DLL / S REGSVR32 WUAUENG.DLL / S REGSVR32 WUAPI.DLL / S REGSVR32 MUCLTUI.DLL / S REGSVR32 WUCLTUI.DLL / S REGSVR32 WUweB.DLL / S REGSVR32 MUweB.DLL / S REGSVR32 QMGR.DLL / S REGSVR32 QMGRPRXY.DLL / S

Windows jdomain.vnsta, Windows 7, Windows Server 2008

REGSVR32 WUPS2.DLL / S REGSVR32 WUPS.DLL / S REGSVR32 WUAUENG.DLL / S REGSVR32 WUAPI.DLL / S REGSVR32 WUCLTUX.DLL / S REGSVR32 WUweBV.DLL / S công ty chúng tôi cổ phần REGSVR32RIPT.DLL / S REGSVR32 MSXML3.DLL / S

Nếu ai đang chạm mặt vấn đề BITS này vào Windows 8 hoặc Windows 10, có rất nhiều lệnh khác nhưng mà các bạn buộc phải chạy. Kiểm tra bài jdomain.vnết này trường đoản cú Microsoft và làm theo khuyên bảo.

Xem thêm: Tư Vấn: Nên Chọn Home Network Hay Public Network Hay Public Network

Trong notepad, click chuột Tệp với kế tiếp Lưu dưới dạng . Đặt thương hiệu mang lại tập tin của doanh nghiệp bits.bat với kế tiếp chọn Tất cả các tệp vào hộp Lưu bên dưới dạng cùng lưu giữ nó vào screen nền.

Bây tiếng chỉ việc click chuột cần vào tệp BAT trên máy tính xách tay nhằm bàn của công ty với lựa chọn Run as Administrator . Tại thời đặc điểm đó, bạn nên liên tiếp và khởi rượu cồn lại máy vi tính của chính bản thân mình cùng coi liệu chúng ta có thể có tác dụng các gì ai đang cố gắng thực hiện trước kia ko, tức là cài đặt những bạn dạng update, v.v.

//doad.bleepingcomputer.com/win-serjdomain.vnce/7/BITS.reg

Lưu ý rằng đó là tệp .REG, thêm khóa với quý hiếm vào sổ ĐK của chúng ta. Quý Khách rất có thể nhận ra một lời nhắn trong lúc cài xuống bảo rằng tệp này có thể nguy hại, mặc dù, nó không phải do vậy các bạn chưa hẳn lo lắng. Nếu các bạn nhận thấy ngẫu nhiên thông báo lỗi như thế nào Khi rứa chạy tệp REG này, bạn có thể khởi cồn lại PC ở Chế độ an ninh với sau đó demo chạy nó. Đôi khi một quá trình đang làm việc đang ngnạp năng lượng một vài giá trị được sản xuất sổ đăng ký.

Nếu các bạn vẫn gặp gỡ sự nạm cùng với hình thức dịch vụ BITS ko hiển thị đúng, hãy đến chúng tôi biết các bạn đang nỗ lực gì và trường hợp rõ ràng của người tiêu dùng là gì và chúng tôi vẫn nỗ lực giúp sức. Thưởng trọn thức!


Chuyên mục: Domain Hosting