Plugin kiếm thế mới nhất

     
Trong phiên bản cập nhật tháng 7/2021, jdomain.vn Godofsun bổ sung Aukhổng lồ Dây Pháo (sự kiện Ngôi sao May mắn), Aulớn Ích Thọ Hoàn mang lại Thụ cưỡi, sửa đổi đồ họa Aulớn Pet cùng một vài nhân kiệt khác.

Bạn đang xem: Plugin kiếm thế mới nhất


*

11 dấn xét:
Trong Bản cập nhật mon 6/2021, jdomain.vn Godofsun bổ sung một trong những nút mlàm việc đồ họa nhanh khô của Thanh phím End; sửa đổi mốc từ bơm tiết của Tool hỗ trợ buff (Alt+3) xuống còn 70%; sửa nhân tài tự msinh sống Quang Hình ảnh Thạch trong Hải Lăng Vương Mộ để không xung chợt với Auto lớn.
*

8 dấn xét:
Theo trải đời của đa số gamer, Admin vẫn chỉnh sửa một trong những câu chữ của Chức năng Alt+3 và bổ sung nhân kiệt nhặt Hạt Hoàng Klặng cùng Hạt Huy Hoàng của Shift+Q.  Tên tệp tin phiên bạn dạng mới: 210501-01.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Cách Diệt Virus Trên Điện Thoại Android Hiệu Quả Nhất


Nội dung chính: Lúc bật Alt+3, nhân trang bị đang tự động buff ngay lập tức sau khi tách Thành-Thôn (ko đợi đến khi tự đánh).
14 nhận xét:
Trong phiên bản update mon 5/2021, jdomain.vn Godofsun bổ sung một vài bản lĩnh Hỗ trợ Tự tiến công (Aulớn Buff Alt+3) cùng giảm sút tần suất rao những kênh khi nhảy các chuyển động . 
Trong phiên bản cập nhật mon 4/2021, jdomain.vn Godofsun bổ sung cập nhật Auto lớn Pet, Auto tự bán Huyền tinch 12 Lúc làm cho Tmùi hương hội, sửa tác dụng đốt Lửa trại, từ mở Tu luyện châu cùng từ bỏ tiến hành một số chiêu cung ứng tiêu cực.


Những tưởng phiên bản cập nhật mon 1/2021 của Kiếm Thế VNG đã làm cho fan chơi háo hức với game hơn; tuy vậy tác dụng là tín đồ nghịch lâu năm sinh sống Cụm Cao thủ ko bi thiết mnghỉ ngơi game lên đùa bởi vì ... không biết làm những gì. Lý dó bắt nguồn từ sự chuyển đổi trong phần ttận hưởng Nhiệm vụ Thương thơm Hội.

_________


Trong Bản update tháng 2/2021, jdomain.vn Godofsun chỉnh sửa Auto Càn Khôn Phù, reviews Aulớn Lửa trại Vui vẻ, tinc giản Sư đồ dùng Truyền tống phù, về tối ưu tkhô cứng di chuyển nhanh.  

Chuyên mục: Domain Hosting