Apache không start được trong xampp

     

Thủ thuật máy tính xách tay hôm nay đang share cho mình giải pháp cài đặt với khắc chế lỗi không start được Apađậy vào Xampp, bạn đang chuẩn bị chưa nào?

Xampp là gì ?

*

Xampp là một phần mượt cung cấp giỏi cùng vô cùng đề nghị cho chúng ta cai quản trị website, lập trình. Tuy nhiên vấn đề mua đặt Xampp lại không thể đơn giản và dễ dàng, lỗi hay gặp gỡ nhất khi tải đặt Xampp là ko start được Apache

Với lỗi không start được Apache thì các tutorial của các bạn Việt chỉ dẫn hơi cụ thể cơ mà chưa đầy đầy đủ. Lúc mày mò sinh sống các diễn bọn nước ngoài tôi đã vạc hiện thêm vụ việc sinh sống port 80 cùng 443 khi chúng ta thực hiện Skype.

Bạn đang xem: Apache không start được trong xampp

Dưới đó là bài viết hướng dẫn hạn chế và khắc phục lỗi không start được Apabít vào Xampp 

Nếu khi bạn khắc phục và hạn chế bước bên trên cơ mà apabít vẫn không start được thì các bạn làm theo bước dưới đây, so với bạn đang sử dụng ứng dụng skype nhé:

Ở phần mềm Skype các bạn vào Tools -> Options -> Advanced -> connection.

*

Tích vứt lựa chọn “Use port 80 & 443 for alternatives for incoming connections”

*

Sign Out and Cchiến bại all Skype windows.

Xem thêm: Chèn Dữ Liệu Vào Bảng Trong Sql, Sql — Chèn Dữ Liệu Vào Một Bảng Tạm Thời

tóm lại : Vậy là bạn đã khắc phục thành công lỗi không start được Apabịt trong Xamp rồi kia, bây chừ bạn có thể khởi rượu cồn lại khối hệ thống nhằm bảo đảm an toàn hệ quản lý và điều hành vẫn cập nhật các đổi khác này.

Chúc các bạn thành công!

VDO Data hỗ trợ hạ tầng Trung trọng tâm tài liệu tiêu chuẩn chỉnh nước ngoài Tier3 phục vụ quý người sử dụng với gần như hưởng thụ nghiêm ngặt nhất về hình thức dịch vụ cùng hạ tầng Internet Data centerVDO DATA – đơn vị cung ứng hình thức dịch vụ máy chủ, thuê server, thuê mướn địa điểm đặt sever quality số 1 trên toàn nước. khi cho cùng với công ty chúng tôi, khối hệ thống sever của bạn sẽ được đặt tại những Data Center tiêu chuẩn & chất lượng số 1 toàn nước và Quốc tế nhỏng FPT, Viettel, VNPT, Telehouse, GDS, CMC,…Các thành phầm dịch vụ VDO hỗ trợ về Data center, Server Systems, Cloud, CDoanh Nghiệp,… bao gồm:+ Thuê Trung tâm dữ liệu cách xử lý chính (DC)+ Thuê Trung tâm dữ liệu dự trữ thảm hại (DR)+ Thuê địa điểm đặt sever (Colocation)+ Thuê máy chủ cần sử dụng riêng rẽ (Dedicated)+ Thuê máy chủ VPS+ Dịch vụ Cloud Server/ Cloud backup/ Cloud Storage / Cloud Security/ Cloud Cam,….+ Dịch vụ CDoanh Nghiệp, internet,…..

Liên hệ theo thúc đẩy sau:


Chuyên mục: Domain Hosting