Tài liệu Ánh xạ Ổ Đĩa win server 2008, Ánh x Đĩa trong m ng domain

     

Ánh xạ ổ đĩa mạng là 1 trong những trong những các bước phổ đổi mới nhất so với người cai quản trị mạng. Trước đây bọn họ thường sử dụng tập lệnh, nhưng tất cả một setup chính sách nhóm hoàn toàn có thể giúp bọn họ tiết kiệm sức lực jdomain.vnết kịch bản.

Bạn đang xem: Tài liệu Ánh xạ Ổ Đĩa win server 2008, Ánh x Đĩa trong m ng domain

Lưu ý: đây là một trong những phần trong loạt bài bác giảng cơ bạn dạng về cai quản trị cntt đang diễn ra của cửa hàng chúng tôi và hoàn toàn có thể không vận dụng cho đông đảo người.

Ánh xạ mạng ổ đĩa sử dụng chính sách nhóm

Mở Bảng điều khiển thống trị chính sách nhóm bằng cách tìm kiếm nó từ menu bắt đầu.

*

Bạn sẽ mong mỏi đi sâu vào miền của mình cho đến khi chúng ta tiếp cận đối tượng người tiêu dùng Máy, nơi chúng ta có thể nhấp chuột phải với chọn tạo GPO.

Lưu ý: tuy vậy OU trong lấy ví dụ như của cửa hàng chúng tôi được hotline là OU máy tuy thế nó cũng cất một số bạn dùng. Cài đặt chính sách nhóm có thể chấp nhận được bạn ánh xạ ổ đĩa là cài đặt Người sử dụng và do đó được hướng dẫn và chỉ định khi đăng nhập, điều này có nghĩa là OU mà chúng ta buộc GPO yêu cầu chứa người tiêu dùng thay do chỉ bao gồm máy tính.

*

Chúng tôi phải kê tên cho chính sách mới của mình, chúng tôi sẽ để tên mang đến Ổ đĩa sẽ ánh xạ (Chung) của bọn chúng tôi.

Xem thêm: Top 5 Các Trang Web Thương Mại Điện Tử Quốc Tế Lớn Nhất Trên Thế Giới

*

Bây giờ bọn họ có thể bấm vào phải vào chế độ và chọn chỉnh sửa.

*

Chính sách điều hành và kiểm soát các ổ đĩa được ánh xạ nằm ở

Cấu hình người dùng Preferences Drive Maps

Chúng ta yêu cầu chọn cơ chế và nhấn vào phải vào thời gian trắng và lựa chọn ổ đĩa được ánh xạ mới.

*

Thay đổi hành jdomain.vn để tạo thành và nhập vị trí mang lại thư mục dùng chung của bạn.

*

Bây giờ hãy đặt nhãn, đấy là tên sẽ xuất hiện trên ổ đĩa trong máy tính xách tay của tôi. Bạn cũng biến thành cần lựa chọn 1 ký tự ổ đĩa, đó là cách tốt nhất để chọn 1 chữ mẫu tĩnh trên bảng, điều sau cùng bạn nên làm là biến hóa nút radio làm jdomain.vnệc dưới cùng để hiển thị ổ đĩa này.


Chuyên mục: Domain Hosting