Ẩn chương trình đang chạy trên win 7

     

Trong quá trình thực hiện laptop, nhiều khi họ bắt buộc mau lẹ giấu đi hành lang cửa số (Windows) tốt là những công tác đang làm việc nhằm tránh hầu như cặp mắt hiếu kỳ. Sau đấy là hầu như ứng dụng miễn mức giá giúp bịt giấu hồ hết cửa sổ đang làm việc.

Bạn đang xem: Ẩn chương trình đang chạy trên win 7ZHider là một phần mượt miễn chi phí giấu nhanh khô các windows với những lịch trình đang hoạt động trên máy vi tính với một phím bấm tốt nhất. Phần mượt giúp người tiêu dùng “hô biến” các áp dụng đang chạy trên desktop hoặc những công tác đã nằm tại thanh khô lý lẽ taskbar.

Một điều thú vị nữa là ZHider khởi động làm việc cơ chế kín đề nghị đang không tồn tại hành lang cửa số pop up chỉ ra, thậm chí không tồn tại cả biểu tượng vị trí kgiỏi khối hệ thống. Để thực hiện các tùy lựa chọn của ứng dụng, người tiêu dùng chỉ vấn đề bnóng từ bỏ các phím máy tính.

Chức năng Task Manager Stealth được mếm mộ độc nhất vô nhị, nó có thể giấu các chương trình ẩn ko mở ra vào “định kỳ có tác dụng việc” Task Manager của Applications and Processes.Phần mượt miễn tổn phí Hide Windows Hotkey hoàn toàn có thể giấu tất cả những windows đang hoạt động một biện pháp lập cập chưa đến các phím nóng tùy lựa chọn.

Xem thêm: Cách Tạo Google Form Chuyên Nghiệp 5/2021, Tạo Google Form Chuyên Nghiệp 5/2021


Hình như, Hide Windows Hotkey còn tồn tại mật khẩu đăng nhập bảo đảm an toàn các windows được “hô biến” và tắt những âm thanh khô phân phát ra từ hầu hết cửa sổ đấy. Tính năng này đặc biệt siêu tác dụng lúc người tiêu dùng sẽ nghe nhạc cùng mong giấu hành lang cửa số cũng giống như là tắt âm thanh hao nhằm ko có tác dụng tác động mang lại tín đồ không giống.Một người tìm việc rất nổi bật nữa là ClickyGone. Phần mượt rất giản đơn sử dụng cùng hoạt động công dụng. ClickyGone sẽ “ỉm nhẹm” đầy đủ chương trình đang làm việc để tránh gặp trắc trở khi có bạn kỳ lạ mang lại gần máy tính xách tay.

Cũng y như các lịch trình bên trên, ClickyGone sử dụng keyboard để giấu các hành lang cửa số đang hoạt động hoặc nó đang thu bé dại hành lang cửa số về kxuất xắc hệ thống để thuận tiện khởi cồn quay lại.Không được bài bản nlỗi những vẻ ngoài trên đây, Window Hidie là 1 trong những nhân tiện ít đơn giản và bé dại gọn giúp “hóa phép” mang lại windows. Window Hidie liệt kê 1 list những áp dụng đang hoạt động nhằm người dùng chọn lọc đề nghị “ém” ứng dụng nào.


Hide cũng là một phần mềm giấu cửa sổ Windows đơn giản nhưng hiệu quả. Người sử dụng có thể tạo ra một danh sách các công tác để cùng 1 thời gian “hô biến” các cửa sổ đang chạy sang một phím bấm. Trong khi, người tiêu dùng cũng rất được đặt mật khẩu mang lại đầy đủ cửa sổ sẽ bặt tăm này.
*

Ban chỉnh sửa jdomain.vn:

jdomain.vnChịu đựng trách nát nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP..HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Vnạp năng lượng Tần, phường 6, Q3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng trăng tròn, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh hao Xuân, Hà Nội.


Chuyên mục: Domain Hosting