Ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

     

Ẩn bạn bè trên Facebook bởi điện thoại là một trong những thông tin được không ít người dùng thân thiện khi muốn bảo đảm tính riêng tư và tăng độ an toàn cho anh em trên mạng buôn bản hội. Trường hợp bạn chưa chắc chắn cách thực hiện, đừng bỏ qua nội dung bài viết hữu ích ngay tiếp sau đây bạn nhé!

1. Lí giải ẩn bạn bè trên Facebook bằng điện thoại

Bước 1: Vào vận dụng Facebook trên điện thoại> nhấn chọn hình tượng "3 gạch ốp nằm ngang" ở góc cạnh trên bên phải screen > lựa chọn "Cài đặt & quyền riêng rẽ tư" > Nhấn chọn "Lối tắt quyền riêng biệt tư" vào thanh hình thức xổ xuống > lựa chọn "Xem các thiết đặt quyền riêng tư" khác.

Bạn đang xem: Ẩn bạn bè trên facebook bằng điện thoại

*

Bước 2: lựa chọn "Ai có thể xem danh sách đồng đội của bạn?" > bạn còn hoàn toàn có thể nhấn lựa chọn Bạn bè, bạn thân, list chưa để tên để được cho phép các đối tượng người sử dụng mong mong xem danh sách bạn bè của mình. Nếu bạn có nhu cầu ẩn hoàn toàn thì tích chọn "Chỉ mình tôi" nhằm ẩn hoàn toàn danh sách chúng ta bè.

*

2. Biện pháp ẩn anh em trên Facebook trên máy tính

Ngoài giải pháp ẩn anh em trên Facebook bằng điện thoại, chúng ta có thể tham khảo bí quyết ẩn danh sách này trên máy vi tính như sau:

Bước 1: tại trang Facebook cá thể trên máy tính xách tay hoặc laptop, lựa chọn mục "Bạn bè".

*

Bước 2: Tại hình ảnh "Bạn bè" > dấn chọn biểu tượng 3 chấm ở ngang phía bên trên bên bắt buộc giao diện.

Xem thêm: Làm Menu Đa Cấp Với Bootstrap, Hướng Dẫn Bootstrap Responsive Menu Với Sub

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn "Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư".

*

Bước 4: bấm vào ô tùy chọn chế độ hiển thị tại mục "Danh sách các bạn bè".

*

Bước 5: chọn "Chỉ bản thân tôi" nhằm ẩn hoàn toàn danh sách đồng đội là thành công.

*

Với phương pháp ẩn đồng đội trên Facebook bằng điện thoại solo giản, kết quả và gấp rút trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và bao hàm trải nghiệm ưa thích với mạng xã hội này.


Chuyên mục: Domain Hosting