Ai đã xem video của mình trên facebook

     

Facebook là mạng thôn hội góp người dùng chia sẻ thông tin, hình ảnh, bài bác viết, video cho mọi người bên trên trang cá nhân và các nhóm, fanpage. Vậy bạn tất cả biết giải pháp xem ai đã xem bài xích viết của bản thân trên facebook, ai xem tin story, video của mình trên facebook không? Hãy thuộc jdomain.vn tìm hiểu qua bài xích viết này nha.

Bạn đang xem: Ai đã xem video của mình trên facebook


Facebook ko hỗ trợ tính năng có bao nhiêu người xem bài bác viết trên trang cá thể FB của mình, tuy vậy một vài ba dấu hiệu sau gồm thể góp bạn xem bài bác viết của mình bao gồm bao nhiêu tương tác, lượt coi nha.

Cách 1: Kiểm tra số lượt like, bình luận và chia sẻ bài viết

Cách đơn giản nhất để biết ai đã xem bài xích viết của bản thân trên facebook là kiểm tra các thông tin tương tác sau:

*

Kiểm tra số lượt thích bài xích viết của bạn: Nếu ai đó đã nhấn nút like hay thể hiện những biểu tượng cảm xúc không giống như haha, khóc… thì chắc chắn họ đã đọc với xem bài xích viết của bạn mới thực hiện các hành động tương tác bài bác viết này.Kiểm tra số người bình luận bài viết đó: Những ai bình luận bài viết bên trên facebook bạn thì chắc chắn họ đã xem bài xích viết của bạn rồi.Kiểm tra số lượt share bài xích viết: Những bài xích viết cơ mà người xem thấy hay, ý nghĩa thì họ sẽ xem và phân tách sẻ bên trên trang facebook cá nhân của mình.

Đây là 3 dấu hiệu đơn giản nhưng hiệu quả cùng là phương pháp xem ai đã xem bài xích viết của mình trên facebook đúng mực nhất hiện nay.

Lưu ý: Facebook ko cung cấp bất kỳ công cụ giỏi tính năng làm sao hỗ trợ người cần sử dụng kiểm tra xem ai đã xem bài viết của bạn. Nếu những ứng dụng bên thứ 3 quảng cáo họ có thể hiển thị được toàn bộ số lượt người xem bài xích viết trên trang cá nhân của bạn thì những thông tin đó đều lừa đảo.

Tham khảo thêm các thủ thuật FB khác:

Cách 2: cách xem ai đã xem bài bác viết của bạn trên trang fanpage

Ngược lại với những bài viết bên trên trang cá thể trên Facebook thì nếu bạn đang quản lý một trang fanpage facebook nào đó thì sẽ dễ dàng xem được ai đã xem giỏi tiếp cận bài xích viết bên trên trang của mình.

Bước 1: Bạn mở trang fanpage nhưng mà mình đang quản lý, tìm kiếm kiếm bài bác viết mà lại mình muốn coi lượt xem bỏ ra tiết, sau đó nhấn chuột chọn dòng Số người tiếp cận được.

Xem thêm: Ứng Dụng Nói Chuyện Với Máy, Tán Gẫu Với 5 Robot Chat Độc Đáo Dành Cho Android

*

Bước 2: Một cửa sổ mới xuất hiện, Facebook thống kê bỏ ra tiết số người tiếp cận, số người xem cùng tương tác với bài bác viết của bạn trên trang facebook.

*


Tin nổi bật hay còn gọi là tin Story là các bài viết ngắn để người sử dụng chia sẻ những khoảnh khắc mang lại bạn bè bên trên FB. Người cần sử dụng khác chỉ có quyền xem, lượt thích và gửi tin nhắn mang lại bạn và không có tính năng bình luận trên tin nổi bật được.

Cách kiểm tra ai đã coi tin nổi bật bên trên facebook

Bạn chỉ có 24 tiếng đồng hồ để thực hiện được việc kiểm tra ai xem bản tin story của bản thân nha, vì chưng sau 24 tiếng facebook sẽ tự động xóa vĩnh viễn tin nổi bật của bạn khỏi dữ liệu của họ.

*

Bạn có thể nhấn trực tiếp vào tin nổi bật của mình nằm ở phía bên trên cùng màn hình hiển thị và chọn chữ Người xem để xem ai đã xem, like, thả tim tuyệt bình luận tin nổi bật của bạn.

Cách này facebook chỉ thống kê được số người xem là bạn bè của bản thân trên FB cùng nếu người lạ xem bạn sẽ không thể biết được thông tin này nha.

Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook?

Bạn không thể chú ý thấy hoặc kiểm tra được người lạ coi tin của mình trên facebook được. Nếu bạn cài đặt quyền riêng biệt tư cho bài bác viết bên trên Story ở chế độ Công khai, bạn chỉ gồm thể xem số người không giống đã coi câu chuyện của bạn cơ mà không thể xem tên nick facebook xuất xắc thông tin cá thể của người lạ lúc xem tin bên trên FB được. Facebook đã quyết định giữ túng mật thông tin này bởi vì các cơ chế bảo mật, quyền riêng rẽ tư mang lại người dùng.

Đội ngũ Facebook đã nói rõ là “ Nếu quyền riêng tư của câu chuyện của bạn được đặt thành công khai, bạn sẽ tất cả thể coi số lượng người quan sát và theo dõi đã coi câu chuyện của bạn, nhưng không phải tên người theo dõi cụ thể.”

Vì vậy, câu trả lời là không tồn tại cách biết người lạ xem tin trên Facebook là ai được.

Kết luận: Đây là những biện pháp giúp bạn xem ai đã xem bài bác viết của mình trên facebook đơn giản và hiệu quả nhất 2022.


Chuyên mục: Domain Hosting