Affiliate marketing cho người mới

     

Affiliate marketing là bề ngoài kiếm chi phí online uy tín được không ít người tham gia nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Affiliate marketing cho người mới

Bạn chỉ cần phải có laptop liên kết với wifi là gồm thể ban đầu công việc của bản thân mình tại bất cứ đâu, bất cứ lúc nào bạn muốn. Đa phần các hiệ tượng làm MMO thường rất tự do, không tồn tại ai kiểm soát và tiềm năng các khoản thu nhập lại rất cao nên được mọi bạn tự search đến.

Trong nhiều năm trở lại đây, số bạn tham gia affiliate marketing ngày càng tăng lên đã cho thấy tiềm năng khủng của hiệ tượng kiếm chi phí này.

Nếu chúng ta là bạn mới và đang ao ước tìm kiếm những kiến thức, sự lí giải để ban đầu tham gia affiliate kinh doanh thì dưới đó là những gì các bạn cần.


Khóa học tập EWM Affiliate marketing thực chiến

Hey, bạn có muốn học làm tiếp thị liên kết marketing kết quả trong 2022 trở đi không. EWM Affiliate sale là một khóa đào tạo hướng dẫn người mới làm affiliate hiệu quả, bền vững. Con kiến thức phía bên trong khóa học đi từ bỏ cơ phiên bản đến cải thiện để chúng ta cũng có thể từng bước thay đổi một tiếp thị liên kết marketer chuyên nghiệp.

Đây là khóa đào tạo có sự cung ứng từ mình và xã hội hơn 80+ affiliate marketer chuyên nghiệp hóa đang tìm tiền mỗi ngày.

Mình đã để giá thấp nhất để ai ai cũng có thể gia nhập vào học, kỹ năng và kiến thức cực kỳ chất lượng và mang ý nghĩa thực chiến tạo ra thu nhập.

*

Nếu không học tập EWM Affiiate Marketing, bao gồm thể bạn sẽ mất không ít tiền nhằm học các khóa học với cái giá từ 500$+ trở lên nhưng công dụng chả bao gồm gì. Còn nếu bạn tự khám phá học có tác dụng affiliate kinh doanh thì chắc rằng sẽ mất nhiều thời gian và may mắn tài lộc hơn vì có thể bạn sẽ gặp nên nhiều sai lầm khi mới bắt đầu.

Đăng ký kết khóa học


Affiliate kinh doanh là gì?

Affiliate marketing dịch ra giờ Việt tức là tiếp thị liên kết, khi làm affiliate các bạn sẽ nhận được hoa hồng mang lại việc tiếp thị sản phẩm của phòng cung cấp.

Hiểu đối chọi giản, tiếp thị liên kết marketing giống như việc bạn cung cấp sản phẩm cho người khác, nhưng điểm khác hoàn toàn ở đó là bạn không đề xuất nhập thành phầm về để cung cấp mà chỉ việc lấy liên kết affiliate của sản phẩm đó và mang đi quảng bá tới khách hàng, ví như họ click qua link affiliate và thực hiện hành vi mua hàng thì bạn nhận được tiền.

*

Ví dụ như mình làm affiliate marketing cho sàn TMĐT Tiki, đây là link tiếp thị liên kết của mình: https://shorten.asia/5FyMkdfe (Nếu ai đó dìm qua và mua sắm và chọn lựa thì mình sẽ tiến hành tính hoa hồng theo % đối kháng hàng).

Những người làm tiếp thị liên kết được điện thoại tư vấn là publisher, họ sẽ tìm kiếm các sản phẩm mà người ta muốn quảng bá và triển khai các chiến dịch marketing để tìm kiếm kiếm nhiều người mua hơn. Bài toán tính hoa hồng sẽ được theo dõi bởi link affiliate (mỗi liên kết affiliate sẽ cất ID của pubisher).

Affiliate marketing là một chiến lược của đa số doanh nghiệp nước ngoài, họ phân biệt những quảng cáo trên internet có khả năng marketing giỏi để giúp đỡ họ đẩy những sản phẩm xuất sắc hơn so với câu hỏi họ tự chế tạo 1 phòng sale riêng, một trong những doanh nghiệp có phòng marketing riêng vẫn áp dụng affiliate sale như là một trong chiến lược mở rộng, do những advertiser họ rất sáng tạo và mỗi cá nhân sở hữu 1 mối cung cấp traffic riêng biệt biệt, đó là lý do affiliate sale ngày càng được chú trọng nhiều hơn thế nữa bởi các doanh nghiệp.

Nói đơn giản dễ dàng dễ đọc thì có rất nhiều người sở hữu những website hoặc những kênh Youtube / Tiktok chuyên về 1 lĩnh vực nào đó với lượng traffic cao, so với 1 doanh nghiệp hy vọng có hồ hết kênh traffic như do đó thì phải đầu tư rất những tiền cùng nhân sự để có được, vị vậy họ chọn cách share % huê hồng cao với các chủ website đó nếu họ tìm được người tiêu dùng về, bằng cách hợp tác win-win sẽ mang về lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn publisher.

Trước đây mọi người chủ yếu làm affiliate tại thị phần quốc tế, mãi trong tương lai affiliate nước ta mới cải tiến và phát triển hơn với sự xuất hiện của tương đối nhiều affiliate network, nhiều chiến dịch và những cộng đồng share về tiếp thị liên kết hơn.

Ưu điểm với nhược điểm lúc làm affiliate marketing

Ưu điểm

Không nên nhập hàng: bạn chỉ việc lo việc làm sale tìm kiếm khách hàng mua hàng qua links affiliate, các khâu xử lý deals & bốn vấn sẽ có được công ty bà bầu phụ trách.Không buộc phải nhiều vốn: để ban đầu làm affiliate marketing chúng ta có thể chỉ nên 50$-200$ để làm vốn bước đầu (tiền này dùng mua hosting có tác dụng website hoặc chạy quảng cáo)Dễ scale-up: trong thế giới online chúng ta có thể tiếp cận tới nhiều người và bán hàng số lượng lớn tiện lợi hơn đối với việc sale bên ngoài.Bất cứ ai cũng có thể tham gia: bất cứ ai ai cũng có thể đk làm affiliate marketing thông qua những affiliate network như Accesstrade, Optimise, Adflex,… hoặc một trong những network lớn khác như CJ ở nước ngoài.Có thể kiếm tiền thụ động: làm online chúng ta cũng có thể kiếm tiền trong khi đi ngủ, đi học hoặc đi du lịch, phần đông thứ vẫn hoạt động thông thường mà không nên sự có mặt của bạn.

Nhược điểm

Yêu ước kiến thức xuất sắc về Digital Marketing: kiếm vài trăm $ ban đầu có vẻ là chuyện không khó với rất nhiều người tuy vậy để tìm được vài nghìn $ trở lên một cách chắc chắn thì cần được có kỹ năng và kĩ năng về Digital marketing tốt, giả dụ chưa tốt thì hoàn toàn có thể học.

Xem thêm: Cách Phat Wifi Cho Laptop Win 10, Chia Sẻ Wifi Trên Win 10, Cách Phát Wifi Win 10 Trên Laptop Thành Công 100%

Cần một khoảng thời hạn và kiên trì làm: bất kể hình thức kiếm tiền nào cũng vậy, các bạn sẽ cần đề xuất kiên trì làm thì mới rất có thể thành công, affiliate kinh doanh không nên là vẻ ngoài làm nhiều trong vài ngày.

Một vài hình hình ảnh về profit của chính bản thân mình trước đây

*
Affiliate sale ở net Optimise
*
Affiliate marketing ở Accesstrade

6 phương pháp làm tiếp thị liên kết phổ biến

Micro niche site

Dạng website nhỏ chỉ tập trung bán 1 mặt hàng chủ đạo tuy vậy đủ tạo thành profit trên 1000$/tháng.

Trước phía trên mọi bạn thường nói về hiệ tượng product launch hồi còn 2016-2018 vô cùng phổ biến, bề ngoài này đa phần là tập trung tiếp thị cho 1 sản phẩm chuẩn bị ra mắt, thỉnh thoảng 1 trang web chỉ quảng bá duy nhất 1 sản phẩm.

Niche site

Một site ngách chuyên triệu tập vào một thị trường ngách và hướng về 1 tệp người sử dụng cụ thể.

*

Chẳng hạn như ngóc “thức ăn cho chó”, phía trên được xem là một thị trường ngách. Chúng ta có thể tạo ra 1 site cùng xây dựng những nội dung về chủ thể này để SEO lên đứng top Google đam mê nhiều độc giả truy cập, trải qua đó bạn cũng có thể đặt link affiliate nhằm kiếm tiền.

Authority site

Dạng website lớn tất cả thẩm quyền cao trong một lĩnh vực cụ thể. Thông thường mọi tín đồ sẽ cải cách và phát triển từ niche site lên authority site.

*

Những website được xem là authority site thông thường sẽ có số lượng bài viết rất mập và quảng bá không hề ít sản phẩm trong lĩnh vực mà họ đang làm.

Chẳng hạn như các lĩnh vực: làm đẹp, mẹ & bé, mã sút giá, services online,… thông thường các authority sẽ đòi hỏi người xây dựng bao gồm vốn kỹ năng và kiến thức về Digital marketing và thị trường không ít mới có thể làm được.

Chạy quảng cáo

Chạy pr là trong những cách kiếm tiền cùng với affiliate marketing nhanh và dễ scale-up nhất.

*

Bạn hoàn toàn có thể chạy Facebook Ads, Google Ads, Bing Ads, Native ads (có Mgid hoặc một trong những công ty về native ads khác mặt Global),…

Chạy pr nghĩa là bạn trút tiền ra nhằm mua các vị trí hiển thị ngôn từ trên các nền tảng vẫn có người tiêu dùng truy cập, bạn phải có giá cả chạy pr chứ cần thiết làm miễn phí.

Xây dựng đoạn phim review sản phẩm

Ngoài bài toán xây dựng các quy mô website ngơi nghỉ trên tôi vừa nói thì chúng ta có thể chọn lựa giải pháp xây dựng các video review thành phầm để upload lên Youtube hoặc Tiktok.

*

Ngày nay nhu cầu xem những nội dung làm việc dạng đoạn phim ngày càng tăng cao, nếu biết phương pháp làm các bạn sẽ có thể bán tốt rất nhiều giao dịch và kiếm nhiều tiền với tiếp thị liên kết marketing.

Xây dựng cộng đồng:

*
Một cộng đồng về chủ đề câu cá

Xây dựng những hội đội trên Zalo, Facebook, Telegram,… và update chia sẻ các thông tin cần thiết cho họ mỗi ngày, thông qua đó chúng ta cũng có thể đặt những link tiếp thị liên kết để mọi bạn nhấn vào mua hàng và chúng ta nhận được hoa hồng.

Nên đọc: 4 trụ cột đặc biệt quan trọng trong tiếp thị liên kết Marketing giúp đỡ bạn thành công

Các bước ví dụ để làm affiliate marketing

Tìm ngách phù hợp (find your niche)

Niche market hay có cách gọi khác là thị ngôi trường ngách.

Ví dụ: chúng ta cũng có thể bắt đầu viết blog kiếm tiền trước tiên với ngách có tác dụng đẹp, bản thân đặt các link sản phẩm trên Shopee và Lazada nhằm mọi tín đồ bấm qua download hàng, kế tiếp sẽ cảm nhận hoa hồng.

Mỹ phẩm là trong số những ngành hàng có lượng mua rất lớn và nó rất dễ ợt bán được, nhu cầu lúc nào cũng có. Đó là những vì sao mà mình đã chọn ngách hóa mỹ phẩm để bước đầu kiếm tiền ngay từ thời điểm ban đầu.

Có không hề ít chủ đề để chúng ta tìm kiếm những ngách bé dại trong kia ví dụ như:

Thời trang.Thức ăn.Game.Du lịch.Học ngoại ngữ.Mỹ phẩm.Sức khoẻ.Các môn thể thao.Âm nhạc.…

Một vài ví dụ như khác: ví dụ như bạn là 1 người có kinh nghiệm tay nghề chơi guitar, bạn có thể tạo ra những bài trả lời và share cho mọi người học chơi guitar, trải qua đó rất có thể bán các cây đàn guitar hoặc bán những khoá học.

Hoặc đơn giản hơn mình muốn đi du lịch, chúng ta có thể chia sẻ các cách đi phượt và thông qua đó để link mua sắm chọn lựa các thành phầm vật dụng thường yêu cầu khi đi du lịch (camera hành trình, máy ảnh, quần áo,…)

Và cần chăm chú hơn về tiềm năng roi của ngóc mà bạn chọn. Chẳng hạn như ngách về “sách phân phát triển phiên bản thân”, cụ thể nó là một trong chủ đề rất lôi cuốn nhưng lợi nhuận cực kỳ kém.

Khi sàng lọc ngách xong xuôi bạn buộc phải kiểm tra test xem có không ít người đang thân thương và có các sản phẩm để triển khai affiliate giỏi không.

Khởi đầu với 1 blog / một kênh Youtube hoặc chạy quảng cáo

Thông thường sẽ sở hữu được 3 cách thịnh hành để bạn cũng có thể bắt đầu kiếm tiền với tiếp thị liên kết marketing: có tác dụng blog, chạy quảng cáo cùng quay đoạn clip Youtube.


Chuyên mục: Domain Hosting